CHÂU VIỆT CƯỜNG LÀ AI...?!Loading...


CHÂU VIỆT CƯỜNG LÀ AI...?!

Tôi không biết Châu Việt Cường là ai cho đến năm 2012 khi xảy ra vụ anh này bị tố hiếp dâm 1 cô nữ sinh thì mới biết anh ta là ca sỹ hội chợ.

👉Cường SN 1978, quê Thanh Hoá. Ấn tượng khi gặp ở CAQ Hoàng Mai khi đó là: Thế đèo nào ca sĩ nhìn mặt như thằng trộm chó. Tiếp xúc thì ko thấy ghét, cũng thấy giọng điệu nhẹ nhàng tình cảm. Tôi - với kinh nghiệm nhìn mặt đám tù nhiều năm cứ có linh cảm kiểu gì đó nên bảo, chị nhìn mặt mày có căn tù, chơi bời giữ gìn không rồi lại có ngày tao gặp mày tiếp.

👉Sau này đi hát, rất hay mở “Bạc trắng tình đời” quẩy tưng tưng, mỗi lần thế lại nhớ đến CVC. Nghe nhiều bạn ca sĩ kể, bạn này chơi hàng thường xuyên, đời sống thì vợ nọ con kia, có cô vợ sinh cho đứa con nhưng ly thân 4-5 tháng rồi. Chính cô cũng chả biết thời gian này C ở đâu, với ai. Cũng chả có dịp gặp, thế rồi đùng phát lại gặp nhau ở cái tình huống chả vui thú gì.

👉Vẫn còn nguyên mùi tỏi phát buồn nôn, mặt mũi có vẻ khá hơn trước, chắc có tí bơm độn cho tròn trịa. Theo lời khai ban đầu của C thì sau khi đi hát, C cùng một nam ca sĩ nữa đi về nhà của một người bạn, rủ thêm 2 cô gái nữa về quan hệ và sử dụng ma tuý. Do ảo giác nghĩ cô gái là ma nên C đã chạy xuống nhà mua tỏi lên và nhét vào mồm cô gái để trừ ma dẫn đến ngạt thở gây tử vong. Khám nghiệm tử thi có tới 32 nhánh tỏi nhét trong mồm cô gái, trong đó có 3 củ tỏi nguyên, 1 củ chặn đúng lưỡi gà gây tắc thở...

👉Cách đây ko lâu, cũng có 1 nam MC đám cưới đã giết người yêu sau khi sử dụng ma tuý đá. Anh ta nghĩ người yêu mình là trằn tinh, “cô ta có cái lưỡi rất dài, lúc hôn, lưỡi cô ta thò vào tận dạ dày em”, “các đầu ngón tay, ngón chân cô ta phát ra điện giết em”. Và thế là thằng MC ngáo đã dùng dao chặt đứt các đầu ngón tay, ngón chân cô gái để cô ko còn phóng điện được nữa. Đó là một trong những vụ gây án do phê ma tuý đá hãi hùng (nhưng chưa phải là kinh khung nhất) mà tôi biết, có những vụ kinh khủng hơn nhiều nhưng có lẽ là phản cảm nếu kể chi tiết.

👉Sự thật là một bộ phận dân chơi (phải dùng từ dân chơi vì dân chơi thì gồm cả trẻ cả già) rất thích thú với mấy thứ chết người này. Nạn nhân ko chỉ là bạn bè, người thân, hàng xóm mà đôi khi là những cô gái mà bt họ rất yêu, thậm chí vừa quan hệ tình dục với nhau xong nhưng vì ảo giác, đã có nx hành động đáng sợ, gây hoang mang cho cộng đồng.

👉Thế nên làm sao, bọn chơi chuyên nghiệp, bao giờ cũng có đứa tỉnh táo để mà trông đứa kia, chứ ai lại cứ hốc vào là nghĩ nhau là ma là quỷ rồi giết nhau trong chớp mắt.
Châu Việt Cường theo mình biết, xấu xấu thế thôi, nhưng chơi với bạn bè anh em ko đến nỗi nào, thậm chí khá đông anh em. Tỉnh rồi chắc là ân hận lắm. Vợ nọ con kia nhưng chỉ dặn thằng bạn thân: “Sau này mày nuôi mẹ tao”.

💥Có một bộ phận nghệ sĩ, hốc ma tuý như hốc kẹo. Có một bộ phận các cô gái trẻ, phẫu thuật mặt mũi giống hệt nhau, bán rẻ thân thể để kiếm tiền và đú đởn trong những cuộc chơi mà khi tàn canh, bao giờ cũng nhận về sự tủi hổ...

Nguồn: Đinh Hiền
Page: HÓNG

Nhận xét


Chat đêm là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebookmạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com