Theo kế hoạch, ngày mai 25/2, chuẩn võ sư Flores sẽ quay trở lại TP. HCM và muốn gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn (Gái xinh, Hot girl)



Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Theo kế hoạch, ngày mai 25/2, chuẩn võ sư Flores sẽ quay trở lại TP. HCM và muốn gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn.

Thông tin chuẩn võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores muốn hẹn gặp Johnny Trí Nguyễn vào ngày 25/2 đang gây xôn xao dư luận.


Chuẩn võ sư Flores và võ sư Đoàn Bảo Châu khá thân thiết.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với võ sư Đoàn Bảo Châu, Flores đã nhắc rất nhiều đến việc tỉ võ:

"Ngày xưa đối với thế giới võ thuật, như các bạn xem những video cũ, các cuộc giao đấu rất khốc liệt, có thể dẫn tới hậu quả nghiêm trọng, thậm chí mất mạng.

Ngày nay việc đó ít xảy ra, tôi có chứng kiến sự va chạm ngoài ý muốn. Nhưng cuối cùng thì bạn tôi không gặp vấn đề gì.

Việc các võ sư thách đấu nhau là cần thiết để biết ở đâu. Nếu chỉ có 1 mình, bạn cứ tưởng mình giỏi, đó là cảm giác không đúng. Bạn cần phải gặp, trao đổi, có sự va chạm thì biết kỹ năng mình ra sao.

Giống như chơi cờ vậy, bạn không thể đấu với chính mình và phải có đối thủ. Chúng ta luôn học được điều gì đó từ đối thủ. Ví dụ như lần tôi giao thủ với võ sư Châu vậy. Đó là trải nghiệm khiến chúng ta khám phá bản thân. Quan trọng là chúng ta học được gì và xử lý tình huống thế nào".


Flores từng xuất hiện trước cổng đình Nam Chơn nhưng không gặp được Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

Tuy nhiên, cao thủ đến từ Canada cũng đồng thời khẳng định rằng giữa mình với Johnny Trí Nguyễn đang có một chút không hiểu nhau, và việc gặp mặt là cần thiết:

"Những gì Johnny Trí Nguyễn biết về tôi qua truyền thông không hoàn toàn đúng, bởi tôi sang Việt Nam lần này là lần thứ 10 hay 12 gì đó, và không phải chỉ có giao đấu võ thuật.

Tôi đến để gặp gỡ bạn bè, đi uống trà, cafe hay bia, nhưng tôi lại bị nhìn theo khía cạnh là người chỉ hướng đến những cuộc tỉ thí.

Đôi khi những thông tin về tôi là chính xác, đôi khi lại bị sai lệch. Vì thế việc gặp mặt rất quan trọng. Tôi biết võ sư Johnny Trí Nguyễn rất giỏi. Tôi đã xem những cú đá của anh ấy, rất tuyệt vời. Thật tốt nếu được gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn".

Cũng trong ngày hôm nay, phía võ sư-diễn viên Johnny Trí Nguyễn tiết lộ rằng sẽ không có cuộc giao đấu với Flores trong những ngày tới.

Tuy nhiên, khả năng chuẩn võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh đến giao lưu tại võ đường của Johnny Trí Nguyễn vẫn còn bỏ ngỏ.

theo Trí Thức Trẻ

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!