Bị ép bán đời con gái cho đại gia, cô gái 20 tuổi quỳ xuống xin tha nhưng người đàn ông nói 1 câu khiến cô không những tình nguyện trao thân mà còn không lấy tiền


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


Cô gào lên rồi ôm chị khóc nức nở, tại sao ông ta lại làm chuyện bỉ ổi đó, hại đời cả con gái đẻ của mình đến mức có thai mà không một ai lên tiếng bênh vực, bảo vệ; tại sao bọn họ lại vùi dập cuộc đời chị cô như thế.

Con cái sinh ra không được phép chọn cha mẹ nên cô vẫn tâm niệm rằng, đó là cái kiếp của cô phải đầu thai xuống gia đình này và làm con của bố mẹ, mặc dù trên dưới cả nghìn lần cô chỉ muốn giết chêt cái người mà cô gọi là ” bố” đấy.

Nguyên nhân vì sao ư?? Bởi vì bố cô không khác gì con quỷ đội lốt người, sống để hành hạ 4 mẹ con cô.
Là con thứ 2 trong gia đình, nhưng cô lại không được bú sữa mẹ vì khi mới sinh cô được hơn 2 tháng, mẹ cô đã lại mang thai tiếp thằng cu út; qua lời kể của chị cả và chị hai; lúc mới sinh cô ra, bố đã xông vào buồng đánh đấm túi bụi vào người mẹ cô chỉ vì lại sinh con gái; để rồi vết thương khi trải qua cuộc vượt cạn đầy khó khăn còn chưa lành đã phải phục vụ chồng…và kết quả là mẹ cô đã lại có thai ngay sau đó.

Nhưng kể có sinh được con trai thì bố cô cũng chẳng hề đối xử tốt hơn với mẹ con cô là bao; lớn lên một chút, tận mắt chứng kiến những trận đòn roi thừa sống thiếu chết của bố lên người mẹ. Những lúc uống rượu say về, ông ấy không khác gì một con quỷ dữ đập phá đồ đạc và chửi bới vợ con. Nửa đêm hay 3-4h sáng, mấy mẹ con khóc lóc ôm nhau bị đuổi ra khỏi nhà là chuyện bình thường.

Nhưng năm tháng tuổi thơ cơ cực ám ảnh cô cho đến tận những năm tháng sau này, khi cuộc sống đã đầy đủ nhưng mỗi đêm trước khi đi ngủ, cô vẫn rùng mình ớn lạnh khắp sống lưng khi nghĩ về nó. Và có ai ngờ được rằng, cái người đưa cô thoát ra khỏi nơi địa ngục đó, là người có nằm mơ cô cũng không bao giờ nghĩ tới sẽ lấy.

Năm cô lên 15, mẹ cô trong môt lần ốm nặng mà qua đời; hàng xóm hùa vào cùng bố cô nhanh chóng làm tang cho mẹ cô, nhưng 3 chị em cô biết rõ mồn một, mẹ cô chết là bởi vì sự bạo hành của bố quá tàn bạo mà kiệt sức, vết thương chồng chéo thâm tím lên nhau, chỗ này chưa khô máu chỗ kia lại tái phát vết thương.

Cho đến ngày đó, khi 3 chị em đi làm đồng về, thấy mẹ thổ huyết nằm giữa nhà, mặt mũi tái nhợt tím bầm lạnh ngắt, thằng út lao vào khóc lay mẹ mãi nhưng mẹ không bao giờ tỉnh lại nữa; vậy mà khi ông ta quay về, chỉ buông 1 câu xanh rờn “mẹ chúng mày chết rồi, chôn thôn.”

Sau cái chết của mẹ, thằng út sóc quá mà đâm ra trầm cảm, không nói chuyện với ai cả; mọi nỗi bực dọc bố lại trút hết đầu 2 chị em cô; những trận đòn roi bất kể sáng hay tối, thậm chí ông ta còn lôi 2 chị em cô đánh trước bàn thờ mẹ.

2 chị em cô đã bàn nhau chạy trốn khỏi nhà để thoát khỏi căn nhà như địa ngục này, nhưng còn thằng út đang bệnh tật như vậy, trong khi trốn đi bây giờ không có tiền thì làm sao đèo bồng được nó; nhưng cô không thể ở căn nhà này một phút giây nào nữa, cô bất chấp bỏ em ở lại và đi tìm đường sống; dù gì thằng út cũng là thằng đích tôn, chắc bố cô không để nó chết đói đâu.

Nhưng trong buổi tối mà chị em cô định trốn đi đó, chị cô lại đẩy cô lên thuyền và bảo cô hãy đi 1 mình đi, chị cô sẽ ở nhà để chăm thằng út; đi 1 người thì sẽ sống được 1 người; còn nếu ở lại có lẽ sẽ không sống nổi mất.

Thế rồi trong buổi tối định mệnh đó, chỉ có mình cô bỏ trốn khỏi nhà, năm đó cô tròn 16 tuổi. Sau khi lên thành phố, cô làm đủ mọi công việc, những ngày tháng đầu vô cùng khó khăn vất vả; nhớ mẹ, nhớ chị và em; nhưng chưa bao giờ cô muốn quay trở về nhà. Được 1 thời gian, cuộc sống dần đi vào quỹ đạo; cô cũng đã tích cóp được một số tiền kha khá; lúc này cô đã trưởng thành và quyết định trở về quê để đón chị và em sau 4 năm không liên lạc. Năm đó cô tròn 20 tuổi.

Chuyến xe lăn bánh về quê vẫn mang đến cho cô những cảm giác ghê rộn khi nghi về người bố ấy, cô sợ ông ta lắm, nhưng bây giờ cô đã có tiền, trải qua bao nhiêu chuyện, con người trở nên chai lì và cứng cáp hơn; đến lúc cô đứng ra bảo vệ cho chị và thằng út.

Khi đến nhà, cô chạy vào trong gọi tên chị và thằng út; 3 chị em ôm nhau khóc như mưa, 4 năm mà như cả mấy thập kỷ; nhìn chị gầy gò xanh xao cô vô cùng đau lòng, còn thằng út nó vẫn chẳng nói gì, nhưng chắc chắn là nó phải nhớ cô lắm mới khóc nhiều như vậy. 3 chị em đứng khóc một hồi thì cô nghe thấy tiếng trẻ con khóc, giật mình quay lại thấy 1 thằng bé đang nằm khóc trên giường, có lẽ là bị giật mình tỉnh ngủ. Cô ngơ ngác nhìn chị…

Khốn nạn!!

Cô gào lên rồi ôm chị khóc nức nở, tại sao ông ta lại làm chuyện bỉ ổi đó, hại đời cả con gái đẻ của mình đến mức có thai mà không một ai lên tiếng bênh vực, bảo vệ; tại sao bọn họ lại vùi dập cuộc đời chị cô như thế. Cô chỉ muốn tìm người bố táng tận lương tâm đó để băm vằm ông ta ra hàng trăm mảnh, thì chị bảo ông ta đang bị bắt phải ở tù vì tội cô ý giết người và chiếm đoạt tài sản; bây giờ căn nhà ngày nào cũng bị người ta đến đòi nợ; nếu như cô không về, thì không biết có thể liên lạc với cô bằng cách nào được; khi mà bây giờ căn nhà này sắp bị người ta siêt nợ rồi.

Số tiền mà cô tích cóp còn không bằng 1/10 số nợ khủng khiếp đó, mấy ngày liên tiếp bọn xã hội đen đến tạo áp lực cho 3 chị em cô; không ngờ bố cô còn cá độ, cờ bạc nhiều đến như vậy; ngay cả lúc vào tù cũng không tha cho mấy chị em cô. Trong lúc rối ren thì bất ngờ xuất hiện một vị khách không mời và cũng là người đàn ông định mệnh của cô sau này.

Người đàn ông đó gần 50 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình và là chủ nợ của bố cô, khi bước vào nhà cô đã vào thẳng vấn đề, rằng muốn cô bán đời con gái cho ông ta để giả hết nợ của bố cô và cứu bố cô ra tù. Cô nhất quyết không đồng ý và dọa tự tử thì ông ta nói: “Tôi không làm hại em, bởi vì tôi cũng có một ông bố tồi tệ và mẹ mất sớm; bây giờ chỉ có mỗi mình tôi có thể cứu được em và gia đình em thôi”.

Không hiểu sao khi nhìn vào mắt người đàn ông đó, cô cảm nhận được sự đồng cảm của những người con bất hạnh; có lẽ ông ta muốn giúp đỡ gia đình cô thật; nhưng người dưng nước lã cái gì cũng phải có cái giá trao đổi; và người đàn ông cô đơn cả nửa đời người đó, ông ta cần một gia đình.

Cô nhanh chóng tiến hành trao đổi nhưng không ngờ định mệnh của cô là trở thành vợ của người đàn ông đó; ông ta yêu thương cô thật lòng và cứu gia đình cô thoát khỏi khó khăn. Nhưng có một điều cô làm trái lại với lương tâm của mình, đó là cô yêu cầu chồng không cứu bố cô ra khỏi tù, cái giá mà ông ta phải trả cho những lỗi lầm của mình là những ngày tháng phải ở trong tù mãi mãi.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét