Bị ép gả cho gái Tây, đêm tân hôn chàng gay trùm chăn đi ngủ nhưng nửa đêm thấy cái mùi kỳ lạ nồng nặc khắp mũi không thở nổi liền đạp tung chăn ra và...Loading...

Đêm tân hôn mặc Anna mặc bộ váy ngủ mỏng tang không nội y nằm sẵn trên giường nhưng Long vẫn mặc kệ trùm chăn ngủ luôn.

- Con đã bảo con gay nên con không lấy vợ đâu mẹ đừng ép con nữa..

- Mẹ không biết mày gay mày giếc cái gì, mày có thích lấy vợ hay không. Tao chỉ cần có thằng cháu nối dõi là được.

- Mẹ cứ ép con lấy vợ là hại con gái nhà người ta đấy mẹ có biết không??

- Bố mẹ nó mất hết rồi, con bé là người nước ngoài, nó là bạn của cái Hân con gái bác Châu bạn mẹ. Vừa rồi nó theo con Hân về chơi thích quá nên muốn ở lại hẳn nước mình sống làm dâu ở đây.

- Mẹ nói cái gì?? Mẹ giới thiệu cho con 1 em Tây á??

- Ừ, mai mẹ dẫn đi xem mặt.

Long đã xác định cả đời này chẳng lấy vợ rồi, thậm chí anh còn bị gắn mác trai gay khi mà 36 tuổi vẫn chẳng có người yêu. Đã rất nhiều lần mẹ mai mối cho hết cô này tới cô khác nhưng thú thật là Long mất hứng hết với các cô ấy rồi.</ins>

Chẳng ngờ lần này mẹ anh lại chuyển gu sang giới thiệu gái tây cho con trai, chắc bà nghĩ gái tây thoáng hơn. Yêu đương dễ hơn, bà chỉ cần có đứa cháu cho vui cửa vui nhà thôi mà. Thậm chí giờ trai hay gái bà cũng không quan trọng dù anh là con trai duy nhất.

Qua lần gặp đầu tiên thấy cô gái tây tên Anna ấy nói chuyện cũng hay hay vì vốn tiếng Anh của Long cũng kha khá nên 2 người cũng có vài lần hẹn hò sau đó. Anna rất thích ăn sầu riêng còn Long thì lại cực ghét. Biết thế nhưng cô gái Tây ấy rất thích trêu Long nên mỗi lần hẹn hò đều gọi sẵn 1 cốc nước ép sầu riêng cho anh, báo hại có lần anh khát quá uống luôn và sau đó thì phun hết ra cả bàn.

Nhìn cảnh ấy mà Anna cười nắc nẻ sung sướng nên Long cũng chẳng giận được lâu. Cũng là do Anna thích cảnh ở đây nên Long không ngại làm hướng dẫn viên du lịch miễn phí mỗi lúc anh rảnh thôi. Với lại anh cũng nói thẳng mình không thích phụ nữ cho Anna biết, xem ra cô ấy cũng hiểu Long là gã trai gay rồi nên Long cũng yên tâm hơn.

Ai ngờ 2 tháng sau mẹ Long hớn hở bảo với con trai.

- Mẹ xem thầy rồi, cuối tháng này cưới con nhé. Cứ cưới trước cho chắc tay rồi đợi giấy tờ thủ tục của con Anna đầy đủ thì đăng kí sau??

- Mẹ nói gì cơ?? Sao lại cưới?? Cô ấy không thích lấy người như con đâu??

- Ai bảo mày là nó không thích?? Nó nói với mẹ là nó thích mày lắm và muốn làm con dâu mẹ kìa.

Long chết đứng không nói được lời nào. Lần này mẹ anh kiên quyết làm đám cưới cho con trai vì đã có con dâu nên Long có chối thế nào cũng không được. Long chán đời mặc mẹ muốn làm gì thì làm. Ngay cả vợ sắp cưới anh cũng chẳng nói chuyện gì cả.

Đêm tân hôn mặc Anna mặc bộ váy ngủ mỏng tang không nội y nằm sẵn trên giường nhưng Long vẫn mặc kệ trùm chăn ngủ luôn. Thú thật là đã 10 năm nay từ sau vụ tai nạn cướp đi mạng sống của cô bạn gái anh hết lòng thương yêu thì anh đã trở nên vô cảm với phụ nữ. Nhất là lại toàn được mẹ giới thiệu cho mấy em trẻ sống thực dụng, chứ không tình cảm như bạn gái cũ anh lại càng chán hơn. Thế nên Long cứ mặc kệ cho mọi người gắn cho mình mác gay vì toàn đi với cánh đàn ông.

Nhưng rồi khi đang say giấc nồng trong cái chăn kín mít thì bất ngờ Long ngửi thấy cái mùi nồng nặc nó chịu ấy mỗi lúc một nặng nề hơn. Không thể chịu đựng thêm được nữa Long đành đạp tung chăn ra cho dễ thở rồi lại tiếp tục giấc nồng vì vốn anh là người dễ ngủ.

Ai ngờ chỉ vừa đạp chăn ra được chừng 10 phút thì Long giật bắn mình vì có bàn tay ai đó sờ soạng khắp người mình. Người Long cứ nóng dần lên, Long lúc đó chẳng biết mình đang mơ hay tỉnh nữa. Nhưng khi mở được hẳn mắt ra thì đã thấy vợ ôm chặt lấy mình rồi. Mà Anna thì cao chẳng kém thì Long dù anh đã cao tới 1m75, thế nên cơ hội thoát ra của anh là vô cùng khó khăn.

Sau 5 phút chối từ thì cuối cùng Long cũng phải khuất phục trước vợ. 1 đêm ân ái không ngờ đã diễn ra vào lúc 3 giờ sáng. Sau đó vợ mới thú nhận đã dùng quả sầu riêng để chồng phải tung chăn ra thì đúng là Long phục sát đất cô vợ Tây của mình. Hóa ra Anna cũng đã được mẹ chồng kể cho nghe về chuyện người yêu cũ của chồng nên cô đã quyết tâm khiến Long trở về giới tính thật của mình trong đêm tân hôn. Giờ thì Long hạnh phúc bên cô vợ Tây thích làm dâu Việt rồi, ai cũng bảo họ đẹp đôi. Long cũng ưng Anna lắm vì cô sống tình cảm chứ không toan tính.

Minh Minh/ Theo Thể thao xã hội

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!