Thấy em học sinh cứ ăn mặc hở hang tới nhà nhờ chồng kèm riêng, vợ không nói gì chỉ lẳng lặng pha nước cam cho 2 thầy trò mỗi buổi học, đến buổi thứ 4 thì bất ngờ xảy raLoading...

Nhìn thấy em học sinh cứ ăn mặc hở hang đến nhà mình nhờ chồng kèm riêng, vợ lẳng lặng làm điều khó tin trong cốc nước cam ấy.

Quả nhiên mỗi người một câu chuyện, có nhiều câu chuyện khiến chúng ta chẳng thể nào ngờ được. Người ta nói đàn bà không đáng trách. Nhưng thử hỏi ở những câu chuyện như thế này thì đàn bà có đáng trách hay không.

Khi người ta đã có cho mình một gia đình êm ấm và hạnh phúc. Ấy thế mà cái gia đình ấy lại chẳng được trọn vẹn. Bởi vì, không phải lúc nào cũng có được ước nguyện như mình mong đợi. Lúc mà người chồng, người đàn ông ở bên cạnh bạn thành đạt nhất lại chính là lúc mà chúng ta trở nên cần để ý nhất vì có quá nhiều nguy hiểm rình rập xung quanh.

Đừng nói đàn ông tham lam, có nhiều người trách nếu đàn ông không tham lam thì sẽ không có chuyện ngoại tình hoặc những mối quan hệ ngoài luồng. Thế nhưng đã có ai nghĩ rằng nếu như không có những người đàn bà, phụ nữ sẵn sàng bám víu, bâu lấy người đàn ông ấy thì người đàn ông của bạn vẫn sẽ vững tin. Chẳng trách đàn ông nổi, trong tay có mỹ nữ có mấy ai nỡ khước từ.

Tuy nhiên, mỗi người vợ lại có một cách hành xử khác nhau khi người đàn ông của mình đang có một mối đe dọa khác. Chị là vợ đã kết hôn với anh được cả chục năm nay, chị hiểu người đàn ông của mình điềm tĩnh đến đâu. Tuy nhiên, mối đe dọa ấy chẳng đến từ nơi xa mà đến từ chính học sinh của anh.

Anh đang có một cô học sinh ngày nào cũng đến nhờ chồng mình kèm riêng. Phụ nữ có những mẫu người chỉ thích đàn ông hơn tuổi là vậy. Cô bé đó tỏ ra thích anh vô cùng. Cũng vì những điều như thế nên anh cực kì bất ngờ và khó chịu nhưng là học sinh của mình cũng không thể nào làm gì khác.

Còn chị, chị đủ tinh ý để nhận ra điều đó. Anh cũng sợ chị suy nghĩ nên chẳng dám nói điều gì. Em học sinh thì càng ngày càng lấn tới khi cố tình ăn mặc hở hang tới nhà nhờ chồng chị kèm riêng. Chị chẳng nói gì vì chị biết đánh ghen khôn ngoan nhất chính là không đánh ghen mà làm một điều ngược lại.

Chị đối xử với cô bé tốt vô cùng, cái cảm giác chân tình và thật lòng coi cô bé đó như em gái của mình vậy. Ngày nào cô bé đến chị cũng chỉ lẳng lặng pha nước cam cho 2 thầy trò uống giải khát trong buổi học.

Ngày nào cũng vậy, 3 buổi liền liên tiếp để rồi đến buổi thứ 4 chính cô bé học sinh đã phải nhắn tin riêng cho chị nói lời xin lỗi từ đó cũng không đến nhờ chồng chị kèm thêm nữa. Cô bé gửi tin nhắn:

-Em xin lỗi cô vì đã khiến cô buồn và có ý định với thầy. Từ ngày hôm nay em sẽ không đến nhờ thầy kèm cặp nữa em thật lòng mong cô tha thứ vì hành động vô cùng trẻ con của mình.

-Được rồi, em hiểu ra mọi chuyện là tốt rồi không sao đâu.

- Dạ. Em cảm ơn vì cô đã bỏ qua cho em ạ.

Từ sau đó cô bé không còn làm phiền gia đình chị nữa. Phụ nữ không nhất định phải lao vào xé xác tình địch, xé áo đánh ghen một trận thật đã thì mới là phụ nữ đúng yêu thương chồng.

Người phụ nữ thông minh không bao giờ làm điều đó bởi vì người ta hiểu vô cùng rõ những điều mình đang làm. Cách đánh ghen thông minh nhất chính là không đánh ghen. Coi tình địch như bạn của mình.

Bởi mỗi con người trong thâm tâm đều có lòng tự trọng. Đánh đúng tâm lý thì họ sẽ có thể có được tình yêu thương của đối phương và đối phương tự cảm thấy xấu hổ mà rút lui một cách êm đẹp. Có lẽ đây cũng chính là cách mà nhiều phụ nữ nên học tập để gìn giữ gia đình mình.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...