Thứ Hai, tháng 2 05, 2018

Vợ cứ có bầu 3 tháng lại sảy, chồng mời thầy cúng về thì rụng rời khi thầy chỉ thẳng vào 2 con gấu bông vợ vẫn ôm trên giường: “Chính nó ăn con anh đấy” để rồi rạch bụng con gấu ra cả nhà hãi hùng

Loading...
“Chính nó ăn con anh đấy. Con anh chết cũng vì nó”. “Là sao hả thầy? Con gấu bông này ăn được cái thai trong bụng á?”

Cưới nhau 3 năm và 3 lần vợ Thái mang bầu rồi nhưng không hiểu sao lần nào lâu nhất cũng chỉ được 3 tháng là lại sảy. Lần đầu tiên do không có kinh nghiệm nên vợ Thái sảy vào tháng thứ 2, mẹ anh nói có lẽ do vợ anh đã lỡ ăn nộm đu đủ xanh.

Lần thứ 2 biết tin vợ có bầu cái Thái nghiêm cấm vợ không được ăn linh tinh và vợ anh cũng không dám ăn cái gì lạ cả. Ai ngờ chỉ 2 tuần sau sau 1 đêm ngủ dậy tự dưng quần vợ Thái ướt máu. Vội đi khám thì tá hỏa khi biết vợ sảy rồi. Bác sĩ hỏi đêm đó 2 vợ chồng có làm “chuyện ấy” không thì cả vợ và anh đều lắc đầu. Bác sĩ lúc đó cũng không hiểu nổi vì cơ thể vợ anh không bệnh gì cả.

Chị gái Thái về có thủ thỉ vào tai em trai rằng:

- Biết đâu nó lừa cậu ngủ say nó ra ngoài tằng tịu với thằng khác dẫn đến sảy thì sao?? Cậu là cứ phải tra khảo ngay lại con vợ cậu đi.

- Chăc con vợ em nó không dám thế đâu chị ơi. Lần sau có lẽ phải khám bác sĩ cẩn thận.

Rút kinh nghiệm 2 lần trước, tới lần thứ 3 vợ mang bầu là Thái đưa đi siêu âm rồi nhờ bác sĩ thăm khám và tư vấn ngày lập tức. Tháng thứ 2 mọi thứ vẫn êm đẹp, sang tháng thứ 3 Thái háo hức chuẩn bị đưa vợ đi siêu âm xem là con trai hay gái thì ai ngờ chuyện động trời đó lại xảy ra 1 lần nữa.

Hôm ấy vợ đột nhiêu kêu đau bụng chạy vào nhà vệ sinh, ngỡ là vợ đau bụng đi ngoài thôi nhưng rồi 5 phút sau vợ Thái bước ra mặt trắng bệch:

- Anh ơi em lại ra máu, mình tới viện khám xem.

1 lần nữa Thái rụng rời khi bác sĩ thông báo vợ anh sảy thai. Chẳng còn tâm trí nào nữa Thái lao luôn về nhà mặc vợ đứng đó 1 mình. Tối hôm ấy mẹ Thái bảo con trai:

- Hay mai con chở mẹ sang làng bên mời thầy về cúng lễ xem thế nào. Có khi nào mẹ sợ đất cát mồ mả nhà mình động chạm thì sao?? Với nữa mày cũng thu xếp đưa vợ mày đi khám ở bệnh viện lớn đi, có khi nó không đẻ được ấy.

- Vâng, thôi mai con cứ đưa mẹ sang mời thầy về cúng lễ đã, còn đi khám thì con thu xếp sau.

Thầy làng bên đã có tiếng từ lâu nhưng Thái vốn là người không mê tín nên anh cũng không nghĩ tới chuyện này. Chỉ tới khi 3 lần vợ đều sảy thai thì anh mới bắt đầu tò mò nghĩ tới vấn đề tâm linh.


Ảnh minh họa

Hôm trước đến, hôm sau thầy đồng ý về làm lễ với số tiền công 10 triệu. Khá đắt nhưng mẹ Thái động viên bảo thầy cao tay lắm, có vấn đề gì thầy nhìn thấy hết. Chắc chắn là thầy sẽ tìm ra nguyên nhân sảy thai của con dâu.
Hôm ấy thầy làm lễ ở phòng thờ nhà Thái gần 2 giờ nhưng vẫn chưa phán được gì. Thầy bảo cho thầy đi xem đất cát quanh nhà nhưng thầy vẫn chưa thấy điểm gì bất thường. Cuối cùng thầy nó cho thầy vào phòng ngủ của 2 vợ chồng Thái.

Vợ Thái lúc này đang nằm nghỉ trong đó nhưng Thầy vẫn xồng xộc vào để rồi cả nhà choáng váng khi thầy chỉ thẳng vào 2 con gấu ở trên giường mà vợ Thái hàng ngày vẫn ôm và gác chân lên chúng:

- Chính nó ăn con anh đấy. Con anh chết cũng vì nó.

- Là sao hả thầy?? Con gấu bông này ăn được cái thai trong bụng á??

- Đúng thế chứ còn sao nữa.

Cả nhà lúc đó chẳng ai tin vào những gì thầy nói cả vì nó quá vô lý. Thầy cúng có lẽ cũng hiểu được những những nghi ngờ trên nét mặt mọi người, nên vừa nhìn thấy con dao gọt hoa quả để trên bàn ông lao tới cầm luôn nó lên và không ngần ngại rạch luôn bụng con gấu đầu tiên.

- Đây rồi, nó đây rồi. Nó chính là nguyên nhân đây.

1 tờ giấy vàng vàng cũ kĩ hiện ra. Thầy mở ra thì nhìn giống như 1 lá bùa vậy. Thầy tiếp tục mổ bụng con gấu thứ 2 lại 1 lá bùa nữa khiến mọi người rụng rời.

- Nó yểm 2 cái lá bùa này thì làm sao mà con anh sống được chứ.

- Cô nói đi, sao cô lại cho bùa vào đây?? Cô muốn nhà này tuyệt giống à?? – mẹ Thái gào lên hỏi con dâu.

- Không… không phải con. Đây là 2 con gấu người yêu cũ anh Thái tặng làm quà cưới. Con thấy nó đẹp quá nên giữ lại chứ không vất đi.

Thái chết sững người, đúng là quà của người yêu cũ, không ngờ cô ta thâm hiểm tới như vậy. Chuyện anh bỏ rơi cô ta chắc cô ta hận lắm nên mới làm thế. Đó cũng là cái giá mà Thái phải trả vì anh bỏ rơi người yêu cũ lấy vợ mới đúng lúc cô ấy mang thai, anh đã ép cô ấy phải phá và giờ thì thế này đây…

Thầy bảo nhà Thái phải cúng lễ dài dài thì mới mong có lại con cái vì bùa này khá nặng kể cả là tìm thấy rồi… Giá như Thái đừng xử tệ với người cũ thì đâu nên nỗi.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: