Vừa bước vào phòng tân hôn chồng đã rỉ tai: “Đêm nay em sẽ làm tình với thằng Hưng!” vợ 1 mực từ chối thì chồng ấn viên thuốc đáng sợ này vào miệng và cái kết sốc khi thuốc ngấmLoading...

“Anh định biến vợ anh làm gái đấy à? Em là vợ anh cơ mà, đừng làm thế”. Thấy vợ 1 mực từ chối Hoàng tức giận ép vợ uống viên thuốc này để rồi điều kinh hoàng ập đến

Sau 1 khoảng thời gian yêu nhau lâu dài, có tới n lần chia tay thì cuối Thu và Hoàng cũng có 1 cái kết happy ending. Hôm nay là đám cưới của cả 2, Thu xinh đẹp, lộng lẫy trong chiếc váy cưới đi bên chồng. Nhìn chồng 1 cách say đắm, Thu tin sự lựa chọn của mình là đúng. Bởi với Thu, Hoàng là tất cả. Anh sẽ là người chồng, người cha tốt. Thu tin vào điều đó.

Hết đám cưới ở nhà riêng lại ra nhà hàng tổ chức thành ra hôn lễ của Thu và Hoàng đến mãi 10h tối mới kết thúc. Uể oải về nhà nghỉ ngơi, thế nhưng vừa bước vào phòng tân hôn đang khó nhọc cởi chiếc váy cưới ra thì Hoàng tiến sát gần vợ mà thỏ thẻ:

- Đêm nay em sẽ làm tình với thằng Hưng!! (người quen của Thu và Hoàng) Đừng làm anh thất vọng nhé, hãy phục vụ nó cho tốt vào.

- Anh nói gì buồn cười thế, đừng đùa thế chẳng vui tẹo nào đâu. Ai đời chồng lại kẻ khác vào tân hôn với vợ mình chứ??

- Anh nói thật không đùa đâu, nó đang đến rồi. Vụ giao dịch này có lợi rất nhiều cho anh. Em và anh ngủ với nhau chán rồi, em ngủ với nó 1 đêm có chết đâu. Đừng để anh điên lên.

- Không, em không chấp nhận chuyện đó. Anh định biến vợ anh làm gái đấy à?? Anh ta trả anh bao nhiêu??

- Anh ta cho anh cái ghế phó giám đốc – Thứ mà anh đã mơ ước bao lâu nay. Em nên biết trách nhiệm của em là phải phục tùng mệnh lệnh của anh.

- Đừng làm thế mà em xin anh, dù anh nghèo, chỉ là thằng nhân viên quèn em vẫn yêu anh. Đừng làm thế…

Thu khóc lóc ôm chân chồng xin anh đừng làm vậy, thế nhưng thay vì động lòng Hoàng lại nổi điên kéo ngăn tủ lấy 3 viên thuốc kích dục mà nhét ngay vào miệng vợ. Cố không nhuốt thứ bệnh hoạn đó nhưng Hoàng cứ ép Thu phải nhuốt và cấm nôn ra. Uất hận nhìn chồng, Thu nói những lời đau đớn:

- Có lẽ em đã sai khi tin tưởng, lựa chọn anh làm chồng.

- Quá muộn rồi, em giờ là nô lệ của anh. Khôn hồn thì đừng có làm chuyện ngu ngốc.

Thu khóc ngồi co ro 1 xó thì lát sau Hưng đến. Đúng lúc đó 3 viên thuốc kích dục kia phát huy tác dụng, không kìm chế được bản thân Thu cứ lao đến mà quấn chặt lấy Hưng 1 cách cuồng nhiệt và táo bạo khiến Hưng khoái lắm. Hùng hục đánh xong 7 hiệp, Thu nằm vật ra khóc còn Hưng thì cười sung sướng vì 1 đêm ân ái tuyệt vời. Hưng đang định kéo quần bỏ về thì Thu lên tiếng:

- Anh… tôi muốn nhờ anh làm việc này.

- Việc gì em cứ nói.

Thu nói nhỏ vào tai Hưng, hắn ta nhìn Thu gật đầu rồi đưa cô ra ngoài cùng mình. Thấy Hưng tươi tắn cùng vợ mình bước ra Hoàng vội chặn lại hỏi:

- Thế nào, vợ tao khiến mày thích chứ??

- Quá tuyệt vời, cảm ơn mày.

- Thế là xong nhé, nhớ ngày mai ký quyết định bổ nhiệm tao làm phó giám đốc đấy.

- Ơ… tao hứa với mày chuyện đó bao giờ?? Kẻ bất tài, tham lam như mày làm gì có tư cách ngồi vào cái ghế đó chứ??

- Mày… rõ ràng mày hứa chắc nịch với tao cơ mà?? Ăn xong rồi định lật kèo ư??

- Lời nói gió bay, giờ mày muốn làm rõ chuyện gì cũng phải có bằng chứng. Tiện đây tao nói cho mày biết luôn, Thu đã đồng ý làm người yêu tao rồi. Tao sẽ đưa cô ấy về sống với tao, mai mày sẽ nhận được đơn ly hôn từ Thu. Mày đúng là thằng ngu. Haha.

- Mày… mày định cướp vợ tao ư??

- Là tôi tự nguyện. Người chồng tồi, vì tiền sẵn sàng biến vợ làm gái như anh không đáng để tôi sống cùng anh. Chúng ta chấm dứt từ đây, đừng bao giờ làm phiền tôi nữa. Mà cũng phải cảm ơn anh, nhờ anh mà tôi được làm bạn gái đại gia, tiêu tiền không phải nghĩ.

- Thu, em theo anh ta bỏ anh thực ư?? Đừng làm thế, ở lại với anh đi…

Mặc Hoàng khóc lóc, van xin đủ kiểu nhưng Thu vẫn nắm chặt tay Hưng lên xe mà không quay đầu lại. Đi 1 đoạn đường khá xa, Thu mới mở lời với Hưng: – Cảm ơn anh đã giúp tôi hoàn thành vở kịch này, dạy cho hắn ta 1 bài học. Anh yên tâm, tôi sẽ không làm phiền anh đâu.

- Anh thấy thương em và cảm thấy có lỗi với em nhiều quá. Em rời xa thằng chồng tồi thế là tốt. Từ giờ có khó khăn gì cứ đến tìm anh nhé, anh sẽ giúp em vô điều kiện.

- Cảm ơn anh.

Xuống xe, Thu thở dài chán nản về nhà bố mẹ đẻ. Cô không ngờ cuộc hôn nhân của mình lại ngắn ngủi và có 1 đêm tân hôn kinh hoàng đến thế. Đúng là lấy chồng như đánh bạc và Thu đã thua ngay từ khi bắt đầu lật quân bài đó lên.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...