Cậu bé được cho là có căn duyên, cùng những câu chuyện gây sốt về cuộc đời cậuLoading...

CẬU BÉ 9 TUỔI LƯU LOÁT TIẾNG ANH VÀ TỰ HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA...

Cậu bé tên Thái Sơn, 9 tuổi, sống tại Quảng Bình. Cậu bé được cho là có căn duyên, cùng những câu chuyện gây sốt về cuộc đời cậu:

Lúc 6 tuổi khi chùa Hoằng Phúc gần đó thỉnh rước phật ngọc, bạn đòi mẹ đưa đi bằng được. Và bạn lúc đó đã học kinh kệ và tìm hiểu. Giờ ngày nào ở chùa Hoằng Phúc bạn đều yêu cầu mẹ chở đi đi. Góc học tập của bạn có kinh kệ. Nhưng bạn tự tin nói cháu theo cả Phật và Thiên Chúa.

Về học hành, lúc 2 tuổi rưỡi anh bạn nhỏ đã làu làu chữ cái và ghép chúng thành chữ. 3 tuổi, anh trai đưa về Đồng Hới, bạn đọc các bảng hiệu. Giờ bạn nói tiếng Anh lưu loát, còn chê cô giáo nói hông chuẩn. Bạn học tiếng Anh lần đầu qua youtube và giỏi từ đó. Mới lớp 4 nhưng bạn đã học Anh văn 10 tự tìm hiểu. Và cũng tự học luôn tiếng Tây Ban Nha mỗi ngày 5 từ vựng. Nói chuyện với cậu bé này thấy cháu dĩnh ngộ hơn bạn đồng lứa.


[Nguồn: Duong Phong]

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!