Bạn thân cướp chồng còn vênh váo gửi thiệp mừng cưới, cô gái đeo bụng bầu giả tới dự và cái kết kịch tính tới phút cuối
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Cô mua 1 chiếc bụng bầu giả nhỏ giống người có bầu tầm 2 tháng và đeo vào bụng mình rồi tới đám cưới người yêu cũ.

Yêu nhau 3 năm Hạ và Hùng đã chuẩn bị làm đám cưới, gia đình 2 bên đã nói chuyện người lớn với nhau xong đâu đấy rồi. Chỉ đợi Hạ đi chuyến công tác này về là 2 người đi chọn thiệp cưới và mời bạn bè.

Hạ phải vào Sài Gòn 1 tuần, 1 tuần ấy cô sợ bạn trai làm trưởng phòng của mình ở nhà mải lo công việc mà không chịu chăm sóc bản thân. Chính Nga – cô bạn thân của Hạ cũng là cấp dưới của Hùng thường xuyên nói với Hạ rằng buổi trưa sếp hay ngồi lỳ trong phòng với đống tài liệu và có khi quên ăn.
Vì thế nhiều lần cô đã chủ động gọi điện rủ anh đi ăn, và có lần đến tận công ty vào phòng anh thì thấy Nga nói hoàn toàn đúng sự thật. Lần này đi vắng, cô quyết định nhờ Nga giúp:

– Mình đi 1 tuần nên buổi trưa nhờ Nga mua cơm mang vào phòng cho anh Hùng giúp mình với nhé. Về mình sẽ có quà cảm ơn.

– Ok Hạ, đừng khách sáo thế.

Mua đồ ăn gì Nga cũng chụp lại và gửi ảnh cho Hạ khiến cô yên tâm vô cùng. Vì hoàn thành sớm công việc nên Nga được về trước dự kiến 1 ngày. Cô lao ngay tới công ty gặp người yêu vào đúng buổi trưa. Để rồi gõ cửa 10 phút mới thấy anh mở cửa, nhưng người bước ra đầu tiên không phải là Hùng mà là Nga. Quần áo cô bạn thân xộc xệch, đồ ăn trên bàn vẫn còn nguyên. Nhìn khung cảnh trong phòng làm việc của Hùng, Hạ hiểu chuyện gì đã xảy ra mà không cần anh giải thích.

– Khốn nạn.

– Để anh giải thích đã Hạ…

Hạ lao ra ngoài gọi taxi, cô khóc như mưa. Mọi chuyện chấm dứt… Hùng có van xin thế nào cô cũng không quay lại. 3 năm yêu nhau mặn nồng như thế nhưng chỉ 1 tuần xa nhau anh lại phản bội cô. Đau đớn hơn người khiến anh phản bội cô lại chính là cô bạn thân của Hạ.

1 tháng sau họ làm đám cưới, nghe nói Nga đã có bầu. Chính Hạ lại không ngờ Nga gửi thiệp mời tới cho mình, còn vênh váo nhắn tin: “Nhớ tới chúc mừng hạnh phúc bọn mình nhé!”.


Hạ điên vô cùng, lúc đầu cô định không đến nhưng cuối cùng cô lại quyết định đi và mang theo món quà độc ấy tới đám cưới 2 người khi biết sự thật về Nga. Cô mua 1 chiếc bụng bầu giả nhỏ giống người có bầu tầm 2 tháng và đeo vào bụng mình rồi tới đám cưới người yêu cũ.

Khi Hạ bước vào, nhiều bạn bè thân của Hùng biết Hạ đều trố mắt ngạc nhiên. Đặc biệt là mẹ chú rể, bà lao từ trên hôn trường xuống phía dưới khách mời, ôm chặt lấy cái bụng của Hạ:

– Trời ơi, con có bầu rồi ư? Là có bầu với thằng Hùng nhà mẹ đúng không?

– Cô ấy cũng có thai với anh Hùng rồi mà bác.

– Không, không bao giờ mẹ chấp nhận loại con dâu đó, cái thai chưa chắc đã là cháu của mẹ đâu con à. Chủ hôn đâu, nhà tôi thay cô dâu, đây mới thực sự là con dâu và là cháu của chúng tôi.

Vừa nói mẹ Hùng vừa dắt Hạ lên trên chỗ đang tổ chức đám cưới đặt tay cô vào tay Hùng trước sự sững sờ và khuôn mặt tái mét của Nga. Cô ta xấu hổ tột cùng chạy thẳng khỏi hôn trường. Lúc này Hạ mới dõng dạc nói:

– Cháu với anh Hùng có duyên nhưng không có phận nên chắc bọn cháu chỉ dừng lại tại đây thôi ạ. Cái bụng bầu cháu mang hôm nay chỉ là bụng bầu giả thôi và bụng bầu của Nga cũng thế, không tin mọi người cứ hỏi cô ấy. Hi vọng bác và anh Hùng sau này sẽ tìm được 1 nàng dâu xứng đáng hơn cháu.

– Hãy chấp nhận làm con dâu mẹ đi con.

Dù mẹ bạn trai có van nài ngay giữa đám cưới và cô thương bà lắm nhưng Hạ vẫn không lay chuyển ý định. Thực sự cô mất niềm tin hoàn toàn vào Hùng rồi.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!