Trúng số 2 tỷ liền ly hôn ngay người vợ quê nhưng hôm sau đi nhận thưởng thì phải bật khóc hối hận cả đờiLoading...

Đến nước này thì chị đành á khẩu. Thấy vợ im lặng cho là khinh thường mình, anh bèn đá cô mấy phát rồi đuổi khỏi nhà ngay trong đêm.

Vợ chồng anh cưới nhau đã 2 năm nay, cuộc sống đang yên ổn, hạnh phúc cho đến khi người chồng may mắn phát hiện mình trúng sổ số giải đặc biệt trị giá tận 2 tỷ đồng. Vì số tiền đó mà hạnh phúc gia đình anh cũng tan vỡ..
Lúc trước, chị là cô gái xinh đẹp, gia đình tuy không giàu có gì nhưng không nghèo đến rớt mùng tơi như anh. Chỉ vì quyết tâm lấy anh mà năm đó chị bị chính bố mẹ đẻ từ mặt. Bỏi vì anh đã thề sẽ chăm lo bảo vệ chị suốt đời, hơn nữa, khi ấy tình yêu đang sâu đậm vậy nên đã làm lu mờ lý trí. Chị nhanh chóng bỏ đi theo anh. Sau khi tổ chức 1 đám cưới vô cùng đơn sơ, anh dẫn chị về quê và từ đó chị trở thành 1 người nông dân chính hiệu.

Nhưng chỉ sau đám cưới 1 thời gian thì chồng chị đâm ra đổ đốn, hư hỏng, không quan tâm đến gia đình, con cái. 1 phần lớn cũng là vì 2 vợ chồng mãi không sinh được mụn con nào lại khiến anh đổ hết tội lỗi lên người vợ, và coi thường vợ.

Một hôm, vợ ra đồng còn anh thì đang uống trà đá ở vỉa hè. 1 đứa bé bán vé số đến bên cạnh dơ tệp vé số ra mời mọc anh bằng được. Thấy đồn dạo này nhiều người đổi đời nhờ trò may rủi này nên sau 1 hồi ngập ngừng, anh tặc lưỡi:

-Lấy cho tao 2 tấm.

Sau đó anh nhét 2 chiếc vé vừa mua vào túi và lững thững về nhà nằm dài trên giường.

Nào ngờ, đến tối, tivi thông báo kết quả, anh sốc nặng khi biết mình trúng 2 tỷ. Anh dường như không tin được cứ phải dò đi dò lại từng số 1 đến cả chục lần. Cuối cùng anh ôm tờ vé trúng thưởng nằm lăn luôn xuống đất miệng lẩm bẩm “đổi đời rồi, đổi đời rồi, ông trời thật có mắt”.

Thế nhưng, khi thấy vợ vừa bước vào cửa, anh liền tỏ ra vô cùng bình thản, giấu tiệt tờ vé số trúng thưởng rồi ngồi xuống ghế như chưa có chuyện gì xảy ra. Vợ anh lại gần chồng hỏi han:

-Anh nấu cơm chưa??

Anh nhìn người vợ lấm lem từ đầu đến chân rồi hậm hực:

-Cơm nước cái gì, việc đó là của đàn bà, nam nhi đại trượng phu ai lại vào bếp nấu nướng bao giờ.

Vợ anh nhăn mặt lớn tiếng:

-Anh ở nhà rảnh thì giúp vợ nấu nồi cơm cũng khó khăn thế cơ à?? Sao anh ích kỷ như thế. Biết thế ngay từ đầu tôi đã không bỏ nhà theo anh.

Nghe vợ nói vây, anh nóng máu quát lên:

-À, bây giờ cô hối hận rồi phải không?? Thế thì ly hôn đi. Tôi cũng không cần người vợ suốt ngày cằn nhằn như cô nữa.

Chị trợn mắt nhìn anh:

-Anh nói ly hôn dễ dàng như thế sao?? Anh còn nhớ trước kia anh đã thề non hẹn biển thế nào không?? Anh là đồ dối trá.

-Đúng, tôi đã thề thốt những điều tốt đẹp với cô, tôi không phủ nhận. Nhưng giờ tất cả đã thay đổi rồi. Cô nhìn lại bản thân mình xem, đầu tóc, quần áo..như 1 bà già đau khổ, mặt mũi lúc nào cũng cau cau có có, thử hỏi chồng nào mà chịu nổi. Chưa kể, cái tội nặng nhất là không thể sinh cho nhà tôi 1 đứa con nối dõi.

Nhắc đến chuyện con cái, chị như sắp ngã quỵ:

-Bây giờ anh đổ hết mọi lỗi lầm lên đầu tôi sao?? Tôi trở nên tiều tụy như thế này là vì ai?? Trước kia tôi bỏ hết mọi thứ sẵn sàng theo anh, cứ ngỡ vợ chồng sẽ đồng cam cộng khổ, nào ngờ.. Còn chuyện con cái, tôi đã kêu anh 5 lần 7 lượt đi khám nhưng anh sợ tốn tiền, anh chắc chắn rằng mình khỏe mạnh nên cho rằng nguyên nhân do tôi sao??

Chồng chị xua tay:

-Tôi không cần biết. Tôi chắc chắn như vậy đấy. Cô không phải nói nhiều nữa, ly hôn đi.

Đến nước này thì chị đành á khẩu. Thấy vợ im lặng cho là khinh thường mình, anh bèn đá cô mấy phát rồi đuổi khỏi nhà ngay trong đêm. Chờ vợ đi khỏi, anh mới lén lôi tờ vé số trúng thưởng ra hí hửng:

-Có 2 tỷ thì muốn gì chả được. Cô lại dám đối đầu với tôi sao??

Nghĩ xong anh chờ trời sáng khăn gói lên tỉnh nhận giải thưởng. Lên đến nơi, anh nhận thưởng xong định ra bến xe về quê thì gặp ngay 1 cô gái xinh đẹp ăn mặc sexy tới làm quen. Anh tự đắc nghĩ mình là người có tiền nên gái theo cũng là chuyện dễ hiểu bèn chấp nhận bồ bịch với cô ta. Ngay lập tức cô kéo anh vào nhà nghỉ gần đó và sau khi làm 2 hiệp thì anh mệt phờ nằm vật ra giường còn cô gái kia cuỗm luôn 2 tỷ bỏ trốn biệt tích.

Lúc tỉnh dậy, đầu óc anh choáng váng như uống thuốc ngủ. Tìm mãi không thấy túi tiền đâu thì anh mới vỡ ra mọi thứ và ngã quỵ xuống chân giường gào thét. Đúng lúc ấy, mẹ anh ở quê gọi điện lên:

-Về ngày, vợ mày đang nguy kịch.

Khi ấy anh còn chưa hoàn hồn sau vụ mất tiền bèn đáp lại mẹ:

-Mặc xác cô ta, con và cô ta chia tay hôm qua rồi.

Mẹ anh liền nghiến răng nói:

-Nhưng mà đứa con trong bụng nó, con mày đang nguy kịch. Tại sao mày lại đánh vợ để giờ ra nông nỗi này?? Không lẽ mày không biết nó đang có thai??

Tin đó còn ghê sợ hơn chuyện anh vừa mất 2 tỷ, tay chân anh bủn rủn, miệng lầm bầm:

-Có thai?? Con tôi ư??..

Anh như kẻ mất hồn lao ra khỏi khách sạn và lên xe về quê. Thế nhưng về đến viện thì đã thấy tiếng khóc ỉ ôi của bố mẹ vợ. Vừa nhìn thấy anh, bố vợ liền cho 1 cái tát trời giáng:

-Chính mày đã hại chết con mày rồi. Còn vợ mày, cũng chưa biết sống chết ra sao. Mày..là đồ súc sinh.

Anh trợn mắt rồi nước mắt rơi lã chã vì hối hận. Rút cục chỉ vì đồng tiền mà khiến anh mờ mắt đến nỗi xua đuổi người vợ đã từng đồng cam cộng khổ, lại hại chết chính đứa con ruột của mình. Nhưng cuối cùng, những kẻ bạc tình bạc nghĩa như anh cũng chỉ nhận lại được cái kết đắng ngắt cho cuộc đời mình.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...