Chủ Nhật, tháng 3 18, 2018

Biết bồ của con trai đang tìm nhà trọ, bà mẹ niềm nở mời cô ta về sống cùng mà không nói cho con dâu và con trai biết để rồi tối đó bắt đầu làm một việc khó tin này

Loading...

Cách đánh ghen của mẹ chồng ngấm ngầm mà khiến cô bồ sợ chuồn lẹ và bài học dành cho cậu con trai có thói trăng hoa.

Bà Hường là người phụ nữ ngay từ ngày bé đã mong ước mình có anh chị em trong nhà. Nhưng lớn lên bà chỉ có độc một mình rồi sau này lấy chồng lại cũng chỉ sinh được mỗi 1 cậu con trai chứ chẳng có con gái.

Bản thân và rất thích con gái có lẽ số phận lại chẳng cho bà điều ấy. Dù là thế nhưng bà cực kì yêu thương con trai vì duy nhất cậu con trai nên bà cũng chiều chuộng thằng bé nhiều lắm. Cậu con trai lớn lên rồi cũng có bạn gái.
Ngày con trai mới đưa bạn gái về bà quý cô gái ấy lắm chỉ hi vọng cô bé đó trở thành con dâu mình. Bà đã nghĩ nếu có trở thành con dâu chắc chắn mình phải coi cô bé ấy như con gái mình và yêu thương nó.

Rồi cậu con trai và cô gái ấy cũng kết hôn. Con dâu thường tâm sự với mẹ chồng rằng cảm thấy mình rất may mắn khi có được một người mẹ chồng tâm lý như bà. Điều ấy không chỉ khiến bà cảm thấy rất vui mà còn thấy vô cùng hạnh phúc nữa.

Con dâu sinh cho bà một cậu cháu trai kháu khỉnh. Mẹ chồng mà được lên chức bà nội bà càng hạnh phúc biết bao nhiêu. Cả hai vợ chồng chỉ quấn quýt lấy thằng cháu đích tôn. Sau khi hết thời gian nghỉ sinh con dâu lại đi làm trở lại một tay bà trông cháu.

Cũng có thể vì trông cháu ở nhà, thường xuyên đi mua đồ ăn cho gia đình nên bà mới vô tình bắt gặp cảnh con trai mình ngoại tình. Cũng ngày hôm đó cô con dâu vào thưa chuyện và khóc nức nở kể với bà về chuyện chồng phản bội hai mẹ con.

Phận làm phụ nữ bà là mẹ chồng nhưng lại rất thương con dâu. Có lẽ bà phải tìm cách để cứu giúp cuộc hôn nhân của con trai và khiến cho cuộc hôn nhân ấy không đổ vỡ. Thật may mắn khi bà bát ngờ biết bồ của con trai mình đang tìm nhà trọ.

Bà liền niềm nở gọi cô ta về sống chung. Cũng cười rồi vui vẻ. Cô bồ con trai đến thấy ở nhà có cháu trai 2 tuổi nhà cửa cũng thoải mái nên đồng ý ở. Bà giấu kín không cho biết mọi chuyện cho đến tối hôm đó khi mà cô bồ con trai đã chuyển đồ xong cả trong ngày đó là căn phòng dành cho cháu của bà. Tối cô ta đang trên phòng, vợ chồng con trai đã đi làm về tắm rửa xong xuôi. Bà cẩn thận lên tận phòng gọi cô bồ của con trai xuống ăn cơm cùng. Cô ta từ chối khéo nhưng bà khéo léo mời:

-Cháu đến ở nhà bác thế này cho đông vui. Hôm nay ngày đầu tiên nên cứ coi như tiệc tân gia rồi chào hỏi cả nhà bác một câu để biết hết mọi người trong gia đình ấy mà.

- Dạ, vậy bác đợi chút cháu thay bộ đồ rồi xuống ạ.

Bà gật đầu rồi xuống trước. Cả nhà đã ngồi vào mâm cơm để đợi. Vừa thấy cô gái mới chuyển đến bước xuống con dâu thì vô cùng bất ngờ, còn con trai bà và cô bồ càng sốc hơn thế. Bữa cơm bắt đầu khá im ắng. Trong bữa cơm bà nhẹ nhàng kể về chuyện:

-Con còn nhớ cái Hạnh không?? – cậu con trai đáp:

- Con có nhớ. Sao hả mẹ?? – bà tiếp tục nói;

- Khổ thân con bé, lấy chồng mà chồng lại ngoại tình. Vừa sinh con xong người xấu đi đã không được chồng thương lại còn bị phản bội. – cậu con trai liếc sang phía vợ rồi đáp:

- Tự dưng sao mẹ nói chuyện đó.

- Thì mẹ kể cho con nghe thôi. – bà dừng lại rồi nói tiếp:

- Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là người ta nói vậy đó. Còn kiểu con gái đàng hoàng ngoan ngoãn có công việc ổn định chẳng hiểu tự dưng lại đi làm con giáp thứ 13 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác làm gì không biết. Hiền nhỉ?? – bà quay sang cô gái đến thuê trọ nói vậy cô ta chỉ biết gật đầu.

- Sinh ra không ai được chọn lựa nơi mình sinh ra. Nhưng con người ta có quyền lựa chọn cách sống. Hơn nhau không phải ở giàu nghèo mà ở tư cách có đúng không cháu??

- Dạ. – cô bồ của con trai ngập ngừng đáp lại.

Tối hôm đó chẳng ai ăn nổi đồ ăn. Cô bồ của con trai được nghe giảng đạo lý, cậu con trai thì cũng hoảng sợ mất mật. Còn con dâu chỉ biết âm thầm cảm ơn mẹ chồng vì đã đánh ghen thay mình.

Cách đánh ghen của người mẹ chồng không hề có động tay động chân, không có cãi vã mà chỉ bằng vài câu nói ngắn gọn, xúc tích nhưng vô cùng thâm sâu khiến cả cô bồ và cậu con trai phải tự muối mặt và lập tức cắt đứt mối quan hệ. Sáng hôm sau cô bồ viện lý do có bạn bảo sang ở cùng nên chuyển đi. Khổ thân cô ta lại phải chuyển một tá đồ đạc thêm một lần nữa.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: