Vợ đột ngột qua đời, cả nhà chìm trong không khí tang tóc thì thấy cô giúp việc lấm lét lên phòng thờ lúc gần sáng và sự thật kinh hoàng được hé lộLoading...

Đã thế, gần sáng anh lại thấy lạch cạch và hôm đó thì bất ngờ vô cùng anh bắt gặp cảnh cô ô sin nhà mình một mình lên phòng thờ lúc gần sáng. Anh chẳng thể nào mà không tò mò cho được nên lén đi theo.

Có rất nhiều câu chuyện không ai có thể nghĩ rằng nó xảy ra theo cách khó tin ấy. Bởi vì cho dù có xảy ra chuyện gì thì vẫn luôn có nguyên nhân của nó. Anh tin tưởng rằng đó là người phụ nữ mình yêu thương nhất nên anh sẽ chăm sóc cô ấy thật tốt.

Chỉ có điều suy nghĩ thì mãi chỉ nằm trong suy nghĩ mà thôi. Không phải cứ yêu thương cứ muốn chăm sóc ai đó là sẽ có thể làm điều đó cho nửa còn lại của mình. Xã hội này đã có quá nhiều thay đổi. Thật giả lẫn lộn đến thế nào cũng không thể nào hiểu rõ.

Anh với vợ mới kết hôn được gần 5 năm nay và vợ vừa sinh cho anh được một đứa con gái hơn 2 tuổi. Món quà hạnh phúc nhất của bất cứ cặp vợ chồng nào.

Thế nhưng thời gian gần đây vợ anh có nhiều biểu hiện kì lạ quá. Cô ấy thường xuyên ngất xỉu nên phải đưa đi viện. Gia đình kiểm tra cũng chạy chữa khắp nơi khi hay tin vợ có khối u trong não đang chèn các mạch máu khiến vợ anh không thể sống lâu được vì nó là khối u ác tính và phát triển rất nhanh.

Chẳng được mấy mà vợ anh mất. Chỉ đâu đó chừng 2 tháng sau khi biết chuyện. Vợ đột ngột quá đòi khiến cho cả nhà chìm trong không khí vô cùng tang tóc, đau thương. Cô giúp việc cũng khá yêu quý vợ mình nên anh tin tưởng cô ấy không hại vợ mình.

Có một việc khiến anh mãi lăn tăn chính là hành động của cô giúp việc ấy. Anh nhận ra từ ngày vợ anh mất cô giúp việc cứ lấm la lấm lét. Càng nhìn càng sinh nghi khi anh thấy cứ sảy ra là cô lại lên phòng thờ của vợ.

Đã thế, gần sáng anh lại thấy lạch cạch và hôm đó thì bất ngờ vô cùng anh bắt gặp cảnh cô ô sin nhà mình một mình lên phòng thờ lúc gần sáng. Anh chẳng thể nào mà không tò mò cho được nên lén đi theo.


(Ảnh minh họa)

Nghi ngờ là điều dễ hiểu. Vì vợ và cô giúp việc bằng tuổi nên khá thân thiết, anh cũng nghĩ do cô ấy đau buồn quá mà thôi. Để rồi vừa lên đến nơi anh sốc nặng khi thấy cô giúp việc nhà mình lôi thứ này trong tủ thờ ra rồi vừa lau vừa khóc nức nở.
Anh nhìn kĩ, cố gắng quan sát phát hiện đó là một bức ảnh. Anh nhìn chăm chú hơn và không chịu nổi nên đã tiến vào. Trong lúc ấy anh hắng giọng:

-Cô lên đây làm gì một mình vậy? – cô giúp việc quá bất ngờ lập tức cầm lấy tay mình giấu bức ảnh đó đi, anh giật ra cô quỳ xuống:

– Anh…

– Có chuyện gì, cô nói thật lòng cho tôi biết đi. Đây là ai?

– Đây là em gái tôi. Anh không nhớ sao? Chính vì khi xưa anh yêu rồi bỏ rơi em gái tôi bụng mang dạ chửa nên nó mới chết.

– Tôi… – anh ngờ ngợ nhớ lại những chuyện trước kia. Đúng là anh từng yêu cô gái ấy, nhưng qua thời gian tính cách của cô ấy không phù hợp nên anh đã dừng lại. Anh không ngờ được rằng cô gái đó lại có thai và đã ra đi rồi.

– Tôi đến đây với mục đích để trả thù anh, khiến gia đình anh không được hạnh phúc. Nhưng cũng may ông trời có mắt cho vợ anh chết sớm. Đấy chính là quả báo mà anh phải chịu.

– Tôi không hề biết cô ấy có thai. Thật lòng xin lỗi.

– Xin lỗi, anh nghĩ xin lỗi thôi là xong à. Em gái tôi chết rồi anh có khiến nó sống lại được không?

Cô ta chạy vội xuống nhà ôm theo bức di ảnh của em gái. Gia đình đang đau buồn tang thương thế này tại sao lại còn xảy ra chuyện không ngờ đến thế nữa chứ. Thật lòng anh không biết mình phải làm sao.

Có lẽ đến một ngày nào đó khi thời gian qua đi, anh sẽ đến thăm mộ người con gái mình từng yêu và nói rõ với em mọi chuyện cũng như đến nhà cô ấy xin lỗi gai đình cô gái ấy. Còn anh, vợ anh mất rồi anh sẽ sống một mình nuôi nấng con nên người. Có thể đây chính là cái giá mà anh phải trả vì lỗi lầm trước kia mà mình đã gây ra.

Nhận xét


Chat đêm là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebookmạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com