1 lần ra mộ mẹ chồng thắp hương, thấy thứ này được chôn dưới bia mộ tôi mới hiểu vì sao mình chửa 3 lần đều sảy cả 3 mà không rõ nguyên doLoading...

Bàng hoàng hiểu lý do vì sao mình cứ bầu là sảy ở tháng thứ 3 không rõ nguyên do, Lê tức giận vô cùng. Thì ra cô không phải bị sảy thai tự nhiên mà bị...

Gần 2 năm kết hôn, đã có tới 3 lần mang thai nhưng đều sảy ở tháng thứ 3 mà không dõ nguyên nhân là gì khiến Lê gần như bị sốc tâm lý. Cô ít nói hẳn đi, lúc nào cũng ngủ mơ thấy con hiện về gọi mẹ ơi. Nhìn Lê càng ngày càng tiều tụy, nhan sắc thì đi xuống trầm trọng Tú lắc đầu ngán ngẩm và đưa ra lời đề nghị ly hôn.
Cầm tờ đơn ly hôn Lê khóc nghẹn, cuộc đời cô chưa đủ bất hạnh hay sao mà giờ chồng lại sát muối vào trái tim đã tổn thương của cô thế này. Cố bình tĩnh lại, Lê nghẹn ngào hỏi chồng:

- Lý do anh muốn ly dị em là gì??

- Tại vì em không đẻ được, nhà anh không thể tuyệt tự được. Em không làm được điều đó thì để người khác làm. Anh thà phụ em còn hơn phụ dòng họ mình.

- Vậy ra là vậy, được rồi em sẽ ký.

Cay đắng ký vào tờ đơn ly hôn đó, Lê không nghĩ chồng lại tàn nhẫn nói toẹt ra cái lý do như dao đâm vào tim cô như vậy. Là phụ nữ ai chẳng muốn được làm mẹ, được có con chứ?? Chán nản, trước ngày dọn ra khỏi nhà chồng Lê ra mộ mẹ chồng thắp hương. Cũng gần 1 năm nay rồi, cô mới ra mộ mẹ tâm sự.

Thấy nén hương cháy dở trên mộ mẹ chồng, Lê đoán chắc vừa có ai đó ra đây thắp hương. Thở dài ngồi bày đồ lễ, thắp hương Lê tâm sự:

- Mẹ à, ngày mai tụi con ra tòa ly hôn rồi. Lỗi là ở con, con không đẻ được, không biết giữ thai. Mẹ có trách con không, nhưng mọi chuyện với con thật tồi tệ, mất con giờ mất luôn cả chồng. Con biết dựa dẫm vào ai đây, lấy ai để lấy động lực sống tiếp đây mẹ.

Đau đớn, Lê khóc òa trước mộ mẹ. Bất chợt cô nhìn thấy thứ kinh khủng này chôn dưới bia mộ mẹ. Tò mò, Lê bới đất ở bia mộ và từ từ lôi thứ đó ra. Trời ơi, là vỏ thuốc phá thai và 1 lá thư nhỏ gói gém cẩn thận trong đó.

- Mẹ à, con dâu Thư (Bạn của Tú) của mẹ đây. Ngày trước con xin mẹ cho cưới anh Tú thì mẹ không chịu. Giờ với thủ đoạn bỏ thuốc phá thai vào cốc sữa cho cái Lê uống, con đã khiến nó sảy thai 3 lần. Và điều thú vị hơn cả là anh Tú đã rũ bỏ nó vì nó không đẻ được. Tụi con sắp kết hôn rồi, mẹ cũng nên chúc phúc cho tụi con nhé. Con gửi mẹ thứ này đấy.

Bàng hoàng hiểu lý do vì sao mình cứ bầu là sảy ở tháng thứ 3 không rõ nguyên do, Lê tức giận vô cùng. Thì ra cô không phải bị sảy thai tự nhiên mà bị người khác hãm hại để đạt được mục đích thâm hiểm này. Phẫn nộ trước hành động thú tính của cô ta, Lê cầm tất cả bằng chứng đó về nhà thì sốc óc thấy chồng và Thư đang ân ái với nhau. Thấy Lê, Thư nhếch mép đá đểu:

- Chị về đúng lúc lắm, tiện giặt cho tôi và anh Tú cái quần lót. Gái già không đẻ được nhìn cái bản mặt đã hãm rồi anh ạ.

- Kệ nó đi, tiếp tục đi em.

- Vâng, để em chiều anh.

- Cô thôi diễn kịch đi. Anh, anh cần xem nhân tình của anh đã làm gì tôi. Tôi nên xử trí cô ta thế nào đây??

Tú sốc khi xem lá thư Thư viết. Tức giận vì bồ hãm hại con mình Tú quay ra tát đánh Thư tới tấp khiến ả không kịp né.

- Con đàn bà đê tiện. Chỉ vì muốn được làm vợ tao mà mày rắp tâm hại chết 3 đứa con tao rồi to gan viết thứ này cho người đã khuất ư??

- Anh… em làm vậy chỉ vì muốn chúng ta ở bên nhau thôi. Em cũng yêu anh, chẳng kém gì con Lê cả. Tại sao nó có được anh, còn em thì không?? – Vì Lê không ích kỷ, nhỏ nhen đê tiện như cô. Cút, cút xéo khỏi nhà tôi ngay!!

Đuổi bồ đi, Tú quỳ xuống khóc lóc xin lỗi vợ. Thế nhưng Lê lại đẩy anh ra buông lời đắng chát khiến Tú chỉ biết nhìn theo mà ân hận:

- Ngày mai chúng ta ly hôn rồi, tôi không còn là vợ anh nữa, anh không phải xin lỗi.

Thảo Nhi/Theo Thể thao xã hội

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!