Thứ Bảy, tháng 2 03, 2018

Về quê sinh con 3 tháng mới lên thì thấy chồng có gì đó khác thường, đêm đó bị cô gái lạ mặt dúi vào tay 5 triệu rồi nói: “Chị và đứa bé phải đi khỏi đây ngay, người đó sắp đến giết chị rồi...”

Loading...
Bây giờ chị và đứa bé này phải ra khỏi đây ngay lập tức. Tôi đã gọi taxi cho hai mẹ con chị rồi...Đi nhanh lên...Số tiền này không đáng bao nhiêu nhưng chị hãy cầm lấy. Rồi tôi sẽ tìm cách liên lạc với chị sau.

Cưới hơn 2 năm thì khó khăn lắm Loan mới mang thai, ấy thế nhưng không may mắn là cô chỉ mang thai con gái. Trong khi đó nhà chồng cô lại khát con trai, mỗi ngày nghe mẹ chồng đay nghiến mà Loan đau lòng lắm. Cô chỉ biết nhìn Tú rồi khóc.

- Em biết mình vô dụng, nhưng rồi em sẽ sinh con trai cho anh mà.

- Em nói như vậy là sao?? Làm như nhà anh đổ oan cho em không bằng. Tính mẹ cũng khó nên em chịu khó đi…anh cũng mệt mỏi lắm rồi.

Những ngày tháng bầu bí đúng là kinh khủng đối với Loan, lắm lúc cô không thể ngủ nổi vì đầu óc cứ ám ảnh những câu chửi bới của mẹ chồng. Sợ cảnh sinh con gái ra sẽ mất sữa luôn vì căng thẳng nên Loan xin phép mẹ chồng và chồng cho mình về ngoại sinh rồi ở cữ. Tất nhiên là mẹ chồng cô hả hê lắm.

- Cô về quê là đúng đấy…tôi bận lắm không có thời gian mà hậu hạ cô đâu.

Ngày Loan sinh thì chồng chỉ gọi điện hỏi thăm đúng một rồi mất hút, Loan không dám trách chồng vì cô hiểu anh cũng áp lực như nào khi chưa có con nối dõi. Loan cố gắng ăn uống nghĩ đến đứa con mà sống thật tốt.

3 tháng sau…

Con gái đã khá cứng cáp nên Loan quyết định bắt xe về lại nhà chồng, vì dù sao cũng phải để bà nội và bố gặp con. Ngày lên thì Tú đi đón Loan rồi cư xử rất ân cần khiến Loan thấy lạ lắm, đáng lẽ ra cô phải mừng nhưng bỗng dưng cả nhà đối xử quá tốt thì lại cảm thấy lạ. Ấy thế nhưng lạ thì cũng không biết tại sao, vì Loan cũng không dám hỏi. Cô cứ tận hưởng một cách sung sướng.

Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, ai dè ngay đêm ngủ đầu tiên thì vừa cho con bú Loan chợp mắt tý bỗng giật mình khi có người phụ nữ lạ mặt bước vào.

- Cô là ai?? Sao lại vào được nhà tôi.

- Chuyện đó tính sau đi. Bây giờ chị và đứa bé này phải ra khỏi đây ngay lập tức. Tôi đã gọi taxi cho hai mẹ con chị rồi…Đi nhanh lên…Số tiền này không đáng bao nhiêu nhưng chị hãy cầm lấy. Rồi tôi sẽ tìm cách liên lạc với chị sau.


( ảnh minh họa )

Vừa nói cô ta vừa dúi vào tay Loan 10 tờ 500 ngàn…

- Tôi không lấy. Rốt cuộc cô là ai hả?? Đây là nhà tôi…sao tôi phải đi.

- Nếu chị không đi thì sẽ hối hận đấy…Người đó sắp đến giết chị rồi.

- Cô nói như vậy là sao chứ?? Ai giết tôi…

- Là chồng chị và mẹ chồng chị. Hai người họ đang tìm cách giết con gái chị rồi đổ lỗi chị hãm hại nó vì lên cơn điên. Họ còn chuẩn bị luôn cả giấy kết luận chị bị điên rồi đấy.

- Sao cô biết mà giúp tôi?? Cô đang mang thai ư?? Không lẽ cô là…

- Đúng vậy…tôi là bồ của chồng chị. Anh ta nói rằng chị chết trôi mất xác nên muốn tôi mang thai. Nếu tôi sinh con trai đợi hết 49 ngày của chị sẽ cưới tôi về.

- Vậy thì đáng ra cô phải hạnh phúc lắm chứ?? Sao cô còn muốn giúp tôi.

- Vì tôi không ngờ chồng và mẹ chồng cô ác như vậy. Họ nhẫn tâm giết cả máu mủ của mình, nếu như tôi sinh con gái thì rồi tôi cũng sẽ bị họ làm tương tự như vậy. Phận đàn bà tôi hiểu…tôi xin lỗi chị vì tôi tưởng chị chết rồi nên mới thế. Giờ chị hãy đi đi.

Loan biết ơn cô bồ của chồng, lần đầu tiên Loan thấy bồ của chồng lại không xấu xa như những kẻ khác như thế. Ấy thế nhưng cô không trốn chạy, cô tương kế tựu kế bắt gia đình chồng lộ rõ bộ mặt ác độc của mình.

15 phút sau Tú xuất hiện cùng mẹ trong phòng của Loan rồi rón rén đến bóp cổ đứa con gái. Ấy thế nhưng lúc đó Loan bật đèn cười khẩy

- Hỗ dữ không ăn thịt con…vậy mà anh lại đi giết con mình à?? Anh đúng là vô nhân tinh nhỉ??

- Cô…sao cô biết.

- Là bồ anh báo cho tôi đấy. Cô ta người ngoài còn xót con tôi…vậy mà anh là cha nó lại còn độc ác muốn giết nó ư?? Nghe bảo anh nói tôi chết trôi nữa ư?? Đã vậy thì tôi sẽ khiến anh xuống địa ngục.

Lúc đó Huy làm liều cầm dao lao đến vợ nhưng phải dừng lại khi nghe tiếng báo động của công an. Hóa ra Loan đã gọi cho công an ngay khi bồ của chồng báo tin động trời đó. Ngay lập tức Tú và mẹ chồng Loan bị bắt. Còn Loan cô quyết ly hôn, về phần cô bồ thì được Loan cho tiền để làm mẹ đơn thân nuôi dạy. Vì đứa bé trong bụng cô ta không hề có tội. Thế mới nói phận đàn bà thì hãy yêu thương, thông cảm cho nhau. Đàn ông tất cả đều cùng một ruột cả mà thôi…đừng vì 1 thằng đàn ông mà biến thằng 1 con đàn bà khốn nạn.

An Vy / Thể thao Xã hội
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: