Võ sĩ boxing Việt Nam Trương Đình Hoàng sẵn sàng chấp Flores cả hai chân nếu ông đồng ý giao đấuLoading...

Pierre Flores có cuộc đàm đạo với võ sư Châu về võ thuật tại Hà Nội.


Võ sư Đoàn Bảo Châu trò chuyện với Pierre Flores tại nhà riêng. Ảnh: FB.

Sáng 25/2, cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores ghé thăm nhà võ sư Đoàn Bảo Châu tại Hà Nội. Hồi tháng 7 năm ngoái, Flores từng đánh bại võ sư Châu trong một cuộc giao đấu được tổ chức kín. Trong buổi gặp mặt, hai người cởi mở trao đổi với nhau những vấn đề liên quan tới võ thuật. Võ sư Bảo Châu còn phát livestream trên trang cá nhân để bạn bè và những người theo dõi ông có thể đặt câu hỏi cho Pierre Flores.

Ngoài gặp võ sư Bảo Châu, trong ngày Flores còn tái ngộ võ sư Trần Lê Hoài Linh - người cũng bị ông đánh bại trong cuộc so tài năm ngoái. Bên cạnh đó, cao thủ Vịnh Xuân người Canada còn có cuộc hẹn với Johnny Trí Nguyễn - diễn viên võ thuật nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam.


Pierre Flores tiết lộ có cuộc hẹn với Johnny Trí Nguyễn để bắt tay. 

"Đó là điều tuyệt vời khi tôi đã liên hệ được với Johnny Trí Nguyễn. Dường như Johnny không biết gì về các tin tức truyền thông hôm nay. Nhưng chúng tôi đã có một cuộc hẹn vào thứ hai để bắt tay", Flores chia sẻ. Trước đó, một số nguồn tin cho rằng Johnny Trí Nguyễn sẵn sàng đón tiếp bất kỳ ai đến võ đường Liên Phong để trau dồi võ thuật, kể cả đó là Pierre Flores.

Việc Flores quay trở lại Việt Nam đang gây xôn xao làng võ Việt. Mới đây, võ sĩ boxing Việt Nam Trương Đình Hoàng lên tiếng ngỏ ý mời võ sư người Canada tới CLB của anh ở Đắk Lắk để giao lưu. Đình Hoàng khẳng định sẵn sàng "chấp" Flores cả hai chân nếu ông đồng ý giao đấu. Trương Đình Hoàng nhiều năm liền là nhà vô địch quốc gia, từng giành HC vàng SEA Games 28 hạng 75kg.


Võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng. Ảnh: FB.

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/ben-le/cao-thu-vinh-xuan-tai-ngo-vo-su-doan-bao-chau-hen-gap-johnny-tri-nguyen-3715358.html

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!