Thứ Năm, tháng 2 08, 2018

Vợ sinh xong 1 tháng đột nhiên bị câm, chồng ôm tiền sang ở với bồ để rồi 1 tháng sau về nhà thì suýt ngất khi thấy bảng cáo phó còn sốc hơn khi người đàn ông lạ nói điều này

Loading...
Ô đừng có trách tôi...có trách thì trách ông trời bắt cô bị câm ấy. Tôi đâu có ngu mà sống với vợ câm như cô. Mẹ con cô rồi cũng sẽ chết sớm thôi nên không dùng đến số tiền này đâu.

Cưới gần 3 năm Hân vẫn chưa có thai, chính vì điều đó mà gia đình chồng của cô suốt ngày đay nghiến và chì chiết cô. Người ngoài nhìn vào ai cũng thương xót cho Hân cả, nếu nói một cách khách quan thì việc Hân không thể có thai là do cô bị trầm cảm nặng nề khi bị mẹ chồng chửi bới suốt ngày. Đã vậy Phong chồng cô lại không bênh vợ mà nghe mẹ đánh đập vợ thậm tệ nữa.

Hân không dám ly hôn vì cô sợ mang tiếng nhục cho bố mẹ, chính vì vậy mà cô cam chịu. Thế rồi cho đến khi mẹ chồng Hân qua đời thì đột nhiên Hân lại có thai, cứ tưởng mọi thứ tốt đẹp. Vậy nhưng Phong lại coi vợ không ra gì khi biết cô có thai, nghĩ vợ bầu bí không làm gì được nên Phong ra ngoài cặp bồ. Bao nhiêu tiền của Phong đều lấy đi cho bồ hết, nhưng cứ hễ vợ đòi ăn món này món kia là anh lại quát.

- Đúng là đồ ăn bám…đã không kiếm ra tiền còn dám ăn tiêu phung phí à??

- Em không có, chỉ là em đang có thai nên thèm ăn…

- Thai con gái nên ăn ít thôi. Ăn nhiều nó phình to thì 9 tháng sau không đẻ nổi lại tốn tiền của tôi cho cô phẫu thuật đấy. Cô chỉ cần ăn hết thùng mỳ tôm để dưỡng thai là đủ.

Nghe những lời của chồng nói mà Hân không dám tin Phong lại tàn nhẫn với mình như vậy. Thế nhưng với Phong thì anh chẳng còn thiết tha gì với Hân nữa, nếu như cô không mang thai thì Phong đã làm đơn ly hôn ra tòa rồi.

Và rồi sau 9 tháng 10 ngày thì Hân cũng đến kỳ sinh nở, ngày vợ sinh Phong mải mê bên bồ chẳng thèm quan tâm.

- 3 hiệp rồi..dừng đi anh…em mệt quá à. Mà hôm nay anh về sớm đi, con vợ anh đẻ thì phải vào chăm không lại mang tiếng chồng tồi bây giờ.

- Anh mặc kệ…cô ta chỉ đẻ con gái ai mà thèm chứ?? Đúng là đàn bà vô dụng…năm xưa biết thế này anh không thèm lấy cô ta. Giờ trông chờ vào em cả đấy…cố sinh cho anh đứa con trai đi.

Quả thật là suốt những ngày tháng sinh nở Phong không thèm giúp vợ lấy một việc. Người ta sinh 6 tháng còn được ngồi không, Hân sinh chưa đầy 3 ngày đã phải tự làm mọi việc. Thế rồi sau 1 tháng sinh thì Phong thấy vợ bị câm mà không rõ nguyên do là gì. Thấy vợ cứ khua tay múa chân để diễn đạt cho mình hiểu mà Phong hả hê lắm. Lần này thì anh sang ở với bồ thoải mái rồi mà không lo ai nghĩ ngợi nữa cả. Hân bị câm rồi thì còn tố cáo anh gì được nữa chứ.


( ảnh minh họa )

Nhân cơ hội vợ bị câm thì Phong ôm hết tiền thai sản của vợ sang rủ bồ đi du lịch. Hân khóc lóc ôm chân bồ không cho anh ôm số tiền đó đi nhưng mà Phong vẫn đạp vợ xuống sàn mặc tiếng con nhỏ khóc xé tai.
- Cô đừng có trách tôi…có trách thì trách ông trời bắt cô bị câm ấy. Tôi đâu có ngu mà sống với vợ câm như cô.

Nói rồi Phong hả hê bước đi, ăn chơi số tiền thai sản của vợ nhưng Phong chẳng hề mặc cảm tội lỗi gì cả. Cứ thế 1 tháng sau ăn chơi chán chê thì Phong về xem vợ con mình sống chết như nào, và rồi lúc về đến nhà thì Phong thấy đúng là có tiếng nhạc đám ma. Tưởng vợ con chết nên đang hí hửng ai dè lúc nhìn tên trên bảng cáo phó đó lại chính là tên của mình. Chưa dừng lại ở đó Phong còn sốc hơn khi mà thấy Hân cười nói với người đàn ông khác vui vẻ. Rõ ràng là Hân đã bị câm…vậy tại sao giờ lại có thể cười nói như vậy. Nghĩ vợ lừa mình Phong lao đến đòi đánh vợ nhưng bị gã đàn ông đó chặn lại.

- Bỏ tôi ra…anh là ai mà dám cản tôi đánh cô ta hả??_ Phong hét lên.

- Tôi là chồng sắp cưới của cô ấy.

- Chồng sắp cưới ư?? Cô ta đang là vợ tôi mà anh nói cô ta là vợ sắp cưới ư?? Anh bị cô ta lừa rồi..cô ta từng bị câm mà giờ cười nói bình thường. Tôi còn sống mà cô ta làm đám ma…anh đừng để cô ta lừa.

Nghe đến đó Hân nhìn Phong cười…

- Anh không nghe nhầm đâu chồng cũ ạ. Đơn ly hôn tôi đã gửi lên tòa và bằng chứng anh ngoại tình nên chúng ta đã đơn phương ly hôn rồi. Hôm nay làm đám ma cho anh xong thì tôi ngang nhiên cưới chồng mới. 1 tháng anh bỏ đi cũng may nhờ có anh ấy chăm sóc cho mẹ con tôi đấy. Chắc anh ngạc nhiên vì tôi câm mà cười nói đúng không?? Là tôi giả vờ bị câm để xem anh có còn tình người không, ai dè anh nhẫn tâm bỏ mẹ con tôi còn ôm hết tiền thai sản đi ăn chơi với bồ. Hôm nay tôi làm đám ma là để tiễn vong đấy….anh hãy đến mà sống với bồ anh đi. Chồng mới của tôi hơn anh gấp trăm lần.

Nghe lời vợ nói mà Phong chết đứng, thật không ngờ chỉ 1 tháng mà có quá nhiều chuyện thay đổi như thế này. Phong lủi thủi về chỗ bồ thì anh lại thấy cô bồ đang ân ái đến sập giường với gã đàn ông khác. Đúng là quả báo mà Phong phải nhận lấy.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: