Chủ Nhật, tháng 3 11, 2018

Bạn gái thú nhận không còn trong trắng, bạn trai thuê người tới cưỡng bức em trả thù, ai ngờ vừa vào được 5 phút hắn đã chạy ra rối rít: “Cái đó của người yêu cậu làm bằng thép à?”

Loading...

Vào được 5 phút, hắn ta đã chạy thất thểu ra tay ôm khư khư “của nợ” mà hét vào mặt Tú: “Cái đó của bạn gái cậu em bằng thép à? Suýt nữa thì hỏng hết “bảo bối” của tôi rồi”. Tú vội lao vào kiểm tra thì chết sững...

Luôn tự hào vì có cô bạn gái ngoan hiền, xinh đẹp và quan trọng nhất là còn nguyên vẹn. Ấy vậy mà Lê như dội gáo nước lạnh vào đầu Tú khi cô hẹn anh đi cafe và chủ động thú nhận chuyện kinh khủng này.

- Anh à, em không muốn lừa dối anh nữa. Bởi anh quá tốt, làm thế em có lỗi với anh lắm.

- Có chuyện gì mà em lại ra vẻ nghiêm trọng thế?? Cứ nói với anh, vì yêu em anh có thể tha thứ cho em hết.

- Em… em… em đã mất trước khi đến với anh. Em và người cũ đã qua đêm với nhau, nhưng chỉ duy nhất 1 lần thôi anh ạ. Em xin lỗi…

- Cái gì?? Em mất cái quý giá đó với người cũ á??

- Em xin lỗi…

- Thật không thể tin nổi. Anh cứ nghĩ em ngoan hiền cơ, ai ngờ…

</ins>

- Anh tha thứ cho em nhé. Em hứa sẽ yêu anh thật nhiều để bù đắp chuyện này.

- Anh cần thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra 1 quyết định quan trọng. Em tự về sau nhé.

Biết bạn gái mất cái ngàn vàng với tình cũ, Tú hậm hực, bực tức vô cùng. Anh không ngờ Lê chỉ là đứa con gái hư hỏng, không xứng để anh trân trọng. Muốn trả thù Lê rồi bỏ em đi yêu người khác, Tú quyết định làm trò hèn hạ. Anh tới gặp gã giang hồ nổi tiếp háo sắc ở khu phố X.

- Này anh, anh có muốn ngủ với gái mà vẫn được tiền không?? Yên tâm, cô ấy là rau sạch không phải gái gú gì đâu.

- Thật á, thế thì anh mày ok luôn.

Thuê được hắn ta, ngày hôm sau Tú hẹn Lê đến nhà mình chơi. Không nghĩ gì Lê thản nhiên đến, nhưng vừa vào phòng thì gã giang hồ đó đã ở sẵn bên trong chuẩn bị cưỡng bức em. Cười khẩy vì Lê sắp bị hãm hiếp, Tú thấy hả hê vì khiến em phải trả giá khi khônh còn nguyên vẹn mà dám đến với Tú. Anh sẽ đợi 20 phút nữa rồi ập vào bắt quả tang, vu vạ cho em tội ngoại tình mà bỏ và đi rêu rao em là đứa con gái không ra gì.

Thế nhưng lão giang hồ kia mới vào được 5 phút, hắn ta đã chạy thất thểu ra tay ôm khư khư “cái ấy” mà hét vào mặt Tú:

- Cái đó của bạn gái cậu em bằng thép à?? Suýt nữa thì hỏng hết “hàng họ” của tôi rồi.

- Anh nói cái gì?? Lê còn trong trắng ư?? Thứ đó khiến bảo bối của anh gặp vấn đề à??

- Lại còn hỏi nữa sao?? Cô ta vẫn còn nguyên vẹn mà không phải loại bình thường. Thế này thằng nào dám “phá” của ả chứ?? Thôi, trả lại gái gú cho cậu đấy. Tôi trả dại mà làm hư “máy móc” của mình.

Bực dọc gã kia đi về còn Tú chạy vội vào kiểm tra Lê còn thật không. Tái mặt vì Lê thực sự còn nguyên vẹn, Tú ú ớ hỏi bạn gái:

- Tại sao, tại sao em còn cái ngàn vàng?? Rõ ràng em nói, em mất với tình cũ rồi cơ mà.

- Bất ngờ lắm đúng không?? Tôi chỉ nói thế để thử lòng anh thôi, chứ tôi vẫn nguyên tem nguyên mác đó. Không ngờ anh lại là thằng đàn ông đốn mạt, bỉ ổi như thế?? Thuê kẻ khác vào cưỡng bức bạn gái mình cơ đấy. Thật may tôi đã thử lòng anh trước, không thì cưới về ân hận cả đời.

- Em thử tôi ư?? Em dám chơi tôi thế à??

- Với loại người như anh thế này là nhẹ nhàng chán đấy!! Chúng ta chia tay, hi vọng anh sẽ được bạn gái/vợ cắm cho hàng ngàn cái sừng trên đầu.

- Em….

Biết mình bị lừa 1 vố đau điếng, Tú cố đuổi theo van xin Lê đừng bỏ anh đi thế nhưng Lê vẫn nhất quyết chia tay. Và điều khiến Tú nhục nhã hơn cả là tất cả những chuyện xấu anh làm đều bị Lê lên mạng bóc phốt, bị mọi người chửi không ra gì.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: