Thứ Sáu, tháng 3 23, 2018

Đang cuồng nhiệt với bồ thì vợ gọi điện, ả bồ để loa ngoài rồi rên thật to ai ngờ thấy tiếng con gái mếu máo: “Mẹ chết rồi, bố về đi”

Loading...

Nhìn thấy cảnh tượng kinh khủng này anh tự thề với chính bản thân rằng từ nay không bao giờ ngoại tình nữa. 1 lần là quá đủ rồi.

Tối thứ 7 Hùng lại hẹn bồ ra nhà nghỉ làm “nháy” cho đỡ nhớ rồi nói dối vợ đi bàn chuyện làm ăn. Hiền (vợ Hùng) vốn là người phụ nữ ngoan hiền, tin chồng nên cô chẳng nghi ngờ gì cả. Cũng vì sự ngu ngơ, tin chồng quá mức của Hiền mà Hùng đã cắm sừng vợ suốt 5 tháng nay.

Vừa đến nhà nghỉ, Hùng và ả bồ đã lao vào nhau điên cuồng. Đúng lúc cao trào nhất thì điện thoại đổ chuông, thấy số vợ Hùng mặc kệ quay vào mây mưa tiếp thì ả bồ hỏi:

- Ai đó anh??
- Con khọm già nhà anh ấy mà. Kệ nó đi, nghe làm gì phiền ra. Tập trung vào đi, anh đang cao hứng.

- Vợ anh gọi á??

Ả bồ cười khẩy rồi lén nhấn nút nghe, mở luôn loa ngoài rồi rên la thật to để trêu tức Hiền. Thế nhưng 30s thì bất ngờ giọng bé Tít (con Hùng) hét lớn, mếu máo qua điện thoại:

- Bố về đi, mẹ chết rồi…

Giật mình bởi giọng nói của con qua điện thoại, Hùng đẩy bồ ra mà vớn lấy điện thoại hỏi con.

- Tít, con nói cái gì thế?? Mẹ con chết ư??

- Vâng, mẹ chết rồi, bố về đi, con sợ lắm…

- Bố về ngay đây, con ở nhà yên đừng chạy đi đâu cả.

Hốt hoảng trước tin sốc óc này, Hùng vội mặc đồ phi thẳng về nhà chẳng thèm để tâm đến ả bồ nữa. Chạy xe nhanh nhất có thể về đến nhà, vừa vào tới nhà Hùng đã thấy bé Tít ngồi cửa khóc nấc lên vì sợ. Ôm lấy con, Hùng hỏi:

- Mẹ con đâu rồi??

- Mẹ kia kìa. – Nó chỉ ra chỗ sân giếng.

Nhìn ra thấy vợ chết gục bên 2 chậu quần áo to vật, Hùng vội vã chạy tới bế vợ vào nhà mà khóc hết nước mắt vì sự ra đi đột ngột của vợ. Thế nhưng sau vài phút khóc thương vợ, Hùng khựng người thấy vợ vẫn còn thở nhưng toàn thấy bất động, người tái nhợt đi. Vợ anh vẫn còn sống, Hùng đưa vợ đến viện cấp cứu khẩn cấp.

Ngồi ngoài đợi bác sĩ cấp cứu chừng 1 tiếng sau, bác sĩ đi ra. Hùng lao vội đến hỏi:

- Bác sĩ, vợ tôi còn sống chứ?? Cô ấy có chết không??

- Phúc tổ 7 đời nhà anh nhé. Chị nhà được đưa vào đây trong tình trạng nguy kịch vì làm việc quá khứ. Chúng tôi đã sơ cứu cho chị ấy, hiện giờ chị ấy đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe dần hồi phục. Sau này đừng để vợ anh làm việc nặng thế nữa.

- Cảm ơn bác sĩ, vợ tôi còn sống là tốt rồi.

Lau mồ hôi hột vì vợ đã qua cơn nguy kịch, Hùng thấy thương vợ vô cùng. Lấy Hiền về, 5 năm nay anh chưa cho Hiền được 1 ngày được sống sung sướng. Hết sinh con cho anh, lại làm việc nhà quần quật cả đêm lẫn ngày, đi rửa bát thuê còng lưng, cho đến hôm nay cô ấy suýt chết gục khi đang giặt 2 chậu quần áo to vật.

Anh đã khiến vợ anh làm quá sức, khiến cô ấy không còn thời gian để thở, không có 1 phút nào thảnh thơi mà tút tát lại nhan sắc cho mình. Vậy mà đằng sau sự hi sinh đó, Hùng lại chê bai vợ già xấu mà đi cặp bồ, làm em tổn thương gấp bội.

Nhìn vợ nằm bất động trên giường bệnh, gương mặt gầy gò, xanh xao khiến Hùng xót vợ vô cùng. Anh tự thề với chính bản thân rằng từ nay không bao giờ ngoại tình nữa, thay vào đó là Hùng sẽ phải dành nhiều thời gian cho vợ, yêu thương vợ nhiều hơn để bù đắp cho em. Anh đã sai lầm khi ngoại tình và giờ là lúc sửa sai trước khi quá muộn.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: