Bạn trai “đòi hỏi” liên tục nhưng không chịu dùng bảo hộ, để rồi 3 tháng sau đi khám sức khỏe tổng quát thì sốc khi bác sĩ không cho chụp X - quangLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Bàng hoàng về lý do mình không được đi chụp X- quang này, Linh tìm bạn trai hỏi rõ về những viên thuốc ngừa hàng ngày kia để rồi sốc óc nghe câu trả lời từ anh.

Yêu nhưng Linh không xác định kết hôn với ai cả bởi vì cô sợ, mất niềm tin vào hôn nhân. Từ nhỏ cô đã chứng kiến cảnh bạo lực gia đình, ngoại tình, ly hôn của bố mẹ. Với Linh, hôn nhân là cái giết chết tình yêu. Vậy nên Linh yêu sớm, buông thả mà không bao giờ nghĩ đến chuyện chồng con gì cho mệt.

Sau vài chàng trai yêu đương Linh rồi chia tay, giờ Linh đang hẹn hò với Tuấn được chừng 2 tháng rồi. Ngày mới yêu nhau, Tuấn đã không e dè mà đòi hỏi Linh “chuyện ấy” luôn. Được cô đồng ý, anh sung sướng mà đưa Linh vào nhà nghỉ tận hưởng phút giây hoan lạc tới bến.

Có lần 1 rồi sẽ có lần 2, lần 3 nhưng tần suất Tuấn đòi hỏi ân ái nhiều khiến Linh phát hoảng. Tuần 7 ngày thì Tuấn đòi cả 7, và điều dị nhất ở anh là Tuấn không chịu dùng bảo hộ, xong việc chỉ nhẹ nhàng dúi cho Linh viên thuốc ngừa hàng ngày. Thấy bạn trai ghét dùng bảo hộ đến thế, Linh liền hỏi:

- Anh có thù với dụng cụ bảo hộ này à?? Anh suốt ngày ép em uống thuốc ngừa thế, lỡ em vô sinh thì sao??

- Anh ghét dùng mấy thứ bảo hộ đó lắm. Không đẻ được thì nhận con nuôi, dù sao em cũng không có ý định kết hôn mà. À, nếu muốn kết hôn thì nhớ dành cho anh 1 vé ưu tiên nhá, kể cả em không chửa đẻ được.

- Chỉ khéo miệng là nhanh. Nhưng đáng tiếc anh không có tấm vé ưu tiên đó rồi.

Cứ yêu và liên tục đi nhà nghỉ như thế. 3 tháng sau công ty Liên cho nhân viên đi khám sức khỏe tổng quát ở 1 bệnh viện quốc tế. Làm ½ các xét nghiệm, mặc đồ vào chụp X- quang thì bác sĩ cản Linh lại, không cho cô vào chụp khiến Linh bực bội mà ý kiến:

- Tại sao bác sĩ không cho em chụp X- quang. Tiền thì đã nộp hết rồi, giờ đến viện thì làm thiếu là sao??

- Chúng tôi không làm thiếu hay gì cả. Lát chúng tôi sẽ gửi lại tiền chụp X- quang cho cô. Cô có bầu, cấm kỵ chụp X – quang. Điều này mà cô không biết ư, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đứa bé trong bụng cô đấy.

- Có bầu?????? Bác sĩ đùa tôi đấy à?? Ngày nào tôi chẳng uống thuốc ngừa làm sao mà có bầu được chứ??

- Tôi không biết cô uống thuốc ngừa hay không, nhưng kết quả siêu âm thì cho kết quả cô đang có thai được 3 tháng rồi. Cô không tin có thể vào siêu âm lại, nhìn hình ảnh trên máy sẽ rõ.

Bàng hoàng về lý do mình không được đi chụp X- quang này, Linh vào siêu âm lại thì cô sững sờ thấy mình đang mang bầu. Chuyện quái quỷ gì thế này, Linh uống thuốc ngừa đều đặn sao lại có chửa được chứ?? Khó hiểu về chuyện này Linh tìm đến Tuấn hỏi rõ:

- Anh có chắc chắn mua đúng thuốc ngừa cho em uống mỗi lần gần gũi không vậy?? Thế quái nào em lại dính bầu mới chết chứ??

- Hả?? Em có bầu rồi á?? Không thể tin được.

- Ừ, có bầu 3 tháng rồi. Bực thế, chắc em đi phá thôi.

- Không được, em không được phá. Anh sẽ cưới em. Giờ anh sẽ cho em biết lý do vì sao anh không dùng bảo hộ, liên tục cho em uống thuốc ngừa. Là vì anh muốn em có bầu, thứ thuốc em vẫn uống thực ra chỉ là thuốc bổ mà thôi. Anh không muốn em sống buông thả, hủy hoại bản thân thế này nữa. Có gia đình, có con em sẽ sống trách nhiệm với bản thân mình hơn.

- Cái gì?? Anh lừa em à??

- Anh xin lỗi. Nhưng anh làm tất cả là vì em. Anh hiểu được sự cô đơn, chuyện gia đình ảnh hưởng tới em thế nào. Không phải đàn ông trên đời này ai cũng xấu, hãy để anh chứng minh cho em thấy, đàn ông tốt vẫn tồn tại.

- Bằng cách nào??

- Làm vợ anh.

- Em… em…

Lảng tránh không trả lời Tuấn, Linh về nhà nằm suy nghĩ mấy đêm trời chưa biết mình nên phải làm gì. Cô nên từ chối Tuấn, bỏ cái thai đi vì vẫn mất niềm tin vào đàn ông hay nên cho anh cơ hội chứng minh, Tuấn là người đàn ông tốt còn sót lại trong vô số kẻ sở khanh kia??

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!