Vợ tăng ca nên gọi điện nhắc chồng: “5h anh nhớ đón con, tối qua con sốt nên còn mệt lắm”, chồng ngồi nhậu đến 9h tối mới nhớ ra, gọi cho vợ thì nghe tin sét đánh ngang taiLoading...

Chồng à, hôm nay em phải tăng ca nên 5h anh nhớ đón con, tối qua con sốt nên vẫn còn mệt lắm. Anh cho con ăn rồi uống thuốc hộ em luôn nhé.

Yêu nhau 7 năm trời thì Khánh và Chi mới nên nghĩa vợ chồng, cứ tưởng hai người sẽ có một tổ ấm hạnh phúc. Nào ngờ mọi thứ đều sụp đổ kể từ khi Chi sinh đứa con gái đầu lòng, cô biết rõ chồng mình chỉ ao ước con trai nên việc cô sinh con gái khiến Khánh hậm hực vô cùng. Nghĩ cố gắng đợi con gái được 1, 2 tuổi thì cô sẽ sinh thêm cho chồng đứa con trai, ấy thế nhưng vì bị bệnh nên Chi buộc phải cắt bỏ buồng trứng dẫn đến không thể mang thai thêm được nữa.
Bắt đầu từ ngày đó Khánh lao vào nhậu nhẹt không thèm quan tâm vợ con, Chi có nhắc khéo thì lập tức bị chồng đay nghiến.

- Tại cô mà tôi mới rượu chè đấy, nếu cô sinh con trai cho tôi thì tôi đã tu chí làm ăn rồi.

- Sao anh lại như thế chứ?? Con nào thì cũng là con cả mà anh.

- Ai bảo?? Tôi chỉ cần con trai thôi…loại “vịt giời” đó không phải con tôi.

Nghe những lời nói ấy của chồng thì Chi đau lòng lắm, nhưng nghĩ chồng đang say nên mới nói những lời như vậy. Vì không thích con gái nên việc đưa đón con đi học rồi chăm con đều do một tay Chi lo cả.

Thế rồi ngày hôm đó công ty Chi phải tăng ca nên cô không đón con được đành gọi điện cho chồng dặn đón con sớm.

- Chồng à, hôm nay em phải tăng ca nên 5h anh nhớ đón con, tối qua con sốt nên vẫn còn mệt lắm. Anh cho con ăn rồi uống thuốc hộ em luôn nhé.

- Cái gì thế hả?? Tôi không làm được đâu, lâu nay toàn cô đón con cơ mà. Tôi bận lắm, không có thời gian đâu. Cô xin nghỉ về mà đón con.

- Em xin rồi nhưng sếp không cho. Anh đón con giúp em lần này thôi.

- Thôi được rồi, 5h chứ gì?? Nói nhiều quá…

- Anh nhớ đấy nhé, con đang ốm đấy. Anh đón con sớm không là con hoảng sợ đấy…em đã bảo với cô giáo là hôm nay anh đến đón con rồi đấy.

- Biết rồi, rách việc.

Nói với vợ xong thì Khánh nhìn đồng hồ thấy còn sớm nên rủ bạn bè đi nhậu, đến lúc 9 giờ đêm mới hoảng hốt nhớ ra là mình chưa đón con nên gọi điện cho vợ. Lúc mở máy ra thì Khánh thấy có đến gần 30 cuộc gọi nhỡ của vợ. Vừa nhấc máy Khánh đã thấy tiếng vợ hét lên.

- Này, cô đi đón con chưa thế??

- Sao bây giờ anh mới gọi lại hả?? Anh đã ở đâu hả??

- Tôi mải uống rượu với đám bạn nên quên khuấy mất. Cô chưa đón thì để tôi đón.Mới có 9 giờ chắc con mình đang ở nhà cô giáo chứ gì?? Cô cứ làm ầm lên là thế nào hả??

- Anh nhìn xem giờ là mấy giờ mà bảo đi đón con. Khỏi đón nữa đi…con chết rồi.

- Cái gì…con chết rồi ư?? Tại sao chứ??

Khánh hoảng hốt hỏi nhưng Chi đã dập máy, anh phóng xe về nhà thì thấy kèn trống đám ma, người ra vào nhà mình đông như kiến. Vừa đến cửa thì Chi đã lao ra đánh Khánh…

- Anh bây giờ mới vác mặt về nhà hả?? Con anh chết rồi…tất cả là tại anh đấy. Tôi đã nói anh phải đón con sớm…con bé đang ốm mà. Vì đợi anh mãi không được nó lao ra đường bị xe tông đấy…con ơi là con. Sao con đi sớm thế này…sao con bỏ mẹ thế này con ơi. Anh đúng là người cha, người chồng tồi tệ…lẽ ra tôi nên ly hôn anh sớm hơn mới đúng.

Khánh quỳ sụp xuống trước quan tài con khóc nức nở, giờ đây anh hối hận không còn kịp nữa. Nhìn vợ rồi nhìn ảnh thờ con, Khánh biết mình đã đánh mất tất cả mọi thứ rồi…

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!