Thứ Năm, tháng 2 08, 2018

Xin phép bố mẹ bạn gái cho ngủ lại nào ngờ nửa đêm có ai cứ “khám” mình, phát hiện ra thủ phạm chưa kịp la lên thì bố bạn gái nói: “Đấy con gái ta giao cho cháu, nhưng không được có em bé”

Loading...
Chuyện có lẽ đã chẳng có gì nếu như đêm đó anh ngủ mà yên bình đến sáng. Thật khó tin khi nửa đêm đang ngủ thì có ai cứ khám phần dưới của mình. Tôi hét toáng hỏi:

Câu chuyện về tôi có lẽ cái tên nên được giấu đi vì ngại ngần. Tôi là sinh viên Đại học, ở quê lên thành phố học tập thôi chứ cũng không có gì là điều lạ ở thời điểm hiện tại. Lên thành phố rồi cũng có quen biết, cũng có gặp gỡ và yêu đương.


Thế rồi tôi quen biết và yêu cô gái ở thành phố này. Yêu thương cô gái đó kém tôi có 1 tuổi thôi cả hai cùng học chung trường. Cứ thế tình yêu của cả hai vô cùng trong sáng vì với tôi và em đều là mối tình đầu của nhau. Tất nhiên vì mới yêu thời gian ngắn và cả hai là mối tình đầu nên giữ gìn cho nhau lắm.

Tôi thật sự cảm mến sự hiền lành của cô gái ấy cho dù em là con gái thành phố. Em chẳng có chút nào kiêu kì hay cố tình khiến cho tôi cảm thấy mình không bằng em khi tôi là con trai ở quê. Điều đó càng khiến cho tôi cảm thấy rằng mình cần trân trọng và gìn giữ mối quan hệ này lâu dài hơn.

Yêu nhau cũng được gần khoảng nửa năm thì tôi có được em đưa về nhà em chơi vài lần. Bố mẹ em cũng dễ mến không coi thường hay thể hiện thái độ không thích gì tôi cả. Mỗi lần đến thăm bố mẹ em tôi đều chuẩn bị chút quà nho nhỏ.

Đợt này nghỉ tết, tôi tính bắt xe về luôn nhưng lại qua thăm bố mẹ em một chút. Ai dè lúc quay ra thì lỡ xe khách mất rồi. Em nhiệt tình đưa tôi về nhà, chẳng biết từ chối thế nào nên tôi đành theo em về xin phép bố mẹ bạn gái cho ngủ lại 1 đêm để hôm sau đi bắt xe khách về quê đón tết. May mắn cho tôi là bố mẹ em lại vui vẻ đồng ý luôn.

Chuyện có lẽ đã chẳng có gì nếu như đêm đó anh ngủ mà yên bình đến sáng. Thật khó tin khi nửa đêm đang ngủ thì có ai cứ khám phần dưới của mình. Tôi hét toáng hỏi:

-Ai, ai đấy. – bố em đáp lại:

– Khẽ thôi.

Tôi lúc đó vẫn chưa kịp định hình mọi chuyện đang xảy ra. Có lẽ biết tôi định la toáng lên lần nữa nên bố em chặn ngay miệng lại nói:


(Ảnh minh họa)

– Khẽ thôi, bác kiểm tra xem cháu có phải là gay không, dạo này gay nhiều lắm. – tôi ngơ ngác bố em nói thêm:

– Có gì đâu, cháu phải hoảng hốt vậy? – lúc này tôi mới định hình được mọi chuyện lập tức đáp:

– Dạ, không phải cháu sợ chỉ là cháu bị giật mình thôi. – bố em vỗ vai tôi cười:

– Cái ấy thế chắc là thẳng thật đấy nhỉ? Chứ cháu không biết à dạo này nhiều thằng nó giả vờ lừa con gái nhà lành rồi cưới về chả làm ăn được gì chỉ khổ con gái nhà người ta thôi. – tôi phì cười trước những gì bố vợ tương lai nói nên gật đầu đáp lại:

– Cháu chắc chắn thẳng luôn đó ạ nên bác cứ yên tâm đi. – nào ngờ đang hào hứng là thế thì bố em dặn thêm:

– Đấy con gái ta giao cho cháu, nhưng có làm gì giữ gìn không có em bé ra đấy là khổ vì hai đứa còn trẻ. Giờ cưới cũng được, nhưng chưa việc làm gì, ra trường thì chưa ra như thế lấy nhau cũng khó nuôi lắm. – tôi gãi đầu gãi tai ngại ngần thật thà nói để bố em đỡ hiểu lầm:

– Bọn cháu, bọn cháu chưa có chuyện gì đâu ạ. Bác nghĩ hơi xa rồi, cháu với em nhà mình chỉ mới đang tìm hiểu chứ bọn cháu chưa làm gì vượt quá giới hạn cả. – bố em trừng mắt:

– Gớm, giấu làm gì chứ tuổi này rồi còn chưa làm gì. Ta biết hết đừng có giấu nữa. Chứ chưa làm gì thì xem lại đi, con gái ta như thế kia cơ mà.

– Cháu, cháu…

Thôi bố vợ tương lai nói thế tôi cũng ngại gật đầu cho qua luôn chứ có giải thích thì thật sự ông cũng không tin tôi được.

Chắc chẳng ai ngờ được rằng ở nhà bạn gái ngủ lại còn được bố em bày cho cách để cùng con gái mình làm chuyện đó sẵn sàng chấp nhận mà không mắng nhiếc gì. Thử hỏi còn có chàng trai nào may mắn hơn tôi?
Загрузка...

0 nhận xét: