Bị mẹ hiểu nhầm là gay, chàng trai thuê cô bán bún về làm bạn gái nào ngờ mẹ đẩy 2 đứa vào phòng chốt cửa lại: “Làm chuyện đấy đi thì tao tin!”


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


Bà nhốt 2 đứa trong phòng sau đó nhắn tin cho con trai bảo 2 đứa phải làm gì nhau thì bà mới tin, rồi bà sẽ sang thưa chuyện với bố mẹ Ngân luôn

Nhà có mỗi mụn con giai duy nhất nên khi nhìn thấy Kiên- con mình có những biểu hiện kỳ quặc giống con gái thì bà Liên vô cùng lo lắng; điển hình là sau vụ đi Thái lan đợt vừa rồi.

Kiên cùng mấy người bạn đại học tiết kiệm tiền sang Thái chơi một chuyến, lúc Kiên nói chỉ có 5 bạn nam trong lớp cùng đi là bà đã thấy hơi lạ rồi; đi chơi gì mà chỉ toàn nam chứ không có nữ à; nhưng rồi nghĩ mình nghĩ lung tung nên bà Liên cũng không nói gì nữa.

Lúc sang đó, Kiên hay gọi về facetime với mẹ, bà nhìn thấy mấy thằng con trai mà cứ ôm eo với sờ bụng ở đằng sau cười đùa thì cũng lo lắm; tối về bà nhắn tin dặn con đừng làm thế với các bạn thì Kiên phá lên cười bảo bọn con trêu nhau thôi.

Cho đến khi con bà đi Thái trở về thì bà Liên mới ngã ngửa trước hành động kỳ cục của con trai: đầu tiên là đống quần áo hoa hòe hoa sói, rồi tóc tai suốt ngày vuốt vuốt, Kiên còn tha về một đống mỹ phẩm vì trót mê làn da của mấy anh chuyển giới ở Thái; nói chuyện với bạn thì ẻo lả làm duyên…bà Liên không thể chịu nổi nên đã giấu đi đống mỹ phẩm và mớ quần áo đồng bóng đó.

Biết mẹ làm như vậy thì Kiên la làng lên, nhưng khi nhìn vào đôi mắt như chim ưng của bà Liên thì cậu không giám ho he gì nữa; ở nhà mẹ là có quyền nhất mà; chỉ tiếc đống quần áo mới mua về chưa kip mặc, vừa mát vừa độc nữa chứ.

Bà Liên thì dạo này để ý đến con trai nhiều hơn; rảnh rỗi bà lại tìm hiểu trên mạng hoặc báo xem các bài viết về giới tính thứ ba; trong đó có nhưng bài tâm sự của các bà mẹ khi con của họ không sống đúng với giới tính của mình và cuối cùng họ cũng phải đầu hàng trước sự quyết tâm chuyển giới của con; có nhà thì lấy người đồng giới.

Càng đọc bà lại càng thấy thương cho các bậc làm cha làm mẹ, nuôi con khôn lớn trưởng thành; đùng một cái từ nam nó muốn trở thành nữ, rồi đang là con gái lại nhất quyết đòi yêu một đứa con gái khác. Quay sang nhìn lại con mình, không hiểu sao bà lại có những dự cảm không lành đến vậy.

Đỉnh điểm là cuộc thi hoa hậu chuyển giới tại Thái lan vừa rồi, con trai bà Liên tục hâm mộ xuýt xoa khi thấy các người đẹp, thậm chí còn hâm mộ được giống như họ nữa. Đang ngồi ăn cơm mà bà đánh rơi cả đũa xuống bàn, ánh mắt của con nhìn họ mãi không dứt. Không được!! Bà phải hành động ngay, trước khi mọi việc trở nên quá muộn.

Hôm đó, nhân lúc chồng đi vắng, bà kéo Kiên vào phòng và nghiêm giọng nói;

– Kiên, mày nói thật cho mẹ biết, mày có giấu mẹ chuyện gì không con.

– Con đâu có giấu mẹ chuyện gì ạ. Kiên ngơ ngác hỏi lại

– Mẹ chỉ có mình mày thôi con ơi, con mà như vậy thì bố mẹ chỉ có nước tự tử mà chết mất đó. Bất ngờ bà Liên gào lên khóc

– Kìa mẹ, me nói cái gì thế, mẹ đừng làm con sợ, con làm chuyện gì khiến mẹ buồn lòng a. Kiên hoảng sợ vội hỏi lại

– Mày nói đi, mày là gay đúng không?? Mày giấu bố mẹ bao lâu rồi…

Và cứ thế bà Liên kể hết mọi chuyện từ lúc bà nghi ngờ, rồi linh cảm của bà như nào, bà nhìn thấy ra sao để làm bằng chứng chứng minh cho suy nghĩ của bà là đúng.

càng nghe mẹ nói mà Minh càng tươi lớn hơn, cậu không ngơ mẹ cậu lại để ý như vậy. Nhưng dù thề thốt rằng minh chuẩn men thì có nói đến thế nào, bà Liên cũng không chịu tin. Cuối cùng bà ra sắc lệnh, phải đem được cô người yêu về đây, thì bà mới tin là thật.

Không con cách nào khác, Kiên đành hứa với mẹ cuối tuần sẽ đem người yêu về ra mắt mẹ; thật tình cậu là một người nhat gái, bao nhiêu năm rồi nào có giám thổ hộ tình cảm với ai. Mà bây giờ, không đem được người yêu về, thì mẹ sẽ không tin là cậu không có vấn đề về giới tính. Kiên không thể lam cho mẹ buồn được; cuối cùng cậu đành phải làm liều.

Năn nỉ mãi mới thuê được cô bán bún ngoài chợ giả làm người yêu, cô này là con gái của nhà bán bún thì đúng hơn, nhưng mẹ cậu là khách quen và rất quý nên Kiên nhờ luôn cô này, có khi mẹ cậu sẽ vui lắm.

Thỏa thuận xong xuôi, gần đến ngày Kiên dẫn Ngân (tên cô gái đó) đi mua một bố váy thật đẹp rồi mang về ra mắt mẹ. Nhìn thấy Ngân, bà Liên vui như mở cờ trong bụng nhưng vẫn chưa thể tin hẳn con trai. Dù gì con trai bà cũng sinh viên năm cuối rồi, mà cô gái đó cũng bằng tuổi; chúng nó có thể lấy nhau được rồi; nhân cơ hội này bà làm tới luôn.

Bà nhốt 2 đứa trong phòng sau đó nhắn tin cho con trai bảo 2 đứa phải làm gì nhau thì bà mới tin, rồi bà sẽ sang thưa chuyện với bố mẹ Ngân luôn. Ở trong phòng, Kiên và Ngân toát cả mồ hôi, cậu biết, mẹ cậu đã làm căng chuyện rồi. 2 đứa hì hục bàn nhau tạo hiện trường giả để đánh lừa mẹ.

Hơn 2 tiếng sau, 2 đứa mới đi ra, Ngân tỏ ra thẹn thùng rồi xin phép về trước, Kiên xin phép đưa bạn gái về; chỉ chờ có thế, bà Liên vội vào phòng kiểm tra. Những gì bà nhìn thấy chứng tỏ 2 đứa đã làm gì nhau rồi, bà Liên cười sung sướng rồi chờ con trai trở về để bàn chuyện đại sự.

Còn về phần Kiên và Ngân, cạu xin lỗi cô vì thái độ của mẹ có phần hơi thái quá và mong cô đừng để ý; nhưng Ngân không những không giận mà còn bày tỏ tình cảm của mình luôn với Kiên: rằng cô đã thích thầm cậu từ lâu rồi.

Kiên rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, trót nói dối với mẹ, mà bây giờ Ngân lại tỏ tình với cậu; thì cậu phải làm sao đây??

Đăng nhận xét

0 Nhận xét