Về nhà bạn gái chơi thì mưa lớn quá phải ngủ lại nhưng nhà em chỉ có 2 phòng nên xin ngủ cùng bố em nào ngờ bác thản nhiên: “Cậu sang ngủ với cái Loan cũng được” và cái kết khi nửa đêm khó ngủ


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Loan và Phong yêu nhau đến nay được hơn 1 năm, dự định của Phong là phải tầm 4 năm nữa thì anh mới ngỏ lời xin cưới Loan. Thú thật về phần Loan thì dù năm nay mới 23 tuổi nhưng khổ nỗi bố mẹ Loan cứ giục cô chuyện cưới xin. Hồi còn ế thì bắt phải có bằng được bạn trai, đến khi có được bạn trai rồi thì bố Loan cứ nhắc khéo.

– Người ta nói cưới vợ thì cưới liền tay…nhưng mà thời đại này xu thế thay đổi rồi. Giờ phải là cưới chồng thì cưới luôn ngay…mày cũng có bạn trai rồi. Đưa về ra mắt rồi tính chuyện kết hôn đi là vừa.

– Nhưng mà bọn con mới yêu 1 năm mà bố.

– 1 năm thì có làm sao. Ngày xưa bố yêu mẹ mày có 2 tháng là cưới kìa. Mày cứ đưa nó về ra mắt đi… nếu nó không chịu cưới thì bố gả mày cho đám khác.

Thế là Loan đành phải bàn bạc với Phong về chuyện ra mắt, không muốn làm người lớn phật ý nên Phong cũng nghe theo. Ngày đầu về nhà bạn gái thì Phong được tiếp đón rất chu đáo, mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp cho đến khi lúc Phong ra về thì trời lại đổ cơn mưa to quá.

– Trời rậm đen thế này còn mưa đến sáng mai, thôi anh ngủ lại nhà em rồi sáng mai về. Chứ giờ về là cảm lạnh ngay.

– Như vậy có tiện không?? Anh sợ bố em…

– Anh khỏi lo đi…bố em còn bảo anh ngủ lại mà.

Thế là Phong gật đầu đồng ý luôn, ấy thế nhưng rồi Phong phát hiện ra là nhà Loan chỉ có 2 phòng ngủ mà thôi. Thế là lúc đó Phong thỏ thẻ.

– Nhà chỉ có 2 phòng ngủ nên để bác gái ngủ với Loan, còn cháu ngủ với bác trai nhé.

Nghe Phong nói câu đó thì bố Loan cười thản nhiên.

– Không được, bác đi ngủ mà không có mẹ cái Loan là bác không ngủ nổi đâu. Cháu cứ sang ngủ với cái Loan cũng được.

Phong kinh ngạc muốn thốt lên một cầu: “Bác không sợ cháu làm gì con bác ư??” thế nhưng anh lại cứng miệng không nói được. Có lẽ nhìn mặt mình đầy tin tưởng nên bố bạn gái mới nói câu đó, nghĩ thế nên Phong cũng lại làm theo. Hơn 1 năm yêu nhau Phong và Loan vẫn chưa đi quá giới hạn mà chỉ dừng lại ở mức ôm hôn trong sáng. Thế nên đêm nay ngủ với bạn gái thì Phong thấy ngộp thở lắm…người cứ nóng ran hết cả lên.

Cứ tưởng chỉ cần nhắm mắt cái là ngủ được ngay, ấy thế nhưng phần lạ nhà, phần khác thì trong khi Loan đi ngủ mà lại mặc váy ngắn khiến Phong không kiềm chế nổi. Kết quả là đấu tranh tâm lý mãi thì cuối cùng Phong phải thò tay nắn bóp “phần trên” của Loan. Thấy bạn gái không có phản kháng nên Phong càng được thể làm liều, đến khi cởi bỏ hết chướng ngại vật trên người bạn gái thì lúc đó Loan tỉnh dậy thỏ thẻ.

– Anh làm gì thế hả??

– À…anh…

– Anh định cướp trinh em hả??


( ảnh minh họa )

– Tại em mặc váy ngắn quá…mà chúng mình lại ở một phòng nữa. Em cũng biết là đàn ông bọn anh khó kiềm chế, anh như này là sinh lý bình thường chứ trong hoàn cảnh này anh mà ngủ được thì có lẽ anh gay rồi.
– Khiếp…ai bắt anh giải thích như vậy chứ?? Nếu anh muốn em dâng hiến cho anh đấy.

Chỉ chờ có thế Phong lập tức lao vào làm 1 nháy, “lâm trận” xong chưa kịp mặc lại quần áo thì lúc đó Phong hoảng hồn khi bố mẹ của Loan đẩy cửa bước vào. Nhìn ánh mắt của bố Loan thì Phong run rẩy…

– Sao bác không gõ cửa khi vào ạ.

– Gõ cửa á?? Đây là nhà bác, người ngủ trong này là con gái bác thì sao bác phải gõ cửa chứ?? Còn cháu…tại sao cháu lại trần truồng thế này.

Phong ấp úng không nói thành lời thì lúc đó Loan thỏ thẻ.

– Anh Phong…anh ấy cướp cái ngàn vàng con rồi đấy bố.

– Á..à…cậu cũng gan to đấy nhỉ?? Giờ thì cậu tính sao đây.

– Dạ cháu sẽ chịu trách nhiệm với Loan ạ, bọn cháu yêu nhau nên cháu sẽ không bỏ cô ấy đâu. Ngay ngày mai cháu sẽ báo bố mẹ soạn sửa sính lễ ạ.

– Được rồi, thế thì tốt.

Nghe đến đó thì Loan cười tủm tỉm, thật ra kế hoạch này là của bố cô bày ra để cho Phong nhanh cưới con gái mình về. Với Loan thì cô cũng muốn kết hôn lắm nhưng lâu giờ không dám nói vì nghĩ mình là con gái mở lời trước thì mất giá. Cũng may là có kế hay của bố nghĩ ra….

Thể thao Xã hội