Đang ôm bồ ngủ ngon lành trong nhà nghỉ thì con gái gọi Facetime nên đuổi cô bồ xuống gầm giường trốn nào ngờ vừa ấn phím nghe thì phải hối hận tột độLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Anh đã là một người chồng, một người cha và đã có đứa con gái lớn. Vậy mà vẫn có lý do khiến anh ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình, câu chuyện không phải lần đầu tiên mới được nghe từ một gia đình nào đó. Chỉ có điều chẳng ai hi vọng sau khi hết hôn thì chồng mình lại ngoại tình cả. Ai cũng mong muốn có một người chồng tốt, bất cứ giá nào thì anh ấy vẫn sẽ yêu thương vợ con mình.

Tuy nhiên người chồng thì không phải ai cũng có thể làm điều đó một cách tốt nhất. Trước kia anh cũng từng yêu thương vợ con vô cùng hiền lành lại cộng thêm sự chăm chỉ mỗi khi làm việc. Còn giờ thì lại khác, anh ấy không còn như thế nữa.
Thời gian thường khiến cho con người ta thay đổi dù ít hay nhiều. Trước kia yêu thương vợ con đến bao nhiêu thì giờ đây, ở cái tuổi đã trung niên rồi anh lại chẳng còn yêu thương vợ con nữa.

Một lẽ vì vợ chỉ sinh được cho anh một đứa con gái rồi sau đó vì bệnh nên không sinh được thêm con nữa. Gia đình anh có mình anh là con trai, anh cũng muốn mình có lấy một cậu con trai để nối dõi tông đường.

Việc ngoại tình anh cũng giấu kín lắm vì sợ vợ và con gái buồn. Bản thân lúc nào cũng tự tin rằng mình là một người đàn ông tốt, một người đàn ông giỏi và khéo léo biết ăn vụng chùi mép ắt hẳn vợ không thể nào phát hiện ra được.

Vậy rồi anh nhận ra, mình sai rồi khi người phát hiện không phải vợ mà chính là cô con gái mới 15 tuổi của anh. Hôm đó anh vẫn nói dối vợ đi công tác 2 ngày 1 đêm như bình thường nhưng anh đi hú hí với nhân tình không về nhà mà thôi. Ban ngày anh vẫn đi làm bình thường chứ chẳng có chuyến công tác nào cả.

Tối hôm đó sau khi ân ái xong đang ôm cô bồ trẻ măng ngủ ngon lành thì bất ngờ anh có điện thại. Cầm máy lên mới biết hóa ra con gái đang gọi facetime cho mình. Anh vội vã:

-Em… em cầm quần áo rồi chui xuống gầm giường hộ anh với. – cô bồ nũng nịu:

- Cần gì em phải chui xuống gầm giường, chỉ nói chuyện với anh thôi mà.

- Em ngốc thế, con gái anh gọi facetime chắc có ý muốn xem nơi ở của anh chứ còn gì nữa. Nhỡ con bé bảo quay phòng có phải mệt không??

- Được rồi.

Nghe thấy vậy cô bồ chui xuống gầm giường yên vị rồi anh mới bắt máy con gái. Vừa mở ra không thấy con gái đâu mà là một không gian trong phòng là lạ. Con gái quay mặt mình hỏi:

-Bố có nhận ra đây là đâu không?? – anh lắc đầu, con gái cười lớn:

- Thế mà bố cũng không nhận ra hả?? Căn phòng này có giống căn phòng bố đang ở không??

- Có hơi giống. – anh ngờ ngợ trả lời rồi sững sờ khi thấy căn phòng ấy sao giống phòng anh đến vậy. Nhìn thấy mặt anh biến sắc con gái cười nắc nẻ:

- Bố nhận ra rồi chứ gì?? Con đang ở bên phòng bố luôn đây nè.

- Con.. sao con lại ở đây??

Anh quên cả việc mặc tử tế chạy ra cửa thì thấy con gái đang đứng ngay ở cửa phòng kế bên chống nạnh nhìn mình. Người bố như anh cũng sửng sốt:

-Con, sao con…

- Con đi theo bố đến đây đấy. Con biết chuyện từ lâu rồi, nhưng mẹ không biết gì cả.

- Con đừng nói cho mẹ biết được không??

- Bố cứ thế này thì không sớm thì muộn mẹ cũng biết thôi.

- Bố sẽ bỏ, bố không ngoại tình nữa.

- Con tưởng bố chỉ đi tìm thú vui bên ngoài. Hóa ra bố còn ngoại tình cả cô ta luôn.

- Bố xin lỗi con. Con đừng nói với mẹ được không?? Hãy giữ bí mật này giúp bố.

- Nếu bố biết sợ việc mẹ con phát hiện đến vậy đáng ra bố không nên ngoại tình chứ??

- Bố….

- Con sẽ giữ bí mật này nếu bố trở về là bố của trước kia. Thời gian con sẽ cho bố thay đổi. Con không hi vọng còn nhìn thấy việc bố lén lút làm sau lưng mẹ con thêm một lần nào nữa.

- Được, bố hứa.

Dứt lời thì cô con gái bỏ đi. Cô bồ đứng đó cũng hiểu mọi chuyện. Có lẽ cô ta đã thay đổi quy nghĩ của mình. Vì cô con gái biết thừa cô ở trong phòng mà không hề đánh ghen, không làm bung bét mọi chuyện cũng chính là cho cô một đường lui rồi.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!