1 lần vô tình nhìn thấy cơ thể quyến rũ của con bạn thân, tôi không thể coi nó là anh em tốt như mọi khi để rồi 1 đêm nó ôm chai rượu sang phòng tôi giải sầu và rồiLoading...

Vô tình nhìn thấy cơ thể vô cùng quyến rũ của con bạn thân khiến tôi không thể nào coi nó là anh em tốt được và cơ hội cũng đến khi nó đem chai rượu qua phòng tôi đòi giải sầu cùng.

Chơi với nhau cả mấy chục năm trời chưa khi nào tôi cảm thấy có tình cảm với con bạn thân đặc biệt là chuyện yêu thích nó. Vốn chơi với nhau như hai thằng con trai nên tôi càng không nghĩ ngợi gì nhiều về chuyện đó.

Cứ nghĩ rằng rồi hai đứa vẫn mãi chơi thân với nhau như thế. Thậm chí tôi còn nghĩ đến cả đoạn sau này nó mà cưới thì tôi sẽ chuẩn bị hẳn 1 cục tiền lẻ để đem đến mừng nó. Ai dè mọi chuyện lại chẳng được như suy nghĩ của mình.
Chỉ vì một lần vô tình sang phòng nó chơi mà không hò hét trước khi sang như mọi lần nên đã bắt gặp cơ thể quyến rũ của con bạn thân. Thấy thế tôi lủi thủi đi về phòng coi như không hay biết chuyện gì luôn.

Nhưng cũng từ lúc đó tôi bắt đầu có cảm giác lạ với con bạn thân của mình. Trước kia có ôm nhau ngủ tôi cũng không thể nào mà có cả giác gì được vì nó ngủ hỗn không chịu được. Vậy mà chỉ vì một lần bắt gặp cơ thể nó tôi đã không kiềm lòng được, không thể nào mà coi nó chỉ như đứa em của mình mỗi khi bắt gặp nó.

Từ hôm đó tôi cũng tránh nói chuyện với nó vì ngại. Nhưng rồi cuối cùng chính con bạn thân lại tạo ra cơ hội cho tôi khi mà ôm chai rượu mò sang phòng tôi đòi rủ tôi giải sầu với nó. Gương mặt nó chán nản:

-Uống rượu với tao đi mày ơi.

- Sao cơ… à được thôi. – tôi trả lời ậm ừ, còn nó ngồi xuống cầm lấy hai cái chén ra rót chén rượu đầy tôi mới hỏi:

- Mày rủ tao uống rượu mà không có đồ nhắm à?? – nó lắc đầu.

Tôi cầm ra gói lạc mua từ trước làm đồ nhắm vậy. Cứ thế nó uống, nó ngồi nó kể được chừng 3 chén nó đã nấc lên rồi có vẻ lâng lâng. Nó ôm chầm lấy tôi hỏi:

-Mày có thích tao không?? – tôi chưa kịp trả lời thì nó uất ức nói:

- Chắc không chứ gì?? Tao biết thừa. Con trai như bọn mày chỉ thích mấy cô yểu điệu, thục nữ thôi chứ tao như đàn ông ấy thì thích sao được??

- Không phải đâu. – tôi cố gắng giải thích nó càng gào lên:

- Đừng có nói dối, tao biết hết đấy. – tôi bực quá không làm gì được liền đè nó ra hôn rồi nó cũng hôn lại nhiệt tình.

Chẳng hiểu can đảm ở đâu tôi thú nhận

-Tao thích mày, thật sự thích mày nhưng tao mới chỉ phát hiện ra điều này 1 tuần trước thôi nên là… – nó cười:

- May thế, tao thích mày từ lâu mà sợ mày từ chối nên cứ làm bạn vậy đấy.

- Thật sao??

- Đùa mày làm gì??

- Thế giờ làm người yêu của tao nha.

- Đồng ý luôn.

Hai đứa nhìn nhau cười ôm chầm lấy nhau. Vừa đồng ý làm người yêu thì đã làm liều luôn rồi. Tôi liền hôn lấy hôn để nó vì thích thú và mừng. Cứ tưởng làm bạn thân với nhau ngót nghét chục năm chắc chẳng bao giờ có thể yêu nhau được. Ấy vậy mà đùng một cái lại trở thành người yêu của nhau luôn mới sợ.

Thế mới nói nhiều khi can đảm cũng là một điều may mắn. Phát hiện mình thích bạn thân nhưng chính nó lại tạo ra cơ hội để tôi thú nhận mọi chuyện. Cái kết đẹp đẽ khiến tôi thấy vui vô cùng. Có thể đó là điều tôi thấy may mắn nhất từ ngày quen nó đến giờ. Cũng may nhận ra sớm chứ không thì đánh mất một cô bạn thân tốt bụng như thế vào tay thằng con trai khác quả không can tâm chút nào.

Sáng tỉnh dậy hai đứa ngại ngần nhìn nhau. Vậy là đã thuộc về nhau rồi đó. Trở thành một cặp sau quãng thời gian đồng hành làm bạn, giờ thì vẫn đồng hành với nhau nhưng với một tư cách khác là một nửa còn lại. Chỉ hi vọng tình cảm hai đứa mãi hạnh phúc như bây giờ mà thôi.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!