Bị cưỡng hiếp nên không ai lấy, cô gái nhận lời cầu hôn của chính kẻ hãm hại mình nhưng âm thầm chuẩn bị 1 kế hoạch trả thù trong 8 năm và cái kết sốc như phimLoading...

Nhưng cuộc đời quá đắng cay khi mà đúng ngày anh ta cầu hôn thì My phát hiện ra cái sự thật động trời. Anh ta lại chính là kẻ đã hãm hiếp My năm cô 10 tuổi.

10 tuổi My bị cưỡng hiếp sau khi đi học tối ở nhà bạn về. Nhưng cái chuyện động trời tưởng không ai biết đó lại bất ngờ bị mẹ kế cô tung tin ra cả làng sau 1 lần chửi con chồng. Chính vì vậy mà mãi tới năm 20 tuổi My vẫn chẳng được 1 chàng trai nào trong làng ngó ngàng tới dù cô xinh đẹp vô cùng.

Có thể nói vóc dáng của My khi 20 tuổi đã hoàn thiện và khác xa hoàn toàn so với cô gái gầy nhẳng năm 10 tuổi. So 2 bức ảnh thì chắc chắn chẳng ai có thể nhận ra đó là cùng 1 người. Ở làng không ai yêu, lại luôn bị mọi người dị nghị và nhắc lại chuyện cũ nên My quyết định rời làng lên tỉnh chỗ nhà người cô họ để kiếm việc làm.
My cũng hi vọng đi xa như thế thì có thể may ra có người không biết quá khứ của My mà yêu thương con người hiện tại của cô. Biết đâu cô sẽ có chồng. Và rồi mọi chuyện đã diễn ra đúng như những gì mà My mong ước. Sau 1 năm làm nhân viên bán hàng cho cửa hàng quần áo, cô đã được chính con trai bà chủ hơn cô 7 tuổi để mắt tới.

Nhưng cuộc đời quá đắng cay khi mà đúng ngày anh ta cầu hôn thì My phát hiện ra cái sự thật động trời. Anh ta lại chính là kẻ đã hãm hiếp My năm cô 10 tuổi. Chính hình xăm ở ngực của anh đã tiết lộ sự thật đó. Hơn chục năm nay cô luôn ám ảnh về nó. My đau đớn định lao vào cấu xé, đánh cho kẻ khốn nạn đó 1 trận, nhưng rồi không hiểu sao những gì cô làm lại trái ngược với những thứ cô nghĩ.

My đã nhận lời cầu hôn của kẻ hãm hại mình và cưới hắn để rồi cô bắt đầu âm thầm kế hoạch trả thù trong 8 năm trời. Đó cũng là 8 năm cố sống trong địa ngục khi mà đêm tân hôn chồng phát hiện ra My không còn trong trắng nhưng lại không hề biết, chính mình là người cướp đi trinh tiết của vợ.

8 năm, 2 vợ chồng My chỉ quan hệ không hết 10 đầu ngón tay nên chẳng có 1 mụn con. My luôn bị chồng hành hạ đánh đập, bị anh ta mắng nhiếc chửi rủa. Gia đình anh coi cô như người ở không hơn không kém. Và không hiểu chồng nghe được chuyện gì ở làng mà anh ta chửi vợ là làm gái từ năm 10 tuổi.

Cay đắng ê chề, từ 1 cô gái xinh đẹp do bị chồng hành hạ nhan sắc và sức khỏe của My đã giảm sút trầm trọng nhưng cô vẫn chưa 1 lần nghĩ tới chuyện ly hôn. Chồng My vẫn cứ nhởn nhơ bồ bịch bên ngoài vì anh ta nghĩ vợ không dám bỏ mình, bỏ mình cô ta chỉ có chết đói mà thôi.

Để rồi 8 năm sau, vừa ngủ dậy trong nhà nghỉ với bồ, chồng My nhận tin sét đánh từ vợ:

- Con ơi, về ngay, chủ nợ đến siết nợ hết rồi.

Anh ta lao vội về nhà thì thấy chủ nợ đã có mặt. 3 tỷ đồng tiền anh ta vay để ăn chơi và không có khả năng trả nên giờ chủ nợ đã đến và xiết hết hàng quán. Cùng lúc đó tòa gọi anh ta ra tòa giải quyết ly hôn, chẳng ngờ My đã đơn phương gửi đơn rồi.

Lúc đó anh ta vẫn còn giương giương tự đắc vì dù sao cửa hàng tạp hóa của mẹ anh ta vẫn còn, rồi gia đình họ sẽ vực dậy được. Nhưng không, khi vừa ở tòa về thì cũng là lúc chủ nợ tới tịch thu nốt cửa hàng đó vì lần này là mẹ anh cầm cố chứ không ai khác.

Cả nhà chồng My chính thức thất thểu ra đường, nhưng điều họ bất ngờ và kinh hoàng nhất khi mà chủ nhân mới của căn nhà 3 tầng và cửa hàng quần áo to trên phố không ai khác lại chính là My.

- Cô… Sao cô lại ở đây??

- Là tôi mua lại nó đấy.

- Sao cô có tiền mà mua lại??

- 8 năm qua anh bỏ bê mọi thứ, về nhà chỉ biết hành hạ tôi. Nhưng tôi thì ngược lại vẫn chịu nhẫn nhục và bằng mọi giá kiếm tiền, tất nhiên tiền kinh doanh nhà anh không quản lý thì sao biết lãi lời thế nào. Giờ thì tôi đã trả được hận rồi. Anh có biết vì sao tôi không còn trinh trắng đêm tân hôn không?? Vì chính anh là kẻ cướp trinh tôi khi tôi mới 10 tuổi đấy. Và anh có biết vì sao 8 năm qua ăn nằm với bao nhiêu người mà anh vẫn chẳng có nổi 1 đứa con không?? Vì chính tôi đã khiến anh mãi mãi không thể làm bố vì những thang thuốc giã rượu tôi cho anh uống mỗi khi anh say đấy.

Đúng là màn trả thù như trong phim vậy và đó cũng là cái giá mà chồng My phải trả. Còn cô, giờ đã có cuộc sống sung sướng trong tay, đặc biệt cũng đã có 1 người đàn ông thật lòng muốn làm chồng cô. Ở cái tuổi 30, tất cả vẫn chưa phải là quá muộn để cô làm lại…

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!