Thứ Năm, tháng 2 01, 2018

Valentine với vợ “3 hiệp” liên tục, xong xuôi định ôm vợ ngủ thì em bảo phải sang phòng con nhưng trước khi đi vợ lấy cái gì đó trong ngăn kéo, chồng bám theo phát hiện sự thật khủng khiếp

Loading...
Một dự cảm không lành trong tôi, vội vàng bật dậy tôi cũng lén lút đi sang phòng con xem vợ làm gì? Tôi nhẹ nhàng bước đến phòng thấy im ắng nên nghĩ mình nghi ngờ vớ vẩn, nhưng khi định quay đi đã phải khựng luôn.

Tôi đang khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình; công việc ổn định với mức lương 3 ngàn đô 1 tháng, vợ tôi là một cô gái xinh đẹp và khéo léo, chúng tôi có với nhau 2 cậu con trai sinh đôi năm nay lên 4 tuổi rất dễ thương và lém lỉnh.

Hằng ngày, vợ tôi sẽ dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho 3 bố con, sau đó chúng tôi sẽ đưa con tới trường học rồi đưa vợ đi làm; nên lúc nào tôi cũng đi làm muộn hết; chiều về tôi lại lần lượt đón vợ rồi lại đón con, sau đó về nhà tôi sẽ phụ trách tắm rửa cho con còn vợ tôi thì đi nấu bữa tối. Gia đình tôi không thích thuê người giúp việc nên cái gì cũng tự tay làm hết, tôi cũng cảm thấy như vậy sẽ khiến cho vợ chồng con cái gần gũi với nhau hơn.

Cuộc sống của chúng tôi hằng ngày trôi qua khá bình lặng, vợ chồng yêu thương nhau, cùng nhau nuôi dạy con cái và ngắm nhìn chúng lớn lên mỗi ngày là hạnh phúc rồi. Chúng tôi tính năm sau có thêm một bé gái nữa là đẹp, nhưng vì ba tôi bị bệnh phải nhập viện điều trị dài hạn nên tạm thời chúng tôi vẫn kế hoạch.

Anh trai tôi cũng tức tốc bay từ Mỹ về để chăm ba, nhưng vì nhà chúng tôi rộng hơn nên anh tạm thời ở nhờ bên này. Anh trai tôi năm nay 42 tuổi mà nhìn còn trẻ trung, phong độ hơn cả tôi. Anh đi du học từ năm 16 tuổi rồi lập nghiệp và lấy vợ bên đó luôn, nhưng vợ anh là người tây không thích có con nên anh chị lấy nhau đã hơn 10 năm rồi mà chị không chịu em bé; cuối tháng vừa rồi anh trai tôi vừa hoàn tất thủ tục li dị với vợ, nên nhân cơ hội này anh về Việt Nam nghỉ ngơi một thời gian ngắn luôn.

Có lẽ vì mong mỏi có con quá lâu rồi nên anh rất yêu và chiều 2 đứa nhỏ nhà tôi; anh cưng bọn trẻ đến mức mà vợ chồng tôi phải ngạc nhiên vì tình yêu của anh quá lớn. Từ ngày có anh mà chúng tôi nhàn hẳn đi, vì ban ngày anh chỉ ở nhà hoặc qua thăm ba mẹ nên rảnh lúc nào là anh dọn dẹp rồi đi đón bọn trẻ giùm luôn.


(ảnh minh họa)

Biết anh mới li hôn vớ vợ nên chúng tôi cũng thương anh nhiều, tôi thường bảo vợ phải để ý đến anh hơn; cũng may cô ấy là người tinh tế, những món ăn hằng ngày xen lẫn cả món việt và âu để anh chọn lựa. Anh thường bảo với tôi là thật có phúc mới lấy được một người vợ như vậy.

Tôi cũng thấy mình là người may mắn lắm mới lấy được một cô vợ ngoan ngoãn đảm đang như vậy; cũng sắp đến valentie rồi nhân dịp này tôi muốn cảm ơn và hâm nóng tình cảm với vợ nên đã nhờ anh trai tư vấn tặng cho cô ấy một bộ trang sức bằng vàng trắng rất đẹp, công nhận anh ấy có mắt thẩm mỹ hơn tôi rất nhiều, vợ tôi cực kỳ ưng ý và mê nó.

Trước đó tôi đã nhờ anh trai rằng tối nay sẽ trông hộ bọn trẻ để chúng tôi đi hẹn hò, anh ấy vui vẻ đồng ý còn vợ chồng tôi thì hí hửng lên đồ đi hẹn hò ngày valentine. Tối hôm đó chúng tôi đã có một đêm thật tuyệt vời, tôi hưng phấn làm liền 3 hiệp; lâu lắm rồi vợ chồng tôi mới thăng hoa như vậy, xong việc tôi định ôm vợ đi ngủ thì cô ấy lại nhẹ nhàng bảo:

– Anh ngủ trước đi để em sang phòng con xem thế nào?

– Thôi có bác cả trông rồi còn gì em? Hôm nay là ngày của chúng mình mà.

– Bác cả cũng mệt rồi trông làm sao mãi được, em chỉ sang xem các con ngủ thế nào thôi, anh ngủ trước đi nha.

Tôi đang ngáp ngắn ngáp dài nên cũng nhắm mắt ngủ luôn; nhưng trước khi cô ấy đi lại hình như lấy cái gì đó trong ngăn kéo thì phải sau đó cũng đi luôn, vì tò mò nên tôi mở ngăn kéo ra xem thì chỉ có mỗi hộp bao trong đó, hộp này chỉ có 10 cái mà lúc nãy tôi lấy 3 cái rồi, sao bây giờ chỉ còn có 5 cái; mà chắc chắn đây là hộp bao tôi mới mua hồi nãy đi chơi.

Một dự cảm không lành trong tôi, vội vàng bật dậy tôi cũng lén lút đi sang phòng con xem vợ làm gì? Vì nhà chúng tôi khá là rộng; phòng vợ chồng ở tầng 2, phòng các con ở tầng 3 còn phòng khách ở tầng 4.

Tôi nhẹ nhàng bước đến phòng thấy im ắng nên nghĩ mình nghi ngờ vớ vẩn, nhưng khi định quay đi đã phải khựng luôn; trong phòng là tiếng thì thầm của 2 người, chắc chắn đó là tiếng của vợ tôi và anh trai tôi:

– Em sợ quá, không biết anh ấy đã ngủ chưa?

– Chắc nó ngủ rồi em ạ, hôm nay nó mệt rồi mà?

– Anh đang ghen đấy à? Hôm nay là valentine anh biết mà?

– Anh biết, nhưng anh vẫn thấy khó chịu; anh có khốn nạn lắm không em?

– Anh không có lỗi, là do em không biết kiềm mình; nếu phải xuống địa ngục thì em sẽ chịu hết.

2 người nói đủ chưa, tôi đạp cửa xông vào; vợ tôi và anh trai tôi đang ôm nhau bị giật mình há hốc miệng không nói được lời nào nữa. Nhìn chằm chằm vào 2 kẻ bội bạc đó, tôi phải bấm móng tay để giữ bình tĩnh và không làm các con thức giấc. Sau đó tôi đuổi họ ra phòng khách, thì ra vợ tôi phải lòng anh trai từ lúc anh ấy về; còn anh tôi cũng thấy say mê cô ấy vì cô ấy tâm lý và đảm đang. Càng nghe họ nói tôi càng thấy nực cười, không muốn nghe những lời nói ghê tởm từ 2 người đó nữa; tôi đuổi 2 bon họ ra đường lúc 2h sáng không một xu dính túi; cái giá phải trả cho sự phản bội sẽ còn đau đớn hơn gấp trăm lần việc bị cắm sừng này.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: