Thứ Năm, tháng 2 01, 2018

Vợ 1 mình sinh con sau khi chồng tai nạn qua đời nhưng 1 lần dắt con đi trên đường thì bắt gặp người chồng đã khuất và màn tái ngộ đau lòng hơn cả trong phim

Loading...
1 thời gian sau, Hoa có thai được 4 tháng thì hai vợ chồng lên kế hoạch mua nhà. Nhưng cũng đúng lúc đó bi kịch đã xảy ra. Hôm đó, Hoa nghe tin chồng bị chết vì tai nạn giao thông thì ngất ngay lập tức.

Vương và Hoa được sinh ra ở vùng nông thôn nghèo, hai người cùng lên đại học và quen nhau khi học năm thứ 2.

Yêu nhau được 4 năm, lúc đó cũng chỉ mới ra trường nhưng họ quyết định đi đăng ký kết hôn. Khi ấy, 2 người không có nhà, không có xe, không có tiền tiết kiệm, cả 2 xây dựng gia đình từ bàn tay trắng. Vì công việc cũng chưa ổn định lại là sinh viên chưa có kinh nghiệm nên thu nhập của cả 2 vợ chồng đều không đủ chi tiêu…

Lúc đầu, họ thuê 1 phòng trọ cấp 4 ở giữa chỗ làm của cả 2 để tiện đi lại, mỗi ngày chỉ ăn bánh mì và uống nước lọc để tiết kiệm tiền, thậm chí với họ lúc đó mua được 1 gói mì ăn liền cũng là xa xỉ. Tất cả chỉ vì có thể có được 1 chỗ đứng vững chắc ở giữa thành phố xa hoa.

Vất vả 3 năm trời, vơi sự chăm chỉ và tiết kiệm, cuối cùng hai vợ chồng Hoa cũng có cuộc sống tạm ổn định và dễ thở hơn. Lương của Hoa thậm chí còn hơn chồng nhưng mỗi khi về nhà cô luôn làm đầy đủ bổn phận của 1 người vợ. Vì thế gia đình họ sống rất hòa thuận và hạnh phúc khiến ai ai cũng ngưỡng mộ.

1 thời gian sau, Hoa có thai được 4 tháng thì hai vợ chồng lên kế hoạch mua nhà. Nhưng cũng đúng lúc đó bi kịch đã xảy ra. Hôm đó, Hoa nghe tin chồng bị chết vì tai nạn giao thông thì ngất ngay lập tức.

Khi cô tỉnh dậy, đã thấy bố mẹ bên cạnh, Hoa như phát điên hét lên:

-Chồng con, chồng con đâu??

Bố mẹ ngậm ngùi nói:

-Đã đưa thi thể nó về quê an táng rồi.

Hoa lồm cồm bò dậy:

-Con phải về phải nhìn ảnh ấy lần cuối.

Mẹ cô khóc lóc cản con gái:

-Không kịp nữa đâu, bây giờ chắc cũng sắp mang ra đồng rồi, hơn nữa, con đang có thai, không được đến đám tang, sẽ ảnh hưởng đến đứa con.

Phương ôm bụng ngồi phịch xuống ghế khóc như mưa. Sau đó cô nghĩ đến đứa con và dần dần bình tĩnh lại.

Tuy nhiên khi Hoa gọi điện về cho mẹ chồng, bà lạnh lùng nói cô phải phá thai, Hoa nhất quyết không đồng ý thì bà ngọt nhạt:

-Con còn trẻ, tương lai còn dài, nếu có 1 đứa con thì khó đi lấy chồng khác lắm.

Hoa đáp lại:

-Con cũng không có ý định lấy chồng khác, con chỉ cẩn đứa bé này thôi.


(Ảnh minh họa)

Nghe Hoa nói thế mẹ chồng bực mình dập máy. Vì không có cưới hỏi gì nên bà cũng coi như không có đứa con dâu này. Bỏ mặc Hoa 1 mình chăm sóc cái thai cho đến khi sinh con ra, cũng chỉ 1 mình cô lăn lội trên thành phố nuôi con.

3 năm sau khi con đã cứng cáp hơn, Hoa chuyển đến 1 thành phố khác để làm ăn. Nhưng 1 buổi tối, khi Hoa đang dẫn con trai đi dạo, thì cô chết lặng khi thấy người chồng đã chết 3 năm đang đi bên kia đường. Hoa chạy vội sang thì thấy anh ta tiến đến ôm 1 cô gái. Mà đó lại chính là cô bạn cùng lớp đại học của cả 2. Vừa nhìn thấy Hoa, mặt anh ta tái mét, Hoa ngớ người, tay chân run lên bần bật:

-Anh..chẳng phải anh đã chết rồi sao??

Người chồng không nói được gì, còn cô gái kia nhảy vào:

-Đó chỉ là màn kịch chúng tôi dựng nên thôi. Anh ấy vẫn sống sờ sờ đây này.

Hoa lạnh người:

-Tại sao??

-Vì anh ấy không dám bỏ cô để đi theo tôi, nên mới phải vẽ ra cái màn kịch đó. Cũng coi như anh ấy còn để cho cô chút tình nghĩa. Mà bố mẹ anh ấy cũng chấp nhận tôi làm con dâu rồi, cô bây giờ chỉ là người ngoài thôi.

Hoa lặng người đi:

-Thì ra..anh tham vàng bỏ ngãi. Anh có biết lúc đó tôi đã đau khổ tuyệt vọng thế nào không?? Còn cái thai trong bụng, tôi đã mấy lần định bỏ đi nhưng lại không nỡ. Tất cả là tại anh..vậy mà..đồ đàn ông bội bạc.

Anh ta cúi gằm mặt rồi ngước lên nhìn đứa con trai láu lỉnh:

-Đây là con trai anh?? Anh sẽ cùng em nuôi con, được không??

Cô gái kia bên cạnh quắc mắt:

-Anh định quay lại với cô ta chỉ vì thằng bé đó. Nếu muốn em sẽ đẻ cho anh mấy đứa luôn.

Người chồng quát lên:

-Im đi, chả phải hôm qua cô vừa đi khám vô sinh sao??

Cô gái lập tức cúi mặt. Hoa hôn lên trán con rồi cười nhếch mép:

-Bây giờ anh muốn nhận lại con trai thì quá muộn rồi. Không đời nào tôi cho anh đụng đến con tôi. Anh không xứng.

Nói xong cô quay lưng bỏ đi để mặc người đàn ông phụ bạc và ả nhân tình cãi nhau.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: