Thứ Năm, tháng 2 01, 2018

Từ ngày biết chồng có bồ, vợ dọn sang phòng con nhưng đêm nào cũng thấy âm thanh kỳ dị phát ra

Loading...
Thế nhưng có điều kì lạ xảy ra, đêm nào anh cũng nghe những âm thanh kì quái từ chỗ phòng vợ. Lúc thì rên rỉ, lúc thì phát ra từng tiếng kêu a á nho nhỏ khiến anh càng tức giận.

Chẳng ai mong gia đình mình không êm ấm, chẳng ai hi vọng cuộc hôn nhân của vợ chồng mình không hạnh phúc. Nhưng cuộc đời thì có quá nhiều điều không ai có thể ngờ được, có quá nhiều thứ vẫn xảy ra dù chúng ta chẳng muốn điều đó.

Vợ chồng anh chị kết hôn được gần 8 năm có với nhau một cậu con trai lên 7 tuổi. Gia đình nhỏ ấy sẽ mãi hạnh phúc nếu như anh không có bồ. Đàn ông mà, thành danh trong sự nghiệp đồng nghĩa với việc có rất nhiều những mối quan hệ khác ngoài luồng. Nếu không biết cách từ chối thì chắc chắn sẽ xa vào lưới tình vụng trộm.

Ngoại tình giống như một món ăn vụng, càng ăn vụng thì càng hồi hộp và càng thích thú với nó. Anh cũng vậy, thời gian đầu tiên anh không thích bất cứ thứ gì. Nhưng nhanh chóng sau đó anh lại thích và gật đầu cặp kè với một cô gái trẻ măng.

Người ta trách anh vụng trộm, còn bản thân anh vẫn không nghĩ mình sai bởi anh cho rằng đó là vì vợ anh không có thời gian quan tâm anh. Vậy đó, đàn ông thường nghĩ đơn giản đến vậy. Thế nên, họ dễ dàng đánh mất gia đình hơn phụ nữ bởi vì tính vô tâm không biết trân trọng của bản thân mình.

Vợ biết anh có bồ, không đánh ghen, càng không có một lời trách móc mà chỉ lẳng lặng dọn sang phòng con không ngủ chung với chồng nữa. Chồng có hỏi vợ cũng chỉ đánh trống lảng nói:

-Em muốn ngủ với con vì dạo này em nhiều việc, nửa đêm vẫn còn bận công việc con lại hay quấy thằng bé cũng cần có người kèm học nữa.

– Ừm, anh biết rồi.

Ngày đầu tiên vợ sang ngủ với con anh như một gã trai được xổng chuồng vậy. Anh chẳng quan tâm chút gì với vợ con, anh hí hửng được nhắn tin yêu đương mùi mẫn với nhân tình bé nhỏ mỗi tối.

Thế nhưng có điều kì lạ xảy ra, đêm nào anh cũng nghe những âm thanh kì quái từ chỗ phòng vợ. Lúc thì rên rỉ, lúc thì phát ra từng tiếng kêu a á nho nhỏ khiến anh càng tức giận. Anh nghĩ chắc chắn vợ mình đang có quan hệ ngoài luồng với gã nào đó rồi.


(Ảnh minh họa)

Anh quên bén mất việc rằng chính anh cũng là một gã đang ngoại tình. Chẳng thể nào hiểu được đàn ông. Họ làm sai nhưng họ dễ dàng quên đi việc đó còn đối với vợ mình thì anh dường như nổi điên vậy.

1 ngày vợ anh phải đi công tác hai ngày một đêm. Tối anh về cùng con trai ngồi nói chuyện anh mới dò hỏi:

-Buổi tối 2 mẹ con thường làm gì mà hay có tiếng động thế? – cậu con hồn nhiên đáp:

– Chơi trò em bé bố ạ. – anh điên lắm hỏi lại:

– Chơi trò em bé sao?

– Dạ đúng rồi đấy bố.

Anh là chồng mà làm sao có thể không tức giận, không điên tiết khi phát hiện ra vợ mình có ý định khác bên ngoài được cơ chứ. Tức lắm, anh chờ vợ về, đến chiều vợ anh trở về. Ngay đêm đó chồng phá cửa xông vào khi nghe tiếng rên rỉ từ phòng con trai.

Vào đến nơi anh ú ớ khi thấy hai mẹ con đang nô đùa với nhau. Vợ mình đang xoa chiếc bụng đã lộ rõ. Lúc này anh mới bàng hoàng nhận ra vợ mình đang có bầu đứa con thứ hai.

Anh gần như bất ngờ quá không nói nổi câu nào. Chị nhẹ nhàng, từ tốn hỏi:

-Sao anh lại đạp cửa vào vậy, gõ cửa rồi con ra mở có phải hơn không? – anh quỳ xuống bên cạnh vợ, khi ấy anh mới nhận ra rằng mình còn có gia đình, còn có một người vợ, một đứa con và giờ vợ anh còn đang mang bầu đứa con thứ hai cho anh nữa. Anh quỳ xuống cúi gằm mặt nói nhỏ:

-Anh, anh xin lỗi vợ. – chị cười hiền:

– Em không sao. Dù gì em cũng không đáp ứng anh được, việc anh ra ngoài cũng là chuyện hiển nhiên mà.

– Anh sai rồi, vợ à em bỏ qua cho anh nhé.

Vợ anh không nói mà chỉ gật đầu đáp lại. Anh tức tốc cắt đứt liên lạc với nhân tình trẻ. Gia đình nhỏ của anh lại đoàn tụ đầm ấm và yêu thương nhau như những ngày đầu. Người ta nói có trải qua sóng gió mới biết trân trọng những gì mình đang có. Anh hi vọng sẽ không có người đàn ông nào vấp phải sai lầm như anh để rồi sau này hối hận biết đâu chẳng còn có cơ hội mà sửa sai nữa.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: