Thứ Hai, tháng 2 05, 2018

Thấy con gái 15 tuổi xăm hình ở “chỗ nhạy cảm” nghĩ con hư hỏng mẹ đánh con nhừ tử rồi kéo đi xóa xăm, ai ngờ thợ xăm từ chối xóa và tiết lộ bí mật động trời

Loading...
Nổi điên vì con gái hư hỏng tý tuổi đã xăm hình ở “vùng nhạy cảm”, Liên lập tức kéo con bé đi xóa xăm để rồi sốc óc hiểu vì sao thợ xăm lại từ chối xóa hình xăm đó.

Đang ngồi làm nốt việc để mai tới công ty họp thì con gái ở tầng dưới cứ tru tréo lên khiến Liên bực mình:

- Mẹ ơi, mẹ cầm bộ quần áo ở giường xuống đây hộ con với, con tắm quên mang đồ vào rồi.

- Mày rảnh quá nhỉ?? Mẹ mày đang bận tắc thở đây!!

Bực nhưng Liên vẫn cầm xuống cho nó xong chuyện. Hé cánh cửa ra tắm ra đưa đồ cho con, Liên chết sững khi nhìn thấy “phần dưới” của nó xăm hình con chim đại bàng khắp “vùng nhạy cảm”. Nóng giận, điên tiết vì con gái 15 tuổi đã hư hỏng, xăm cái hình bệnh hoạn này Liên dúi đầu con bé vào chậu nước rồi mắng nhiếc nó:

- Con ranh này, mày mới nứt mắt ra mà đã học đòi xăm hình, lại còn xăm ở “vùng nhạy cảm” nữa. Mày có biết xăm thế nào, mai kia thằng nào nó lấy mày nó bỏ mày ngay đêm tân hôn không?? Nói, mày đã nghe lời thằng nào mà làm cái việc ngu dại này??

- Con không nghe ai xúi dại cả. Con tự đi xăm. Mẹ đừng dúi đầu con xuống nước nữa, con sắp không thở được rồi.

- Cãi à?? Thế mày ngủ với thằng nào chưa?? Thứ con gái xăm hình ở chỗ nhạy cảm thì còn thằng nào nó muốn rước nữa chứ??

- Con… con…


Nói, mày đã nghe lời thằng nào mà làm cái việc ngu dại này?? (ảnh minh họa)

- Nói mau, mày ngủ với thằng nào rồi mà ấp úng như thế??
- Con… con không nói đâu ạ. Mẹ đừng hỏi con nữa!! – Con bé khóc nức nở, nhất định không chịu nói ra nó đã ngủ với ai chưa.

Càng nhìn hình xăm đó Liên càng điên tiết, xấu hổ, nhục nhã vì con cô đành cắn răng chịu đựng mà kéo con bé đi xóa xăm. Thế nhưng tới tiệm xăm hình, chủ quán xăm lại từ chối xóa hình xăm cho con bé mà bảo:

- Em nghĩ chị nên giữ lại hình xăm đó trên “vùng nhạy cảm” của con bé, nó sẽ bớt mặc cảm hơn.

- Cô bị điên à hay chê tiền, tôi nói là xóa thì xóa đi. Thích bao nhiêu chị đây trả!!

- Xin lỗi chị, em không thể xóa hình xăm này được. Nếu không có hình xăm này con bé sẽ tủi nhục mà tìm đến cái chết từ lâu rồi.

- Cô nói cái gì?? Tìm đến cái chết là sao??

- Chị là mẹ nó mà không hay biết gì sao??

- Biết gì chứ?? Tôi lo cho nó ăn học đầy đủ, duy chỉ cái tính hư hỏng, xăm trổ, trai gái là tôi cấm.

- Bảo sao con bé lại ủ rũ 1 thời gian dài như thế. 3 tháng trước con bé có đến tiệm em xin xăm hình. Thấy nó đòi xăm ở “vùng nhạy cảm” em cũng sốc lắm. Hỏi mãi thì nó mới chia sẻ rằng nó bị cưỡng bức 1 cách tàn bạo để lại vết sẹo ở “chỗ ấy”. Nó muốn xăm hình để che đi vết sẹo đó, cũng như xóa đi ký ức kinh khủng về lần bị cưỡng bức ấy.

- Cưỡng bức, sao con bé không nói với tôi 1 lời nào?? Cô đang dựng chuyện??

- Em không tàn độc đến thế?? Nó sợ chị đánh chửi và không tin nó. Vả lại người cưỡng bức con bé chính là… anh nuôi của chị.

- Anh nuôi tôi?? Con bé chia sẻ với cô thế sao??

- Đúng vậy, nó nói 1 lần anh nuôi chị đến nhà chơi không thấy ai ở nhà trừ con bé anh ta đã cưỡng bức nó. Con bé biết chị và người đàn ông đó không phải là mối quan hệ anh – em nuôi.

- Trời đất ơi, cái gì thế này??

Vẫn không dám tin lời thợ xăm kia nói là thật, Liên lao vào hỏi con gái thì nhận được cái gật đầu run rẩy sợ hãi của nó. Cô đã làm gì thế này, chính cô đã hại con bé ra nông nỗi này ư?? Gã anh nuôi đểu cáng của cô, cô sẽ tìm anh ta trả thù, đòi lại công bằng cho con bé. Thế nhưng không bằng chứng, anh ta không thừa nhận chuyện xấu xa đó mà chuyện con gái Liên bị làm nhục cả thiên hạ đều biết.

Mọi chuyện vỡ lở, con bé sợ không dám đi học vì bạn bè chê cười. Nó cứ nhốt mình vào phòng kín, khóc lóc rồi khủng hoảng tâm lý liên tục đòi chết vì chuyện khủng khiếp này. Sợ con làm gì dại dột, Liên phải ở nhà canh nó 24/24. Cô đã sai nay càng sai hơn khi đi đòi công bằng cho con gái để rồi lại khiến con bé tổn thương hơn.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: