Chủ Nhật, tháng 2 04, 2018

Thấy người yêu cũ xuất hiện ở công ty, chàng trai khệnh khạng: “Tới xin tiền anh đi phá thai à?”, ai ngờ cô gái tỉnh bơ: “Anh nhìn lại đi, tôi đến đây nhận chức Tổng giám đốc đấy”

Loading...

Hả, em bảo anh phải có trách nhiệm á? Cưới em à hay là có bầu thì đưa em đi phá? Anh nói thật nhé, anh không bao giờ cưới em đâu thế nên đừng mơ cô bé.

Trong lần tới dự đám cưới của cậu bạn học cùng đại học Thái đã trúng phải tiếng sét ái tình của Vân. Vân là bạn của cô dâu, cô có vóc người thanh mảnh và khuôn mặt khá ưa nhìn, cộng với nụ cười tỏa nắng khiến không chỉ Thái mà rất nhiều chàng trai có mặt trong lễ cưới hôm ấy điêu đứng.

Nhưng không ngờ, bao chàng trai xin số Vân cô không đồng ý, tới lượt Thái cô lại đồng ý cho anh. 2 người đúng kiểu như trời đã se duyên trước vì Thái cũng rất bảnh bao, lịch sự. 2 ngày sau đó họ có cuộc hẹn đầu tiên, thấy Vân duyên dáng, ăn mặc cũng có ‘gu’ thì Thái đoán cô cũng là con nhà có điều kiện..

Thái thì vốn là con 1, nhà khống quá Thái giàu nhưng cũng có của ăn của để. Bản thân anh thì đang làm cho 1 công ty tư nhân mức lương cũng gần 3 chục triệu, có khá nhiều bạn gái vì vẻ ngoài rất đào hoa. Bố mẹ cũng giục nhiều nhưng Thái vẫn chưa xác định chuyện vợ con, cứ yêu đương thôi đã, nhưng nếu có cưới thì anh cũng phải cưới gái phố, nhà giàu có điều kiện chứ không bao giờ lấy gái nghèo cả.

2 người hẹn hò được chừng nửa tháng thì xem ra cũng đã hợp nhau lắm rồi. Thái cũng muốn tính tới chuyện yêu đương, nhưng để cho chắc Thắng gọi điện hỏi qua thằng bạn hôm trước cưới về Vân. Vì vợ nó là bạn của Vân nên chắc là chẳng lạ gì hoàn cảnh nhau nữa:


Này tao hỏi tí, có nhớ em Vân xinh gái bạn vợ mày hôm tới cưới mày không?? (Ảnh minh họa)

- Này tao hỏi tí, có nhớ em Vân xinh gái bạn vợ mày hôm tới cưới mày không??

- Nhớ, ông cưa đổ em ấy rồi đúng không?? Bao nhiêu thằng xin số không được, em ấy cho mình mày, đúng là cái thằng số đào hoa có khác.

- Ờ, nhưng mà mày có biết gì gia cảnh em ấy không?? Gia đình ổn chứ.

- Ối giời, giờ quan trọng gì gia cảnh nữa mày, quan trọng là hợp rồi tự bản thân 2 đứa chung tay làm nên sự nghiệp thôi. Nhưng cơ mà vợ tao ở quê, nhà nghèo nên tao đoán là bạn vợ tao thì toàn những em cùng gia cảnh chơi với nhau thôi chứ chẳng có đứa nào nhà giàu đâu.

- Ừ, thế à…

- Em ấy xinh xắn lại khéo léo thế, bao thằng mơ không được. Mày đừng có bỏ lỡ, còn nhà mày cũng đâu có nghèo mà cần phải lấy gái giàu để nhờ nhà vợ.

Dù bạn đã nói thế nhưng Thái thì lại nghĩ khác. Khi biết Vân ở quê với vợ thằng bạn, nhà nghèo rớt thì Thái thay đổi ý định liền. Bởi vì ngay hôm cưới thằng bạn, nhìn bố mẹ vợ và bố mẹ nó đã quá khập khiễng rồi. Bố mẹ vợ nó quê mùa, nhếch nhác quá nhìn chẳng tương xứng chút nào.

Vậy là Thái quyết định mối quan hệ với Vân chỉ chơi bời giống như mấy cô người yêu cũ của anh chứ chẳng tính tới chuyện dài lâu gì cả. Tuy nhiên nhìn thấy sự tươi trẻ và quyến rũ của Vân thì Thái không thể cưỡng lại được. Để rồi ngày hôm ấy, sau khi rủ Vân đi uống nước, Thái đã cố tỉnh bỏ thuốc mê cho cô rồi đưa Vân vào nhà nghỉ.

Cướp được đời con gái của Vân, Thái hả hê vô cùng. Vân tỉnh dậy chết điếng khi thấy mình không mảnh vải trên người trong nhà nghỉ cùng với Thái:

- Anh, anh đã giờ trò gì, tai sao anh lại làm chuyện khốn nạn đó với tôi??

- Là vì anh thích em mà.

- Vậy thì anh phải có trách nhiệm với hành động anh vừa làm??

- Hả, em bảo anh phải có trách nhiệm á?? Cưới em à hay là có bầu thì đưa em đi phá?? Anh nói thật nhé, anh không bao giờ cưới em đâu thế nên đừng mơ cô bé. Cầm 100 ngàn mua thuốc mà uống, còn nếu vẫn dính thì tới gặp anh anh đưa thêm cho mà đi phá.

Thái cưới khúc khích rút ví đưa vân tờ 100 ngàn, cô ném vào mặt anh ta rồi khóc nức nở. Thái chẳng nói chẳng rằng mặc lại đồ rồi ra về, từ hôm đó Thái chính thức ‘đá’ Vân ra khỏi cuộc sống của anh ta sau gần 1 tháng quen nhau và đã cướp được cái ngàn vàng của bạn gái.


Ảnh minh họa

Nhưng cuộc sống thì lại có quá nhiều thứ bất ngờ. Cứ ngỡ sẽ không bao giờ gặp lại Vân nữa vì Thái đã chủ động thay số điện thoại khác, ai ngờ chỉ 5 ngày sau thôi đã thấy Vân tìm tới công ty mình rồi. Thái đoán là Vân cạn tiền nên tìm tới mình để xin xỏ nên mỉa mai: – Tới xin tiền anh đi phá thai à?? Liệu có phải nó là của anh hay là của mấy thằng khác nữa đấy??

- Anh nhìn lại đi, tôi đến đây nhận chức Tổng giám đốc đấy. Đây là 1 trong 5 tập đoàn của bố tôi và hôm nay tôi được ông giao cho trọng trách lớn nhất ở đây. Việc đầu tiên sau khi tôi nhận chức là sai thải anh đấy.

Thái điếng người, đúng là hôm nay có buổi ra mắt của Tổng giám đốc mới thật, nhưng lúc đó Thái vẫn chưa tin. Chỉ cho tới khi thấy đúng là Vân bước ra sau lời giới thiệu Tân Tổng giám đốc thì Thái ngã quỵ. Thái vội vàng gọi cho thằng bạn:

- Chết tao rồi, sao hôm trước mày bảo em Vân bạn vợ mày nhà nghèo lắm. Nay cô ấy tới công ty tao nhận chức Tổng giám đốc kìa.

- Hôm ấy tao đoán thế thôi, chứ sau về hỏi thì vợ tao bảo mới biết Vân con đại gia và cô ấy mới du học nước ngoài về. Cô ấy là người bạn giàu có duy nhất mà vợ tao chơi cùng, giàu nhưng sống tốt lắm mày ạ.

Thái không nói thêm được lời nào nữa. Giá như anh ta đừng tính toán giàu nghèo và không làm chuyện bỉ ổi kia với Vân thì bây giờ mọi chuyện đã không thế này rồi.

Lâm Minh/ Theo Thể thao xã hội
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: