Đang thân thiết bỗng dưng tìm cách phốt nhau...Loading...

ĐANG CHƠI VỚI NHAU THÂN THIẾT BỖNG DƯNG QUAY SANG PHỐT NHAU LÀM FOUR (huyền)

Thế giới phụ nữ thật đúng là lắm chuyện thị phi, mới đây 1 tk Fb đăng một câu chuyện trong sự bức xúc về việc bị đứa em gái chơi cùng post stt chửi vì up ảnh selfie mặt mình thì xinh mà mặt cô em thì xấu như ma. Sau màn kể lể về việc trước đây đã giúp đỡ ăn ở, việc làm cho vậy mà giờ bị kẻ vong ơn bội nghĩa xúc phạm, người này mới tuôn ra 1 tràng dài về quá khứ nhơ nhớp của cô em kia khiến người xem vô cùng sửng sốt.

để hiểu rõ hơn vụ án này chúng ta cùng ngược trở về thời điểm này 1 năm về trước...khi đó ở phố Trần Duy Hưng có một ngôi sao bất ngờ toả sáng như trên bầu trời Holywood, chỉ vì được chụp ảnh tình cờ khi đang đi dạo mà cô gái bỗng dưng nổi tiếng như cồn, tuy rằng đi kèm sự nổi tiếng vẫn luôn là lắm chuyện dèm pha...để rồi khi đó cô gái trẻ bị bạn bè hắt hủi xa lánh, không ai chơi cùng thì có người chị...đại khái là rủ đi đóng phim youtube kiếm tiền, rồi rủ về ăn ngủ cùng & mưu toan âm thầm đưa nàng vào showbiz.

Ấy thế mà giờ khi đã thành sao rồi, thì tình chị em thân thiết ấy đã thành dĩ vãng...

[share : Ngọc Linh]
#hong #bocphot #mainabi 18/3/2018

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!