Chăm em trai bị tai nạn liệt suốt 7 năm trời chị gái bất ngờ có bầu, cả nhà chửi con bệnh hoạn rồi đuổi đi tới lúc cô gái gửi thứ này về thì vội vã đi tìm nhưng tới nơi thì đã muộn
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Nó có bầu với ai được. Ngày đi làm với bà, đêm về nhà ngủ với em” - “Trời ơi, tôi không biết. Có khi nào 2 đứa chúng nó... không”

Chỉ còn 2 tháng nữa là lên xe hoa về nhà chồng thì bất ngờ tai họa ập xuống gia đình Thủy. Đứa em trai cô mới 15 tuổi bất ngờ bị tai nạn giao thông phải vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tiền nong gia đình chuẩn bị cưới cho Thủy cộng với tất cả những gì gia đình cô có và vay mượn thêm dồn hết vào ca mổ cho em.

May mắn em trai cô giữ được mạng sống nhưng tiếc là cậu ấy lại không thể nào ngồi dậy đi lại được. Nhìn con trai sống thực vật mẹ Thủy khóc lên khóc xuống còn bố cô do sức khỏe yếu chẳng đến viện với con được.
Ngày đưa em về nhà, mẹ bảo với Thủy:

- Nhà mình giờ chẳng còn gì để làm đám cưới cho con nữa đâu, lại còn khoản nợ 200 triệu nữa. Con hỏi xem nhà bên ấy có muốn đón con về theo dự định không hay lùi lại.

Nhưng cả Thủy và bố mẹ đều không thể tin được rằng nhà trai đã quyết định hủy hôn và không muốn làm thông gia với 1 gia đình nợ nần toàn người bệnh tật như nhà cô nữa.

- Thôi mẹ à, nhà người ta thế mình cũng không tiếc. Trước mắt cứ để con ở nhà chăm em đỡ bố mẹ, sau gặp được người tốt con cưới cũng chưa muộn mà.

Thủy ở lại nhà vừa làm kiếm tiền đỡ mẹ vừa chăm em trai. Tối 2 chị em ngủ chung phòng, em ngủ trên giường, cô ngủ dưới đất. Cô bảo ngủ thế để lỡ em cần gì em ú ớ là cô tỉnh được ngay chứ ngủ phòng khác thì đêm hôm sợ em cần lại không biết.

Cứ thế hết năm này qua năm khác nhưng vẫn chẳng có chàng trai nào ngỏ lời muốn cưới Thủy cả. Mẹ cô thương con gái bảo con tối đến cứ đi chơi đi em để ở nhà mẹ chăm cho nhưng Thủy lại nhất định không chịu:

- Mẹ già tay chân yếu rồi sao nâng nó dậy vệ sinh các thứ được, mẹ cứ để tự con. Chuyện chồng con nó là duyên số, mình muốn nhanh cũng đâu có được.

- Nhà mình sống có tệ bạc với ai đâu mà ông trời nỡ đối xử bất công với 2 đứa con mẹ như vậy chứ.

Nhờ sự chăm sóc chu đáo của chị, bệnh của em Thủy có tiến triển đáng kể. Cứ tưởng cậu ấy nằm liệt vĩnh viễn cả đời không ngờ 7 năm trôi qua em Thủy đã có thể có những cử động nhỏ ở tay và chân phía bên trái.

Nhưng năm đó bất ngờ xảy ra 1 việc động trời. 1 lần mẹ Thủy thấy con gái lao vào nhà vệ sinh nôn ọe dữ dội thì bà đã nghi nghi, chưa dám hỏi Thủy nên bà theo dõi thêm và rồi 1 tháng sau thì tận mắt bà đã nhìn thấy cái bụng lùm lùm của Thủy nổi rõ:

- Ông ơi, chết rồi, con Thủy nó có bầu rồi ông ơi.

- Nó có bầu với ai được. Ngày đi làm với bà, đêm về nhà ngủ với em.

- Trời ơi, tôi không biết. Có khi nào 2 đứa chúng nó… không??

- Con bà sao bà hỏi tôi. Đã bảo hỏi bừa xem có đứa nào già hay tàn tật mà gả đi cũng được, chứ con gái 34 tuổi rồi… giờ để ra cơ sự này đây.

- Nếu đúng thế thì loạn mất ông ơi.

Ngày hôm sau mẹ tra khảo nhưng Thủy nhất định không khai ai là tác giả cái thai.

- Loại con gái mất nết, mày đi khỏi nhà tao ngay không tao xấu mặt vì có đứa con gái như mày. Chăm em mà giờ lại có bầu thì cái thai đích thị là… rồi.

- Con… con sẽ đi…

Thủy lao vội ra ngoài, mẹ cô lúc ấy chỉ thấy nhuc nên chẳng muốn kéo con lại. Mà nếu Thủy không đi, khi chuyện kia vỡ lở ra thì ông bà sao sống được với những điều đàm tiếu của làng xóm.

Đứa con trai của ông bà không nói được, tay trái cử động nhẹ nên cũng chẳng viết được gì. Thủy đi được nửa tháng thì bất ngờ bố mẹ cô nhận được bức thư của con do 1 người trong làng chuyển tới:

“Con xin lỗi, con làm bố mẹ buồn. Nhưng mọi sự không giống như bố mẹ nghĩ đâu. Không phải con có bầu, mà con bị ung thư nên bụng cứ phình to như vậy đấy. Con biết kiểu gì con cũng chết nên con không chữa bệnh đâu, khoản tiền mẹ dành dụm được cứ để lo cho em. Con tin 1 ngày em sẽ đi lại được. Có lẽ con sẽ ra đi sớm hơn dự định, bố mẹ đừng buồn bố mẹ nhé.

Con gái bất hiếu”.

Kèm với mấy dòng ngắn ngủi ấy là tờ kết luận của bác sĩ. Đúng là con gái bà bị ung thư thật. Mẹ Thủy khóc như mưa nhờ người kia chỉ chỗ Thủy ở rồi vội vàng lao đến. Nhưng tới nơi thì rợn người khi thấy cảnh tượng bên trong cái lán mà con gái ở tạm suốt thời gian Thủy rời nhà.

Thủy đã treo cổ tự vẫn vì không muốn chữa bệnh tốn kém. Mẹ Thủy ngất ngay tại chỗ, chỉ vì bà đã không tìm hiểu kĩ mọi chuyện khiến đứa con hiếu thảo phải chịu oan ức. Đến cuối đời Thủy luôn nghĩ cho bố mẹ, cho em chứ chưa bao giờ nghĩ cho bản thân mình cả.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!