Bị bắt làm vợ thằng đần, cô gái chốt cửa cố thủ suốt 3 tiếng đồng hồ để rồi mệt quá ngủ thiếp đi, 2 tuần sau biết có thai nhưng hoang mang vì danh tính của bố đứa trẻ
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Trong khi ai ai cũng nghĩ rằng Hoa có thai với chồng thì chỉ có mình cô thấy lạ. Nghĩ lại đêm đó, Hoa mới chợt sốc nặng vội túm cổ áo chồng: “Đêm tân hôn đó, anh đã sờ vào người tôi đúng không? Anh đã làm gì tôi?”

Từ khi sinh ra, Hoa đã nhận thức được mình thiệt thòi hơn người khác vì gia đình mình quá nghèo khó. Thế nhưng, sau khi quen và yêu Trí thì Hoa lại cho rằng mình là 1 cô gái may mắn.

Thế mà, vòng tròn cuộc đời thế nào lại xoay cô về nơi bắt đầu – là sự đen đủi. Cô và Trí yêu nhau được 2 năm thì 1 hôm mẹ Hoa gọi con gái vào nói chuyện với vẻ mặt căng thắng:

-Con cũng đã đến tuổi lấy chồng rồi…cũng phải tính dần đi là vừa.
Hoa cứ ngỡ bố mẹ giục chuyện mình và Trí cưới nhau nên vội gật đầu ưng thuận nhưng nào ngờ mẹ cô nói:

-Mẹ đã tìm cho con 1 mối rồi.

Bây giờ, Hoa mới ngớ người:

-Cái gì?? Mẹ thừa biết con và Trí yêu nhau mà.

Mẹ cô giận quá quát lên:

-Nhưng thằng đó chỉ là phụ hồ, nó làm sao có tiền trả tiền nợ nần mà ba con gây nên, con có biết ông ấy bài bạc mấy năm nay cầm cả sổ đỏ ngôi nhà này rồi không và còn nợ hơn 500 triệu.

Hoa chết điếng cả người, mẹ cô lại nói:

-Thằng cu Lâm, con ông Vinh ở cuối xóm, con biết chứ??

Hoa giật bắn mình:

-Mẹ nói cái gì?? Anh ta bị thiểu năng mà, con không bao giờ cưới 1 người đần độn như thế đâu.

Mẹ Hoa liền đập bàn:

-Mày không cưới nó thì không ai trả nợ cho bố mẹ và bố mẹ sẽ phải chết, Mày chọn đi.

Bị ép tới đường cùng, Hoa khóc cạn nước mắt, cuối cùng cô cũng phải chọn chữ Hiếu. Trước ngày lấy chồng, cô hẹn Trí ra chia tay trong nước mắt.

Ngày lên xe hoa, mắt Hoa vẫn còn sưng vì khóc quá nhiều. Cả ngày cô chẳng nói chẳng rằng, đêm tân hôn, biết anh đần không thể làm gì mình, Hoa chốt cửa cố thủ suốt 3 tiếng đồng hồ trong phòng.

Và rồi cô mệt quá ngủ thiếp đi, nhưng khoảng gần sáng thấy có bàn tay ai đó cứ lần mò khắp người mình, nghĩ mình mơ ngủ nên Hoa cũng không tỉnh dậy.

Kể từ ngày cưới, Hoa và anh chồng đần vẫn chưa chính thức làm chuyện đó vì Hoa nhất quyết không cho anh ta.

Nào ngờ, 2 tuần sau thì Hoa bỗng nôn ọe liên tục, cô vội vàng đi khám thì suýt ngất khi bác sĩ thông báo:

-Cô đã có thai rồi.

Trong khi ai ai cũng nghĩ rằng Hoa có thai với chồng thì chỉ có mình cô thấy lạ. Nghĩ lại đêm đó, Hoa mới chợt sốc nặng vội túm cổ áo chồng:

-Đêm tân hôn đó, anh đã sờ vào người tôi đúng không?? Anh đã làm gì tôi??

Chồng cô sợ quá vội đáp:

-Đúng là anh đã sờ vào người em, nhưng anh chỉ đắp chăn cho em thôi…anh…không làm…gì đâu..vợ à, anh thề đó.

Thấy anh chồng run rẩy, Hoa cũng tội nghiệp, nghĩ lại hôm đó quả thật cô thấy trên người vẫn còn mặc quần áo và không có hiện tượng gì lạ.

Hoa ngồi bần thần, bỗng nhiên anh chồng đần tiến lại gần nắm tay vợ:

-Vợ…đừng lo…em có em bé thì chúng ta cùng nuôi. Anh sẽ chăm em bé cho vợ mà…vợ đừng buồn nhé.

Hoa trợn mắt nhìn anh ta, quả thật an ta tuy đần nhưng lại có trái tim rất nhân hậu và đối xử với Hoa vô cùng tốt.

Nhưng bỗng Hoa chợt nhớ ra Trí, cô lẩm bẩm:

-Đúng rồi…có lẽ nào là…của anh ấy.

Nghĩ thế, Hoa lén đi gặp Trí để thông báo chuyện mang thai, ai ngờ Trí phủi tay:

-Cô đi lấy chồng rồi có thai lại quay về bắt đền tôi là sao?? Cô nghĩ tôi là thằng ngu à??

Hoa sốc nặng vì sự trở mặt của tình cũ, cô đau đớn nói:

-Anh còn nhớ đêm trước ngày tôi lên xe hoa, tôi và anh đã làm chuyện đó ở bờ sông không?? Chính cái đêm đó mà tôi đã có bầu. Tôi không tới bắt đền anh, tôi đã nghĩ anh sẽ vui lắm khi nghe tin này vậy mà..

Trí cười phá lên:

-Nực cười, có ai vui nổi khi 1 người đàn bà đã có chồng lại thông báo rằng cô ta có thai với mình?? Tôi cũng sắp lấy vợ rồi, cô đừng làm phiền tôi nữa, đừng nói chuyện này linh tinh, nếu không muốn nuôi thì phá đi.

Hoa uất nghẹn về nhà, thấy người chồng đần đang đứng chờ ở cửa , bỗng nhiên cô lao vào ôm chầm lấy anh. Bây giờ Hoa mới phát hiện ra, thà cứ đần đần mà biết yêu thương vợ con còn hơn là những kẻ thông minh mà giảo hoạt, gian dối. Cô quyết định giữ lại cái thai và coi nó như con của anh chồng đần.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!