Vợ có tật mộng du nên cứ 2h sáng là đi quanh nhà, chồng vẫn yên tâm ngủ để rồi 1 đêm nghe tiếng rên rỉ, hé cửa ra nhìn thì thấy vợ đang “lao động” với gã thợ xây người bé như cái kẹo mút dở


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Một đêm, Huy khát nước quá choàng tỉnh dậy, thấy vợ không có bên cạnh biết là em lại mộng du nhưng bỗng nghe tiếng rên rỉ mờ ám ngoài hành lang, Huy tò mò hé cửa ra nhìn thì suýt ngất khi trông thấy cảnh tượng đó.

Ngày Huy cưới Lê, ai cũng nói rằng cô là 1 người đàn bà trăng hoa và sống không có đạo đức. Thế nhưng vì tình yêu mù quáng, Huy luôn bảo vệ vợ mình tới cùng và quả quyết rằng tình yêu của anh sẽ thay đổi được Lê, sẽ khơi dậy những bản tính tốt đẹp có trong người cô.

Đúng là như vậy, sau khi về nhà chồng, Lê làm việc rất chăm chỉ, cô lại khéo ăn khéo nói, quán xuyến việc nhà vô cùng giỏi giang khiến Huy luôn tự hào về vợ.

Càng thương vợ, Huy càng cố gắng làm việc thật chăm chỉ. Dạo gần đây anh được cử đi công tác miền nam 2 tháng trời, sợ vợ ở nhà buồn nên tối nào anh cũng gọi nói chuyện.

Dù xa nhau nhưng tình cảm của vợ chồng Huy vẫn nồng nàn như lúc đầu.

Tới khi Huy về, vợ anh vội vàng ra sân bay đón nhưng vẻ mặt cô lại vô cùng mệt mỏi. Huy lo cho vợ nên hỏi han thì Lê đáp:

-Em nhớ anh không ngủ được, lại hay bị mộng du nên thế.

Ngay tối hôm đó, Huy đã đè vợ ra làm vài hiệp cho bõ sự nhớ nhung suốt 2 tháng. Nhưng tới nửa đêm đúng như lời Lê nói, cô bỗng mộng du cứ đi đi lại lại quanh nhà mà không nói gì.

Vài hôm đầu, Huy còn ra hỏi han vợ nhưng sau đó anh đã quen với điều đó nên vẫn yên tâm ngủ tiếp vì Lê chỉ mộng du khoảng 45 phút là lại lên giường ngủ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Một đêm, Huy khát nước quá choàng tỉnh dậy, thấy vợ không có bên cạnh biết là em lại mộng du nhưng bỗng nghe tiếng rên rỉ mờ ám ngoài hành lang, Huy tò mò hé cửa ra nhìn thì suýt ngất khi trông thấy cảnh tượng đó.

Vợ anh và gã thợ xây người bé như cái kẹo mút dở đang hăng say ấn vào đẩy ra ngay bên chỗ hành lang tối.

Huy tức ói máu liền đẩy cửa xông ra cầm đèn pin chiếu thẳng vào mặt 2 kẻ gian phu dâm phụ:

-Khốn nạn, cô làm trò gì thế hả??

2 người kia giật bắn mình vội mặc lại quần áo. Tên thợ xây thấy chồng Lê thì vác dép chạy thục mạng.

Kéo vợ vào nhà, Huy hét lên:

-Cô giải thích đi, cô phản bội tôi từ bao giờ??

Lê ấp úng:


(Ảnh minh họa)

-Em…xin lỗi…em..chỉ…
Huy gạt đi:

-Giờ cô xin lỗi thì có ích gì, cứ làm sai rồi xin lỗi là xong sao?? Tôi cứ ngỡ cô đã thay đổi từ sau khi làm vợ, ai ngờ cô vẫn chứng nào tật nấy, hay cô được tôi nuông chiều quá nên đâm ra coi trời bằng vung??

Lê cúi mặt:

-Từ khi anh đi công tác…em ở nhà buồn quá..mà gã thợ xây này ngày nào cũng trêu chọc em, em chỉ lấy gã để giải tỏa lúc không có anh thôi mà..

Nghe vậy, Huy dơ tay cho vợ 1 cái tát cháy má:

-Lăng loàn, tôi đi 2 tháng vì nghĩ thương cô mà không dám ra ngoài kiếm gái dù là bóc bánh trả tiền, vậy mà cô, đúng là..tôi có mắt như mù.

-Em xin anh.

Thấy vợ kéo ống tay áo mình, Huy đẩy cô ta ngã xuống đất:

-Im đi, giải tỏa ư?? Giờ tôi về rồi cô vẫn ngày ngày hẹn lão đến để hú hí, cô còn định giả vờ mộng du đến bao giờ đây?? Nhu cầu của cô cao như thế ư??

-Em..em..quen rồi nên, hơn nữa gã thợ xây nói nếu em không tiếp tục làm chuyện đó với gã, gã sẽ lấy hình ảnh ân ái của em và gã ra cho anh xem.

Huy càng nghe càng tức:

-Nếu cô đã có bản chất không thay đổi được như vậy, tôi sẽ bán cô cho mấy quán karaoke để cô tha hồ chiều đàn ông.

Bình thường Huy rất hiền và yêu chiều vợ nhưng sau khi chứng kiến cảnh vợ cắm sừng mình, anh trở nên rất đáng sợ.

Huy kéo vợ thềnh thệch ra bên ngoài mặc cô ta van xin sống chết. Sau hôm đó, Huy quyết định ly dị người đàn bà xấu xa đó mà không hề tiếc nuối. Anh chỉ tiếc đã không nghe lời khuyên can của mọi người.

Bình An/ Theo Thể thao Xã hội