Bạn trai giám đốc lì xì bố mẹ có 50 ngàn, cô gái chia tay ngay để rồi chết đứng khi mẹ khoe: “Bạn con lì xì bố mẹ mỗi phong bao 50 ngàn đô kèm 50 ngàn đồng, sợ mất mẹ cất tiền đô đi rồi!”Loading...

Em nghĩ em với anh không hợp nhau đâu anh à. Mình chia tay nhé, giám đốc gì mà lì xì bố mẹ bạn gái phong bao 50 ngàn, không bằng 1 gã thợ xây.

Nổi tiếng xinh đẹp lại học giỏi ngay từ hồi cấp 3 nên My ý thức được giá trị của mình. Nhiều chàng trai theo đuổi hồi ấy nhưng cô kiên quyết không yêu đương linh tinh. My đỗ vào 1 trường đại học có tiếng, con trai trong trường nhiều người để ý tán tỉnh song cô cũng phớt lờ hết.

Họ toàn là những người tiêu tiền của bố mẹ chứ đâu có tài mà tự làm ra tiền. Cô muốn người đàn ông của mình sau này phải là người giỏi thực sự, cho cô cuộc sống ổn định sung sướng lâu dài cơ.

Tốt nghiệp loại ưu, My xin được vào làm thư ký ở 1 công ty liên doanh với nước ngoài. Và chính lại đây cô đã lọt vào mắt xanh của anh giám đốc trẻ ngoài 30 tuổi tên Tùng nhưng có tài sản kếch xù. My biết đây mới là người đàn ông xứng đáng để cô trao thân gửi phận.

Tất nhiên là Tùng cũng đã thích My ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết tán cô bằng được. Cả công ty ai cũng bảo đây là cặp trai tài gái sắc vì My cũng thông minh quyến rũ vô cùng, khó có cô gái nào trong công ty sánh kịp, tuy nhiên nếu thành đôi được với Tùng thì đó là may mắn cả đời của My.

Vốn dĩ thông minh nên My không vô vập, cô biết cách làm thế nào để Tùng phải cảm thấy thích chinh phục cô cho bằng được. Nửa năm làm thư ký cho anh My vẫn hết sức giữ gìn cho tới tận Tết vừa rồi cô mới đồng ý nhận lời làm bạn gái và cho anh về quê thăm nhà mình.

Đúng chiều mùng 2 Tết, Tùng lái chiếc xe 4 tỷ về làng My khiến mọi người lác mắt. Không ai có thể ngờ 1 cô gái quê như My lại có thể quen được 1 người giàu có cỡ vậy.

Tất nhiên chuyện Tùng về nhà My cả công ty đều biết vì anh khoe ảnh trên facebook mà. Và mọi người cũng đoán được, việc My đồng ý để giám đốc về chơi cũng là đã ngầm đồng ý làm bạn gái anh rồi.

Nhưng điều My khá bất ngờ đó là túi quà Tùng xách đến chúc Tết bố mẹ cô lại khá bình thường, toàn là hàng Việt chứ không phải hàng ngoại gì. Anh có mừng tuổi bố mẹ My mỗi người 1 phong bao lì xì. My vẫn đoán chắc chắn anh sẽ phải mừng tuổi bố mẹ cô kha khá trong cái bao lì xì ấy, dù gì anh cũng là giám đốc cơ mà, dù dịp cuối năm tình hình kinh tế của công ty có chút trục trặc khiến anh phải đau đầu.

Lúc tiễn Hùng ra xe về quay vào thì bố mẹ My đã đi chúc Tết họ hàng rồi. 2 phong bao vẫn để trong túi quà đó, My tò mò bóc ra xem thì sốc ngất khi thấy bên trong mỗi phong bao chỉ có vỏn vẹn 50 ngàn đồng. Sao anh ta lại có thể keo kiệt như vậy chứ?? Lẽ nào công ty phá sản rồi?? Có khi chiếc ô tô kia cũng bán rồi, đi nốt lần cuối về đây khoe mẽ cho oai thôi chăng?? Hôm qua cậu bạn học cùng cấp 2 giờ làm thợ xây tới chơi mà còn lì xì bố mẹ cô mỗi người 100 ngàn cơ mà.

Bao nhiêu câu hỏi cứ quẩn quanh trong đầu My. Cô xinh xắn thông minh thế này có biết bao nhiêu chàng trai giàu có tử tế theo đuổi, việc gì phải ôm 1 gã giám đốc có công ty phá sản chứ. Nghĩ thế My quyết định gọi cho Tùng:

- Em nghĩ em với anh không hợp nhau đâu anh à. Mình chia tay nhé, giám đốc gì mà lì xì bố mẹ bạn gái phong bao 50 ngàn, không bằng 1 gã thợ xây.

- Em… Em nhầm rồi.

Chẳng để Tùng giải thích, My tắt máy luôn. Cô nghĩ mình đã làm đúng, ra tết My sẽ chuyển chỗ làm mới, xinh đẹp thông minh như cô kiếm đâu chả được việc. Đúng lúc ấy My thấy mẹ đi chúc Tết về tới sân, nhìn thấy con gái mẹ cô hớn hở đi nhanh vào nhà, giọng hồ hởi:

- Này anh bạn khi nãy của con đúng là giàu thật đấy. Lì xì bố với mẹ mỗi phong bao 50 ngàn đô kèm 50 ngàn đồng, sợ mất mẹ cất luôn tiền đô đi rồi!!

- Mẹ, mẹ nói sao?? Anh ấy lì xì mỗi người 50 ngàn đô á??

- Ừ… Chắc nó cũng có ý với con nên mới đầu tư thế đúng không?? Mẹ thấy được đấy.

My chết lặng khi nhìn thấy chỗ tiền đô mẹ mang ra, vội vàng gọi điện cho Tùng xin lỗi:

- Anh ơi… Em xin lỗi, đúng là em nhầm thật. Cho em rút lại lời chia tay anh nhé.

- Muộn rồi em à. Đúng là mình không hợp nhau. 1 cô gái coi trọng vật chất như em anh không thể tiếp tục được nữa.

My hối hận bật khóc nhưng chẳng thể thay đổi được gì. Giá cô đừng tính toán quá thì có lẽ cô sẽ có 1 hạnh phúc tốt đẹp bên người đàn ông giàu có và thương cô. Tiếc là…

Minh Lâm/ Theo Thể thao xã hội

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!