Thứ Năm, tháng 3 08, 2018

BÁC SĨ THÚ Y DỌA GIẾT CHỦ CHÓ KHI KHÔNG CÓ PHƯƠNG ÁN CHỮA TRỊ...

Loading...

"BÁC SĨ" THÚ Y DỌA GIẾT CHỦ CHÓ KHI KHÔNG CÓ PHƯƠNG ÁN CHỮA TRỊ...

Mình có đưa cún đến chữa bệnh trong thể trạng ‭bình thường. Chỉ bỏ ăn đúng 1 bữa và nôn ra dịch vàng là mình đã đưa đến rồi. Khi đến có làm test pravo và lên vạch mờ. Bạn nhân viên có bảo mình nhanh thì 5 ngày còn nặng thì 7 ngày là bé khỏi. Nhưng đến ngày thứ 7 bên họ vẫn giữ lại vì bé chưa khỏi hẳn . Ok mình đồng ý.

Đến ngày thứ 9 mình đón bé về và họ dặn bé sẽ đi ngoài 3-5 lần nữa mới hồi phục được. Và bây giờ là ngày thứ 4 bé nhà mình càng ngày càng yếu. Đến hôm nay thì ngất đi ko dậy được. Mình có bơm cho bé nước đường rồi bế bé ra đây thì anh này xử sự như thế này. Tâm lý ai lúc này cũng thế cả... Dù có như thế nào thì mình vẫn là khách! Trả tiền đàng hoàng thế mà nói những từ ngữ vô văn hoá như thế. Thấy mình là con gái thân cô, thế cô đến đây nên chửi bới đủ các thể loại. Còn doạ giết!!!

Vâng bệnh viện thú y mà như thế này thì có nên đóng cửa luôn không?! Thật sự mất tiền mà còn mua bực vào người... Làm việc không có trách nhiệm! Làm nghề thì phải cần có cái tâm chứ. Tâm không có đến đạo đức cũng không... Haizzzz


Nguồn: Nguyễn Bạch Quỳnh Anh
Загрузка...

0 nhận xét: