Thứ Bảy, tháng 2 03, 2018

Vừa xách vali đến ở với bồ đã thấy chị gái gọi điện: “Vợ mày khóa cửa đi du lịch châu Âu với hàng xóm rồi” em trai không tin để rồi mùng 2 Tết về nhà thì chết đứng trước cảnh tượng có 1-0-2

Loading...
Anh đi công tác à? Giáp Tết rồi sao lại đi công tác" "Không, tôi đến sống với cô ấy, năm nay tôi ăn Tết ở đó. Tôi với cô ly thân, lúc nào cô thích thì viết đơn gửi tôi kí

Vợ sinh đứa con đầu lòng được đúng 2 tháng thì Đại bồ bịch bên ngoài công khai luôn nên có người đã báo về cho Nga –vợ anh. Nga lúc này mới nổi máu điên trong người nói thẳng với bố mẹ chồng:

- Hồi con bầu con đã bắt được quả tang anh ấy nhắn tin đi nhà nghỉ với gái , con nói với mẹ thì mẹ lại bảo là tin nhắn vớ vẩn mẹ không tin. Đến lúc chính con thấy vỏ bao cao su trong túi quần chồng thì mẹ lại bênh con trai bảo là đàn ông vợ bầu bí ai chẳng thế. Để rồi giờ cả thiên hạ người ta biết chồng con công khai bồ bịch rồi thì mẹ nói sao??

- Nói cái gì mà nói. Mày vừa mới đẻ thì biết thân biết phận ở nhà ôm con đi, nó đi làm nó nuôi 2 mẹ con còn kêu gì nữa. Bồ bịch nhưng nó vẫn về nhà và không bỏ vợ bỏ con là được rồi.


Bồ bịch nhưng nó vẫn về nhà và không bỏ vợ bỏ con là được rồi. (Ảnh minh họa)

Nga chết lặng trước những gì mẹ chồng nói, chỉ biết im lặng quay về nhà. Nhìn đứa con mới 2 tháng tuổi mà thương con vô hạn. Tối đó chồng về cô đã đưa những bức ảnh mà người ta gửi cho cô cảnh Đại ôm bồ vào nhà nghỉ, cứ tưởng anh ta sẽ hối hận, ai ngờ Nga nhận ngay cái tát trời giáng:

- Tao gái gú đấy, mày định làm gì hả?? Dũng cảm thì bế con đi đi, ra đường xem có chết nhăn răng ra không?? Loại đàn bà ở nhà ăn bám còn lắm chuyện.

- Anh không phải là loại người.

Nga vừa dứt lời thì chồng lao vào đấm đá túi bụi sau đó bỏ mặc vợ máu me be bét nằm dưới đất rồi đi luôn. Hai vợ chồng ở riêng nên Nga bị đánh cũng không ai biết, mãi sau cô mới gượng người vớ cái điện thoại, định bấm cho chị hàng xóm nhưng không hiểu sao lại chạm vào số của chị chồng.

Chị ấy sang nhìn Nga cũng thương lắm, gọi bác sĩ tới nhà chăm sóc vết thương rồi động viên em dâu:

- Thằng Đại từ bé được bố mẹ cưng chiều rồi nên tính nó cục súc. Em làm vợ nó chắc chắn là khổ nên phải lựa lời với nó em à. Mẹ cũng bênh nó chứ mẹ không bênh em đâu, chị làm gì tới nó mẹ còn chửi chị nữa là.

- Sao số em nó khổ vậy chị, thương con em còn nhỏ quá không thì…

- Thôi em, vợ chồng có lúc nọ lúc kia, em cố gắng vì con.

Nghe lời chị chồng Nga cố gắng bơ đi mà sống để chăm con, hi vọng tới lúc chồng hiểu ra mọi chuyện mà quay về chăm lo cho gia đình. Nhưng chẳng ngờ Đại đã chán vợ thực sự, ngôi nhà thành cái nhà trọ với anh, vợ con anh coi như người dưng phần lớn thời gian Đại đi làm rồi qua lại với bồ. Con ốm con đau Đại mặc kệ chẳng thèm nhòm ngó giao hết cho vợ. Thậm chí tiền Đại cũng không đưa cho Nga nuôi con nữa.

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, 1 ngày giáp Tết Đại về nhà thu dọn quần áo. Nga hỏi chồng:

- Anh đi công tác à?? Giáp Tết rồi sao lại đi công tác??

- Không, tôi đến sống với cô ấy, năm nay tôi ăn Tết ở đó. Tôi với cô ly thân, lúc nào cô thích thì viết đơn gửi tôi kí.

Như mọi lần Nga đã nhảy dựng lên cãi nhau với chồng. Nhưng lần này thì không, cô không hề níu kéo cũng chẳng nói năng câu gì. Đại kéo vali đi, Nga bình thản cho con bú sữa.

Nhưng khi Đại vừa mới tới cửa nhà nhân tình thì nhận được điện thoại của chị gái:


Ảnh minh họa

- Mày đi đâu mà chị thấy kéo vali đi thế em??

- Em sang ăn tết với bồ.

- Trời ơi. Vợ mày cũng khóa cửa để đi du lịch châu Âu với gã hàng xóm rồi, nghe nói mùng 2 Tết là nó cưới đấy.

- Nó có chó lấy chị à.

Đại cười ầm lên rồi tắt máy. Anh ta ở tuột nhà nhân tình 10 ngày cho tới mùng 2 Tết thì về nhà. Nhưng rồi vừa tới cổng Đại sốc ngất khi thấy nhà mình dựng rạp cưới thật, lao vào trong thì điếng người khi thấy gã hàng xóm đang đứng cạnh vợ mình mặc váy cô dâu bế con cả bố mẹ mình cũng tham dự. Cảnh tượng có 1-0-2 khi bố mẹ chồng đứng ra tổ chức đám cưới cho con dâu mà không nói gì với con trai.

- Sao bố mẹ lại tổ chức đám cưới cho cô ta hả?? Sao bố mẹ lại làm thế??

- Mày phải hỏi lại chính mày ấy. Vợ mới sinh mà gái gú, đánh vợ rồi tết bỏ đi với bồ không về nhà. Nó ở với mày chỉ khổ nên tao gả cho nó đám khác sướng hơn.

Đại chết đứng không nói được câu gì, vợ chìa lá đơn ly hôn đã kí sẵn rồi bình thản bế con đi thẳng sang nhà hàng xóm.

Lâm Phương/ Theo Thể thao xã hội
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: