Bạn mời đến nhà ăn uống, say rượu trót làm nhục vợ thằng bạn rồi bỏ về, day dứt lương tâm nên 1 tháng sau đến nhà nó thú tội thì biết được sự thật động trời
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Uống được vài chén đã say. Rồi Hải bỗng thấy người mình nóng bừng, khó chịu vô cùng. Hải nghĩ Hải cần đi ngủ. Hải đi vào căn phòng mà vợ chồng Thắng vẫn dành cho khách. Rồi chẳng hiểu sao khi Hoa mang nước vào cho Hải thì Hải đã chẳng thể kiềm chế được bả

Ai gặp Thắng và Hải rồi cũng đều đùa nhau rằng, nếu như cả hai là người một nam một nữ thì chắc chắn đã trở thành thanh mai trúc mã của nhau rồi. Thắng và Hải thân thiết với nhau đến mức đi đâu cũng đều có nhau. Học đại học cũng học chung một trường rồi trọ cùng 1 căn nhà. Ra trường cũng xin vào làm chung một công ty. Lúc nào cũng thấy dính lấy nhau như hình với bóng vậy. Và nếu như Thắng mà không có người yêu rồi thì chắc chắn người ta cũng sẽ lại đồn cả hai là người yêu của nhau đấy.
Thắng ra trường và cũng đã định ngày kết hôn. Nếu như Thắng không bị bố mẹ giục giã sớm chuyện vợ con vì Thắng là con một thì chưa chắc Thắng đã lấy vợ sớm thế đâu. Thắng còn bao nhiêu nơi còn chưa kịp khám phá với thằng bạn thân cơ mà.

Hoa, người yêu của Thắng từ ngày yêu Thắng đã quá quen với cái việc Thắng lúc nào cũng nhắc đến Hải rồi. Mà hình như Thắng nhắc đến Hải còn nhiều hơn là nhắc đến Hoa ấy. Nhưng Hoa rất vui vì bên cạnh Thắng có một người bạn hết lòng, không vụ lợi như vậy.

Vợ chồng Thắng thường xuyên mời Hải qua nhà chơi rồi cả ba vui vẻ cười nói với nhau. Thắng và Hoa cũng đã không ít lần bàn chuyện sẽ làm mai làm mối cho Hải nhưng lần nào Hải cũng gạt phắt đi. Nhiều người đồn rằng Hải là gay, yêu Thắng, chỉ có Thắng là trai thẳng thôi nên Hoa phải cẩn thận nhưng Hoa chẳng tin đâu. Tình bạn của cả 3 người sẽ chẳng có gì có thể làm cho sứt mẻ được.

Về phía Hải, Hải mặc dù Thắng đã kết hôn rồi nhưng vẫn còn lo lắng nhiều cho Thắng lắm vì tính tình Thắng còn bộp chộp và hành sự tùy tiện. Tuy nhiên Thắng lấy được Hoa, một người vợ xinh đẹp, giỏi giang, dịu dàng, hiểu biết thì Hải yên tâm rất nhiều rồi. Hơn nữa mặc dù là bạn thân thật đấy nhưng Hải cũng hiểu là không nên làm phiền quá nhiều đến cuộc sống riêng tư của Thắng và Hoa. Cứ tưởng rồi ai cũng sẽ có cuộc sống riêng ấy thì một ngày…

– Tao là một thằng đàn ông bất lực mày ạ!

Thắng vỗ vai Hải nói với giọng điệu đầy đau khổ và tay không ngừng rót rượu đổ vào cốc mình.

– Có chuyện gì vậy? Sao mày lại nói như thế!

Hải lo lắng cho Thắng nhưng Thắng chỉ lắc đầu rồi uống đến say mèm. Đưa Thắng về nhà Hải cũng thấy lạ khi Hoa mang đôi mắt sưng húp vì khóc nhiều ra đón Thắng vào. Biết lúc này không tiện hỏi chuyện gì đang xảy ra nên Hải lui về trước.

Những ngày sau đó Hải gần như chẳng có cơ hội gặp Thắng vì Thắng bận rộn vô cùng. Không những thế Hải còn hỏi vay tiền mọi người nhưng lại không vay tiền Hải. Thắng có chuyện gì ư?

– Mày sao vậy? Có cần tao giúp gì không?

– Không, mày cứ lo việc của mày đi. – Thắng điềm tĩnh đáp lại

Sau đó chừng 1 tháng, Thắng bất ngờ gọi điện cho Hải còn mời Hải đến nhà ăn uống. Nghĩ chắc thằng bạn đã vượt qua được khủng hoảng tinh thần nên Hải mừng lắm đến ngay. Tửu lượng của Hải bình thường rất tốt nhưng hôm nay mới được vài chén đã say. Rồi Hải bỗng thấy người mình nóng bừng, khó chịu vô cùng. Hải nghĩ Hải cần đi ngủ. Hải đi vào căn phòng mà vợ chồng Thắng vẫn dành cho khách. Rồi chẳng hiểu sao khi Hoa mang nước vào cho Hải thì Hải đã chẳng thể kiềm chế được bản thân mình mà lao vào ôm chặt lấy Hoa rồi đã vô tình cưỡng bức Hoa.

Tỉnh dậy, Hải hối hận vô cùng nhưng thấy Thắng vẫn chưa tỉnh, mà Hoa thì có ý muốn giấu và nói đó là tai nạn. Lại sợ mất đi người bạn tốt nên Hải quyết định giấu đi mọi chuyện và rời nhanh khỏi nhà Hải.

Nhưng cứ tưởng sẽ quên được mọi chuyện thì Hải lại luôn day dứt vì chuyện đã làm việc có lỗi với Hoa, có lỗi với Thắng. Thắng thực lòng coi Hải là bạn vậy mà Hải lỡ lòng nào.

1 tháng sau đó Hải vẫn luôn sống trong sự ăn năn, day dứt và từ chối gặp Thắng với lý do bận công việc. Rồi cuối cùng không chịu được, Hải quyết định đến nhà Thắng thú nhận với Thắng thì chưa kịp đi, Thắng đã gõ cửa nhà Hải. Hải còn tưởng Thắng đã biết chuyện và sang đánh chửi mình kia nhưng:

– Tao cảm ơn mày đã giúp vợ tao mang thai, tao sẽ trả công cho mày bằng một khoản tiền.

– Mày… mày đang nói chuyện điên rồ gì thế.

– Thật ra chuyện hôm đó là tao cố tình bày ra để vợ tao với mày. Tao đã bỏ thuốc vào rượu của mày. Tao muốn mày giúp tao cho vợ tao một đứa con và cũng là cứu tao vì tao bị vô sinh. Tao không thể nói ra chuyện này cho mọi người biết. Người biết chỉ có mày và vợ tao mà thôi. Bố mẹ tao chỉ có mình tao thôi, họ mà biết sự thật sẽ suy sụp lắm đấy.

Hải chết đứng, Hải không dám tin vào những gì mình đang được nghe thấy. Hóa ra, Hải là công cụ đạt mục đích của Thắng ư? Nhưng tại sao Thắng lại đáng thương như vậy? Và Hải làm sao chấp nhận được câu chuyện này đây.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!