Bí mật kinh hoàng đằng sau những gói bánh đậu xanh mà tình cũ đem đến làm quà cho đứa con gái mới vào lớp 1 của mình
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Lòng người độc ác khiến tôi vô cùng hoảng sợ khi phát hiện ra bí mật kinh hoàng đằng sau sự yêu quý của cô tình cũ với con gái mình.

Tôi với chồng kết hôn khi ấy chỉ vì chồng có xích mích với người yêu. Người con gái ấy đã đến gặp tôi rất nhiều lần để nói rằng cô ấy muốn tôi nhường lại người đàn ông ấy cho cô. Còn tôi thì khi đó lại đã mang trong mình đứa con chung nên không thể nào từ bỏ.

Khi kết hôn chồng tôi rất rõ ràng với tình cũ. Anh đã nói rằng anh yêu thương tôi và con nên sẽ không bao giờ bỏ mẹ con tôi cả. Vô tình nghe được cuộc trò chuyện đó càng khiến tôi tin tưởng rằng quyết định đồng ý trở thành vợ anh của mình là một quyết định đúng đắn.

Từ ngày kết hôn chồng luôn đối xử với tôi rất tốt. Anh là một người đàn ông luôn chăm lo cho gia đình, lúc nào cũng nhẹ nhàng và hết sức yêu thương vợ con. Ngày tôi sinh cho anh cô côn gái đầu lòng tôi vẫn còn nhớ như in gương mặt anh đã hạnh phúc thế nào.

Thời gian trôi đi, thấm thoắt mà đã 6 năm. Vô tình có một lần gần đây tình cũ của chồng đến tìm tôi và muốn quen biết với nhau như những người bạn. Thật sự mà nói tôi không có ý định đó và càng không muốn điều đó xảy ra bởi vì tôi không muốn liên quan đến những mối quan hệ trước kia đặc biệt là cô gái ấy từng là người yêu cũ của chồng.

Tất nhiên chồng cũng hỏi ý kiến tôi, cô gái đó thường xuyên đến nhà tôi chơi. Thấy cô ấy thật lòng muốn bên cạnh và coi con gái tôi như cháu mình tôi cũng rất mừng. Cô ấy thường xuyên đi công tác và hay đem quà về cho con gái tôi nên con bé quý lắm.

Mỗi lần đem quà cho con gái là con gái chuẩn bị vào lớp 1 của tôi lại vui cười chơi với cô ấy rất vui vẻ. Chứng kiến cảnh ấy tôi càng không nỡ tách con gái và tình cũ của chồng ra. Thấy mỗi lần cô ấy đến chơi cũng đều đem theo quà và chỉ là thăm hỏi bình thường tôi đã nghĩ không có vấn đề gì cả cho đến 1 tháng sau bất ngờ con gái tôi đau bụng dữ dội và phải nhập viện.

Bác sỹ gặp riêng tôi và nói với tôi:

</ins>

-Cháu ăn phải một loại thực phẩm rất độc mỗi ngày, chị hãy lưu ý.

- Thực phẩm độc là thế nào hả bác sỹ, tôi thật sự rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đồ ăn cho con gái.

- Chị cứ nghĩ kĩ xem mình có cho cháu ăn gì bất thường không.

- Vâng ạ.

Đúng lúc đó tôi thấy tình cũ của chồng ở trong bệnh viện. Cô ấy nịnh con gái tôi rằng:

-Cháu phải ăn uống đầy đủ vào sớm ra viện nhé rồi cô lại mua bánh đậu xanh cho con ăn.

Nghe đến thế tự dưng trong tôi có linh cảm chẳng lành về những gói bánh đậu xanh mà tình cũ đem đến cho con gái tôi ăn. Con gái tôi cực kì thích ăn món đó nữa. Mang đi kiểm tra tôi nhận lại kết quả sững người.

Tức giận lắm tôi tìm đến tận công ty chồng và vô tình nghe được câu chuyện giữa chồng và tình cũ. Cô ta nói:

-Anh còn định giấu chuyện này đến bao giờ. Em nhịn đủ rồi, chờ đợi anh cũng đủ rồi.

- Anh xin lỗi nhưng anh không thể bỏ vợ, càng không thể bỏ con được.

- Vậy còn em, anh tính thế nào??

- Anh…

- Nếu con anh chết đi thì anh sẽ sao?? Anh sẽ bỏ cô ta theo em chứ?? – chồng tôi nổi giận thực sự nói:

- Em đừng có nói gở như vậy, con gái anh khỏe mạnh không sao cả. – tôi nghe được mọi chuyện đẩy cửa vào nói:

- Muốn cướp chồng tôi, muốn giành lại người đàn ông ấy mà cô sẵn sàng hạ độc con gái tôi sao?? Con bé còn nhỏ, nó mới chuẩn bị vào lớp 1 thôi sao cô có thể độc ác đến thế?? – chồng tôi sững sờ khi phát hiện ra lý do con gái mình vào viện, cô tình cũ lắp bắp:

-Tôi, tôi chẳng làm gì con bé cả.

- Làm gì hay không thì lương tâm cô là người rõ nhất. Sau này khi cô làm mẹ cô sẽ hiểu mình đã làm một điều kinh khủng thế nào đối với con gái của người khác. – chồng tôi hét lên:

- Cô đi đi, đừng bao giờ tìm đến đây nữa.

Cô ta nước mắt lưng tròng bỏ đi. Chồng tôi mới hối hận quỳ xuống xin tôi tha thứ. Tôi hiểu anh không dứt được tình cũ vì còn thương cô ta. Người hãm hại con tôi cũng không phải là anh nên tôi sẵn sàng tha thứ. Chỉ có điều đây sẽ là lần duy nhất và cũng là lần cuối cùng tôi làm điều ấy.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!