Về ra mắt nhà bạn trai, tôi sốc nặng với chiếc áo bố anh mặc bèn về nhà lục lại tủ quần áo của mẹ thì phát hiện bí mật không thể tin nổiLoading...

Khoảng 30 phút sau mẹ tôi đi chợ về, thấy tôi khác lạ, bà hỏi:"Con làm sao thế? Hôm nay đi ra mắt có vui không con?" Tôi đứng lên nhìn mẹ chằm chằm:"Vui mẹ ạ, vui lắm, vui nhất là con vừa phát hiện 1 chuyện kinh thiên động địa có mơ cũng không nghĩ tới

Tôi may mắn được sinh ra trong một gia đình vô cùng hạnh phúc, ai ai cũng ngưỡng mộ tôi vì có bố mẹ yêu chiều và điều kiện sống rất tốt. Tôi cũng luôn cảm thấy mình là cô gái thật tốt số và người tôi yêu quý nhất không ai khác chính là bố mẹ mình.

Lên đại học năm thứ 2, tôi lại quen được Phong- 1 chàng công tử đẹp trai, tài giỏi biết bao người ngưỡng mộ, trong số đó lại may mắn thế nào anh đã chọn tôi.
Nhà Phong chỉ cách nhà tôi có 2 con phố nhưng hôm sinh nhật cô bạn thân là lần đầu tiên tôi gặp anh ấy.

Sau 2 tháng quen nhau, Phong quyết định dẫn tôi về nhà ra mắt. Thế nhưng, ngay ngày đó, tôi đã phát hiện ra 1 bí mật động trời mà chưa bao giờ dám nghĩ tới.

Vừa bước vào nhà Phong, thấy bố mẹ anh đứng lên đón tiếp nồng hậu, tôi vui mừng vô cùng. Nhưng càng nhìn chiếc áo bố Phong mặc tôi càng thấy quen. Bố Phong tươi cười hỏi:

-Nghe thằng Phong nói nhà cháu ở gần đây à?? Cháu là con cái nhà ai??

Tôi vui vẻ đáp:

-Dạ, vâng cháu chỉ ở cách đây 2 con phố thôi, cháu là con nhà Phương bán vàng ạ.

Vừa nghe thế, bỗng nhiên bố Phong run rẩy làm đổ cả ly nước trên tay khiến tôi cũng giật mình, và bắt đầu từ lúc đó ông bỗng trầm hẳn.

Nhắc đến mẹ, tôi mới sực nhớ ra chiếc áo của bố Phong mặc trông giống của hệt của mẹ mình.

Với bản tính đa nghi của mình, tôi quan sát bố Phong rất kỹ, ngay sau đó ông viện cớ nước đổ vào áo để chạy vào trong thay 1 chiếc áo hoàn toàn khác.

Sau khi ra mắt xong, tôi vội vàng về nhà lục lại tủ quần áo của mẹ. Quả thật tôi không thể tin nổi thì mẹ mình cũng có 1 chiếc y hệt như thế mà đó lại là áo tình nhân bán theo cặp.

Tôi cầm chiếc áo ngồi ngoài phòng khách với khuôn mặt lạnh lùng.

Khoảng 30 phút sau mẹ tôi đi chợ về, thấy tôi khác lạ, bà hỏi:

-Con làm sao thế?? Hôm nay đi ra mắt có vui không con??

Tôi đứng lên nhìn mẹ chằm chằm:

-Vui mẹ ạ, vui lắm, vui nhất là con vừa phát hiện 1 chuyện kinh thiên động địa có mơ cũng không nghĩ tới.

Mẹ nhìn xuống chiếc áo trên tay tôi rồi ngạc nhiên:

-Chuyện gì thế?? Mà sao con cầm áo của mẹ đi đâu??

Tôi tức quá vứt chiếc áo xuống sàn:

-Con hỏi mẹ, mẹ với bố của Phong có quan hệ gì??

Mẹ tôi trợn mắt;

-Bố..Phong..nhưng bố cậu ta là ai??

Tôi hét lên:

-Là ông Đại bán cá cảnh cách đây 2 con phố.

Mẹ tôi nghe thế rớt cả làn thức ăn, ú ớ:

-Làm gì..có quan hệ gì…mẹ đâu có biết ông ta.

Tôi chỉ vào chiếc áo:

-Thế cái áo nhân tình này là gì?? Lúc mẹ len lén đem về, con đã tưởng mẹ với bố mua áo cặp nhưng rồi không thấy, vì sau đó cuốn vào chuyện tình yêu nên cũng không để ý nữa. Dạo này mẹ còn mua mấy bể cá cảnh về chưng đầy nhà, bố đi công tác có thể không để ý nhưng gần đây con đã nghi ngờ rồi, mẹ nghĩ con không đoán được sao?? Con học ngành tâm lý đấy mẹ.

Mẹ tôi vẫn cứ chối đây đẩy, nhưng tôi thì vội giật lấy điện thoại của mẹ rồi tìm bằng chứng. Quả thật có tin nhắn đến từ số bán cá cảnh nhưng toàn là tin nhắn yêu đương nhớ nhung. Tôi ném luôn cái điện thoại của mẹ xuống đất và hét lên:

-Thật dơ bẩn. Bà khiến tôi cảm thấy xấu hổ, nhục nhã quá.

Mẹ nghe thế thì tiến đến bất ngờ cho tôi 1 cái tát trời giáng. Tôi giương mắt nhìn bà:

-Bà không có quyền. 1 gia đình toàn là giả tạo, chỉ được cái vỏ bọc, từ nay tôi sẽ không xem bà là mẹ nữa.

Mẹ thấy vậy vội chạy tới vuốt má tôi rồi xin lỗi:

-Mẹ xin lỗi, nhưng…cũng do mẹ cô đơn quá…bố con đi suốt ngày…ông ấy coi chuyện kiếm tiền là trên hết, đâu có nhớ nhung gì mẹ. Thực ra bố con cũng bồ bịch khắp nơi, con làm sao biết được.

Càng nghe tôi càng choáng váng và đau đớn. Cái vỏ bọc gia đình của tôi đã bị phá vỡ, tôi cảm thấy thật ê chề. Giờ đây, tôi cũng muốn bỏ luôn tình yêu của mình để đến 1 nơi thật xa cho quên hết mọi chuyện. Tôi không thể chấp nhận được những người mà tôn tôn kính bỗng chốc lại trở nên xấu xa như thế.

Bình An/ Theo Thể thao Xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...