Bị chồng bỏ mặc đau đẻ giữa đường, được người dân chở đến viện nhưng khi bác sỹ hỏi vợ số điện thoại người giám hộ thì cô chỉ nhớ số bạn trai cũ và cái kết
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Cô không hề nhớ số của chồng...mà có gọi thì chắc gì anh ta đã tới. Bố mẹ Thảo đã mất sớm rồi...lúc đó Thảo chỉ nhớ số của Quang, bạn trai cũ của cô mà thôi. Dù có bị nói là mặt dày thì Thảo cũng chỉ còn cách đưa cho bác sỹ số của Quang...

Cưới nhau được hơn 1 năm thì Thảo mới có thai, lúc đó cô hạnh phúc lắm. Vì nếu cứ mãi tậm tịt không đẻ được thì chồng cô sẽ ly hôn ngay lập tức, thế nhưng có thai rồi mà cuộc hôn nhân của Thảo chẳng được khá lên khi mà cái thai được 3 tháng thì Thảo đi siêu âm là con gái nên bị Khải đánh chửi không thương tiếc.

- Đúng là vô dụng…mãi mới có thai. Thế mà cô không đẻ được đứa con trai à??

- Em xin anh đừng đánh nữa…con gái nhưng nó cũng là giọt máu của anh mà. Hơn nữa chuyện sinh con trai hay con gái đâu phải do em…
- Á à…thế cô đổ lỗi cho tôi à?? Được lắm…đã vậy tôi ra ngoài kiếm con cho cô biết tay.

Có nằm mơ Thảo không ngờ Khải lại gia trưởng như thế, cô hối hận lắm…hối hận vì đã chọn Khải. Còn nhớ ngày đó Thảo có mối tình sâu đậm với Quang, hai người yêu nhau được hơn 5 năm cũng đã tính chuyện kết hôn. Vậy nhưng rồi vì có nhan sắc nên Thảo lọt vào mắt xanh của Khải, ngay lập tức vì muốn đổi đời Thảo nhẫn tâm bỏ Quang dù cho anh níu kéo để đến với Khải. Chia tay mối tình 5 năm được hơn 5 tháng thì Thảo lên xe hoa với chồng đại gia.

Ngày cưới Quang có nói với Thảo rằng

- Rồi 1 ngày em hối hận…xin đừng bao giờ tìm đến anh.

Thảo đinh ninh mình lấy chồng già rồi thì không việc gì cần tìm đến Quang nữa. Vậy nhưng ngay lúc này thì Thảo muốn chạy đến tìm Quang ngay lập tức nhưng cô nào đâu có dám chứ. Thảo cũng muốn ly hôn nhưng nghĩ đến việc mang tiếng 1 đời chồng rồi hơn ai hết cô chỉ ở nhà nên không thể đủ tiền để chăm sóc cho cô và đứa bé trong bụng được. Thế là Thảo phải ở lại nhẫn nhục.

Suốt thời gian mang thai Thảo không hề được chồng quan tâm, tới cả mức đôi khi đói quá cô còn phải ăn mỳ tôm để dưỡng thai. Và rồi sau 9 tháng thì hôm đó Thảo lên cơn trở dạ, van xin mãi thì Khải cũng đồng ý chở Thảo đi. Vậy nhưng trên đường Thảo đau quá cào vào chồng thì Khải chỉ dành lại chô những cái bạt tai.

- Đau đẻ thì tự nhịn đi…cô định giết tôi đấy à??

Đúng lúc đó Khải nhận được cuộc gọi từ cô bồ thì ngay lập tức Khải ném vợ đang cơn đau đẻ giữa đường.

- Cô sinh con gái nên tôi chẳng cần..vậy nên từ bò đến viện đi…không thì chết đi càng tốt. Bồ tôi bị cảm rồi…tôi phải đến đưa bồ đi viện đây. Mặc xác cô đấy.

Vỡ ối Thảo chỉ biết bật khóc nức nở, cũng may cho cô là lúc đó thấy Thảo đau đẻ mà chỉ có một mình nên người xuân xung quanh thương tình thuê taxi rồi chở Thảo đến viện. Lúc vào thì bác sỹ nói rằng tình trạng của Thảo không đẻ thường được mà phải đẻ mổ và yêu cầu cô cung cấp số điện thoại của người giám hộ đến viện để ký vào giấy cho mổ.

Lúc đó Thảo vừa đau đẻ, vừa hoảng loạn. Cô không hề nhớ số của chồng…mà có gọi thì chắc gì anh ta đã tới. Bố mẹ Thảo đã mất sớm rồi…lúc đó Thảo chỉ nhớ số của Quang, bạn trai cũ của cô mà thôi. Dù có bị nói là mặt dày thì Thảo cũng chỉ còn cách đưa cho bác sỹ số của Quang…

Và rồi lúc nghe bệnh viện báo tin thì Quang lập tức đến viện, may mắn là Thảo đẻ mổ thành công. Lúc khỏe lại Thảo thấy Quang vẫn ở cạnh mình thì bật khóc.

- Em tỉnh rồi sao?? Đã ổn hơn chưa??

- Em ổn…cảm ơn anh.

- Chồng em đâu…sao anh không thấy ai cả. Lúc bác sỹ gọi hỏi anh có phải là chồng em không anh rất sốc…anh nghĩ họ nhầm người. Nhưng sau họ nói em không có ai cả, thậm chí đi đẻ cũng là người dân thuê xe cho đến. Rốt cuộc em làm sao vậy?? Em lấy chồng giàu có lắm mà.

-Lấy chồng giàu….em thật sự hối hận rồi. Anh ta giàu có…cho em mọi thứ nhưng rồi em mang thai con gái nên anh ta đánh đập và bỏ em. Giờ anh ta đến sống với bồ rồi..Em xin lỗi đã làm phiền anh…em không muốn gọi cho anh đâu…em biết mình không xứng. Nhưng vì em không còn ai cả…và em cũng không nhớ số của ai ngoài anh cả. Giờ mẹ con em ổn rồi…anh về đi. Không vợ con anh lại lo…

- Vợ con gì chứ?? Anh vẫn còn độc thân…nói đúng hơn là anh chưa thể quên em. Nếu em không chê…hãy để anh làm bố của con em.

- Anh vẫn chấp nhận em ư??

- Đúng vậy…dù như nào anh vẫn yêu em.

- Nhưng em không xứng…em đã bỏ anh đi lấy người giàu. Đây là quả báo của em…anh đừng tốt với em.

- Chẳng có gì là quả báo cả. Em hãy nghĩ đến đứa bé mà đừng bi quan như vậy. Anh sẽ thương con em như con của anh. Hãy ly hôn và đến với anh, cả đời này anh chỉ cần em thôi.

Thảo khóc như mưa khi Quang nói câu đó, cô không dám tin…rằng người đàn bà từng phản bội như mình vẫn được thêm quyền làm lại cuộc đời, được chọn hạnh phúc. Thảo chỉ biết khóc…ôm lấy Quang và cảm ơn anh.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!