Valentine tặng bạn gái “nghiện trà sữa” 14 cốc trà nào ngờ ship tới nơi thấy em đang say sưa uống trà trên môi anh hàng xóm, chàng trai bình tĩnh gọi 1 cuộc điện thoại bá đạo cho bố emLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Vì nhà Thùy trong ngõ, Long phải gửi xe hơi bên ngoài, anh lật đật xách đống trà đi bộ vào nhưng vừa tới nơi thì bất ngờ bắt gặp cảnh tượng mà cả đời anh cũng không thể quên.

Tuy nhà giàu, đẹp trai nhưng chuyện tình duyên của Long vẫn cứ lận đận mãi. Cho tới khi anh gặp được Thùy, anh quyết định có bằng được cô gái này bằng mọi giá.

Dựa gia đình có điều kiện nên Long thường xuyên đem quà giá trị tới thăm hỏi gia đình Thùy. Vì bố mẹ Thùy đang nợ ngân hàng 1 khoản tiền khá lớn nên họ cũng mong nhờ chuyện cưới chồng của con gái mà kiếm được ít tiền từ con rể để trả nợ.

Vì thế, ngay lập tức bố mẹ Thùy gật đầu đồng ý cho Long qua lại ngay, nhưng mỗi lần nói chuyện tán tỉnh Thùy, anh cảm giác cô ta có 1 điều bí mật nào đó.

Thế nhưng, điều ấy không còn quan trọng khi Thùy đã nghe lời bố mẹ chấp nhận Long làm người yêu.

Đến đúng ngày valentine, sau khi dẫn bạn gái ăn uống và mua túi hàng hiệu tăng em, Long trở về nhà nhưng đi qua quán trà sữa mới nhớ ra bạn gái nghiện trà sữa. Long quyết định mua hẳn 14 cốc trà và mang tới nhà em để gây bất ngờ.

Vì nhà Thùy trong ngõ, Long phải gửi xe hơi bên ngoài, anh lật đật xách đống trà đi bộ vào nhưng vừa tới nơi thì bất ngờ bắt gặp cảnh tượng mà cả đời anh cũng không thể quên.

Trước mặt Long là cô người yêu ngoan hiền đang say sưa uống trà trên môi anh hàng xóm.

Anh ta mỗi lần thấy Long chở Thùy đi qua đều nhìn theo, cứ ngỡ hắn ngưỡng mộ chiếc xe đời mới của mình, ai ngờ sự thật là đây.

Tên hàng xóm nói:

-Em cũng lắm trò thật đấy, còn bắt anh bón trà sữa theo cách này.

Thùy ngượng ngùng:

-Vì người ta yêu anh thật lòng nên mới thế chứ ông Long kia còn lâu em mới làm vậy.

Long tức ói máu nhưng vẫn bình tĩnh rút điện thoại gọi cho bố Thùy nói:

-Bác lên ban công, xách theo 1 xô nước dội thẳng xuống cổng cho cháu.

Bố Thùy không biết chuyện gì lật đật làm theo, vì con rể tương lai có tiền nên anh ta nói gì cũng đúng.

Ai ngờ vừa dội xong thì bên dưới Thùy hét lên:

-Cái gì vậy??


(Ảnh minh họa)

Bố cô giờ mới lật đật chạy xuống còn Long thì điềm tĩnh bước vào. Thùy và tên hàng xóm mặt biến sắc vì sợ. Bố Thùy hiểu ra mọi chuyện nhưng không nói gì, Long bèn cười:
-uống trà tình yêu tiếp đi, sao lại buông ra thế??

Thùy ú ớ:

-anh..anh thấy hết rồi??

Long giận dữ:

-Đúng thế, cô dám qua mặt tôi, thì ra cô vẫn qua lại với thằng hàng xóm này, nhưng cả nhà cô lại vòi vĩnh tiền bạc của tôi??

Bố Thùy vội vàng phân bua:

-Đâu có, con rể hiểu nhầm rồi, chắc thằng hàng xóm nghèo này sang nhờ vả gì thôi, chứ chúng nó làm gì có tình cảm với nhau.

Long quát lên:

-Ông im đi, đừng ngụy biện nữa, tôi đã trông thấy từ đầu đến cuối rồi. Cả nhà các người hùa nhau lừa gạt tôi??

Thùy bây giờ mới đẩy bố ra rồi nói:

-Nếu anh đã biết tôi cũng nói thẳng luôn:

-Thực ra anh ấy mới là người tôi yêu, còn anh chỉ vì anh lắm tiền nhiều của, anh đút lót bố mẹ tôi, anh lợi dụng khi họ đang gặp khó khăn thì bỏ ra vài đồng bạc lẻ cứu giúp để ép tôi làm người yêu anh.

-Tôi ép cô?? -Long trợn mắt.

Thùy gượng gào đáp:

-Là bố mẹ tôi, là do họ tham lam,phận làm con như tôi bên tình bên nghĩa biết chọn bên nào?? Họ nói nếu tôi không cưới anh thì họ sẽ chết. Nhưng tôi vốn dĩ không yêu anh, chuyện tình cảm của anh và tôi chỉ là do tiền mua lại mà thôi.

Long chết điếng cả người, không ngờ anh gần như hoàn hảo như vậy mà vẫn bị gái chê, anh không cam lòng, Thùy liền cười:

-Anh đừng nghĩ cứ giàu có, đẹp trai là được yêu, yêu nhau là do 2 trái tim rung động. Hơn nữa, cái tính cách gia trưởng của anh tôi cũng nuốt không trôi.

Bố Thùy vội kéo con gái lùi lại còn Long thì tức đỏ mắt, anh dằn đống trà sữa đổ lăn ra đất rồi bỏ đi chỉ kèm theo câu nói “trả lại tất cả số tiền tôi đã cho các người, hẹn 2 ngày”. Trong khi đó, bố Thùy run rẩy liên tục gọi điện cầu xin, Long phải làm sao?? Anh cư xử thế có đúng không??

Bình An/ Theo Thể thao Xã hội


[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!