Thứ Hai, tháng 2 05, 2018

Về quê ngày Tết nhưng xe khách đông quá đành ngồi lên lòng anh thanh niên lạ, đi được 1 lúc thấy cái gì chọc vào người đau điếng, nghĩ anh ta giở trò đồi bại định tát 1 cái thì ôi thôi...

Loading...
Thế nhưng đi được 1 đoạn thì bỗng nhiên thấy có cái gì đó cứ chọc chọc vào mông mình rất khó chịu. Phương lẩm bẩm:Tên biến thái này, tưởng người tốt thật, ai dè.

Phương là chị cả, dưới cô còn 3 đứa em nheo nhóc, vì gia đình ở quê quá nghèo nên cô phải bỏ học lên thành phố kiếm việc làm từ năm mới 14 tuổi. Cũng chính vì thế, năm nay đã hơn 30 tuổi nhưng Phương vẫn chưa có 1 mối tình nào.

Có thể nói, vì Phương quá bận rộn công việc kiếm tiền để lo cho bố mẹ ốm đau và các em ăn học nên không còn thời gian lo nghĩ cho bản thân mình nữa.

Mặc dù ở quê thỉnh thoảng có người mai mối cho anh này anh kia nhưng người ta chê Phương ít học nên người thì giới thiệu ông già 50, người thì làm mai cho chàng thanh niên điên điên dở dở.

Phương đã định ở vậy 1 mình đến già, đối với cô thì cuộc sống bây giờ chỉ có chăm chỉ làm ăn và nhìn cả gia đình khỏe mạnh, có đầy đủ tiền trang trải sinh hoạt là cô mãn nguyện.

Tết sắp tới, Phương tranh thủ làm thêm đến tận sáng 30 mới cuống cuồng bắt xe về nhà.

Khi ra tới bến thấy xe nào xe nấy đông kín người, Phương phát khóc vì không còn 1 chỗ trống. Nhưng vì muốn về nhà sớm đón giao thừa với mẹ nên Phương nài nỉ người lơ xe, anh ta nói:

-Giờ cô ngồi được trên lòng ai thì ngồi chứ chúng tôi không còn chỗ nhét.

Phương nhìn lên 1 lượt rồi gật đầu:

-Chỉ cần về được tới nhà là được, tôi sẽ cố gắng xin, cho tôi lên nhé.

Lơ xe vừa gật đầu Phương đã phóng lên, thấy xung quanh đều là đàn bà con gái, chỉ có anh chàng ngồi cạnh dãy đường đi trông cao to khỏe mạnh, Phương gấp gáp mở lời:

-Xin anh cho tôi ngồi trên đùi được không, tôi cần về nhà gấp lắm rồi, mẹ tôi đang mong.

Người thanh niên cao to kia có vẻ thương người liền mỉm cười nói:

-Ok, nhìn cô gầy thế này chắc ngồi vẫn ổn.

Phương cảm ơn rối rít rồi ngồi bệt lên lòng anh ta. Vì xe quá đông, Phương không có chỗ cựa người, cô cứ ngồi im như phỗng trên người chàng trai lạ mặt.


(Ảnh minh họa)

Thế nhưng đi được 1 đoạn thì bỗng nhiên thấy có cái gì đó cứ chọc chọc vào mông mình rất khó chịu. Phương lẩm bẩm:
-Tên biến thái này, tưởng người tốt thật, ai dè.

Vừa nghĩ, cô vừa quay sang định tát cho hắn 1 cái thì chàng trai đó đã dơ thứ ấy ra trước mặt khiến Phương giật nảy mình. Cô không dám nhìn thẳng mà hét lên:

-Anh làm trò gì thế??

Những người xung quanh quay lại nhìn Phương và anh chàng kia với ánh mắt tò mò, chàng trai liền vỗ vai Phương:

-Cô sao thế?? Cầm lấy này, cái này của cô rơi ra. Mở mắt ra xem nào, cô điên à??

Phương từ từ mở mắt thì kinh ngạc:-

Ơ…cục tiền của tôi, sao lại ở trong tay anh.

Chàng trai thản nhiên trả lời:

-Khiếp, thời đại nào rồi còn vo tiền buộc thành cục nhọn hoắt, trong trong túi cô rơi ra đó, làm cả năm có được tý tiền tiết kiệm thì phải cất cho kỹ chứ, lên xe khách biết bao nhiêu là người mà đồ đạc thì rơi linh tinh như thế, lỡ rơi vào tay kẻ gian thì cô mất gọn rồi.

Phương giật lại cục tiền rồi hét lên vì sung sướng:

-Cảm ơn anh, cảm ơn anh nhiều lắm, đúng là tôi làm cả năm chỉ tích góp được bấy nhiêu mang về cho mẹ thôi, thực lòng cảm ơn anh nhặt được của rơi trả người làm mất.

-Không có gì.

Phương nói xong định cất tiền vào sâu trong túi thì anh ta bỗng nhiên giật lại:

-Giờ ai cũng biết cô có tiền rồi đấy, đưa đây tôi giữ cho kẻo mất.

Phương tủm tỉm cười nói nhỏ với anh:

-Trông anh lạnh lùng thế mà cũng tốt bụng nhỉ??

Anh chàng kia quay đi không trả lời, tay vẫn nắm chặt hộp vàng nhỏ của Phương. Tới lúc Phương xuống xe, bất ngờ anh ta cũng xuống theo. Tới lúc đó, Phương mới nhận ra là người gần nhà nhưng vì cô xa quê lâu quá nên không nhận ra.

Ai ngờ được, sau lần đi xe khách đó, Phương lại kiếm được người đàn ông đáng tin cậy của đời cô. Từ đó, cuộc sống của Phương trở nên tươi vui và hạnh phúc hơn nhiều.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: