Bồ và vợ cùng mặc đồ gợi cảm xem chồng chọn ngủ với ai để rồi khi thấy vợ mặc chiếc váy body này thì chồng không thể chịu nổi và...Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Đến nhà nghỉ thấy vợ cũng ở đó diện bộ đồ gợi cảm như bồ, Hùng ngây người nhìn cả 2 và đang lo sợ bị đánh ghen thì ả bồ lên tiếng: “Anh yêu, anh có quyền chọn lên giường cùng em hoặc vợ anh?” và hành động bất ngờ của Hùng khiến 2 người phụ nữ đều sốc.

Từ ngày sinh con Thu nghỉ hẳn việc ở nhà trông con rồi làm việc nhà, ấy vậy mà chị mắn quá năm sau đẻ luôn đứa nữa. Bận con mọi thành ra 5 năm nay Thu cứ ở nhà quanh quẩn với cơm nước, con cái cũng hết ngày. Và rồi như sét đánh ngang tai cô biết chồng mình ngoại tình. Không phải 1 ai mách bảo mà chính Thu nhìn thấy chồng vào nhà nghỉ với bồ.
Vốn không phải người nóng tính, Thu chọn cách tìm ả bồ mà nói chuyện khuyên cô ta đừng sai lầm, cướp chồng cô nữa. Ấy vậy mà Hằng (ả bồ) lại nhìn Thu nhếch mép ra trò chơi này:

- Tôi cũng yêu anh Hùng (chồng Thu) như chị yêu anh ấy vậy. Thế này nhé, chúng ta sẽ làm 1 phép thử bằng trò chơi đơn giản này.

- Trò gì, cô định giở trò gì nữa??

- Không phải sợ, mang tính chất giải trí thôi. Tôi và chị cùng mặc đồ gợi cảm và gọi anh Hùng đến, nếu như anh ấy chọn ai thì người còn lại sẽ tự động rút lui, nhường anh Hùng cho người kia. Thế nào?? Chị làm được đúng không??

- Mặc đồ gợi cảm á?? Tôi là gái 2 con rồi, còn cô lại gái tân, làm sao có thể thắng được cô đây??

- Đó là do chị và sự lựa chọn của anh Hùng thôi. Vậy nhé, tối nay 8h chúng ta đến nhà nghỉ X, tôi sẽ hẹn anh Hùng đến đó.

Biết Hằng chơi mình vụ này, Thu càng không muốn thua cuộc trước ả bồ ranh ma. Cô quyết tâm đi lựa cho mình 1 bộ đồ body thật gợi cảm và tự make up 1 cách nhẹ nhàng. Đúng 8h Thu có mặt ở nhà nghỉ, lát sau Hằng và chồng nắm tay nhau bước vào. Thấy vợ ở đó, ăn mặc khác thường Hùng choáng lắm. Anh cứ đứng ngây người ra nhìn bồ và vợ như không hiểu chuyện gì thì ả bồ lên tiếng:

- Anh yêu, anh có quyền chọn lên giường cùng em hoặc chị ta. Anh yên tâm, sẽ không có bất kỳ 1 cuộc đánh ghen nào xảy ra ở đây đâu anh không phải sợ đúng không chị.

- Đúng, cô ấy nói đúng đó. Anh chọn đi, anh sẽ lên giường cùng ai?? Em tôn trọng quyết định của anh.

- Thật sự 2 người sẽ không đánh ghen, đố kỵ và trách móc tôi đó chứ??

- Tất nhiên rồi.

- Vậy thì được.

Hùng nhìn cả 2 rồi tiến đến bế thốc vợ lên giường lột phăng chiếc váy gợi cảm của em ra mà bắt đầu ân ái. Sốc trước phản ứng của nhân tình, Hằng liền lên tiếng:

- Anh, anh nhầm người rồi à?? Chị ta là vợ sề, đẻ rồi anh còn ham hố gì chứ?? Anh nhìn đi, em mới là người gợi cảm nè.

- Vợ anh đẻ rồi, nhưng thực sự hôm nay cô ấy đã lột xác. Cô ấy đẹp, gợi cảm chết người trong chiếc váy body này. Và quan trọng hơn, hàng họ của cô ấy là đồ thật chứ không có silicon như em. Rất tiếc, đêm nay anh muốn ngủ với Thu. Em có thể ra ngoài để tụi anh tự nhiên được không??

- Anh…

- Cô không phải ra ngoài đâu, cứ đứng đấy nhìn cũng được mà học tập kinh nghiệm. Cô nhớ giao kèo của chúng ta rồi đấy chứ?? – Thu bơm đểu.

- Các người… các người thật là… Từ giờ anh đừng tìm tôi nữa, chúng ta chấm dứt từ đây. Loại đàn ông bám váy vợ!!

Hằng bực tức bỏ đi vì hành động không ngờ của Hùng. Thu cũng sốc vì chồng lên giường cùng mình, chê bai bồ thậm tệ như thế. Cuối cùng cô cũng đã thắng, đã giữ được người đàn ông của mình và cho anh biết ai mới là người yêu anh thực sự, vì anh mà làm tất cả.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!