Chị hàng xóm ế chồng cứ gạ 1 đêm, chàng trai bèn nhắn tin: “Đêm nay trèo sang nhà tôi đi!” nào ngờ gửi nhầm cho cô em gái đang học Đại học của chị ta và cái kết không thể tin nổiLoading...

Nghe vậy, cô em gái nhảy phốc lên người Thành, cô ta ôm chầm lấy tấm lưng vạm vỡ của anh rồi hôn lia lịa lên ngực anh.Nhưng bỗng nhiên cô bé hét lên...

Cho tới 1 hôm, bỗng nhiên chị hàng xóm 30 tuổi ra mua dừa rồi nhìn Thành say đắm:

-Này anh, anh có người yêu chưa??

Nghe đồn chị ta đã 30 mà chưa có chồng, Thành nói:

-Em kém tuổi nên chị đừng gọi em là anh mà tổn thọ lắm ạ. Chị hỏi thế là có ý gì à??

Chị hàng xóm bỗng nháy mắt:
-Còn ý gì nữa chứ, nếu cùng ế thì…

Thấy chị ta đưa tay định sờ lên ngực mình, Thành vội lùi lại:

-À không, em không ế…chỉ là em chưa muốn yêu thôi, mà chị mạnh dạn thế sao vẫn ế đến giờ này nhỉ??

Chị gái kia bỗng cúi gằm mặt:

-Giờ mới mạnh dạn thôi chứ trước kia tôi cũng như cậu, nhút nhát lắm.

Thành mỉm cười, thấy nụ cười đó, chị gái ế lại xao xuyến

-Này, hay cậu cho tôi 1 đêm đi, thử cảm giác đó xem thế nào.

Thành nghe thế giật bắn mình, anh nhìn xung quanh:

-Chị nói linh tinh cái gì vậy, vớ vẩn, đi về đi cho tôi bán hàng.

Chị hàng xóm nghe quát thì lủi thủi ra về. Thì ra chị bị bạn bè trêu chọc nên mới cá cược sẽ đưa anh bán dừa lên giường.

Nhưng vì cũng đã đến tuổi, chị chẳng còn gì để mất nên quyết tâm lắm, chị muốn biến đùa thành thật nên ngày nào cũng ra mua 1 quả dừa rồi nháy mắt gạ gẫm Thành.

Hôm đó, vừa tròn 1 tháng từ ngày chị gái ế gạ gẫm lên giường, Thành thấy chị ta kiên trì quá thì tặc lưỡi:

-Hay cho chi ta 1 đêm, cũng có sao đâu mà, mình là đàn ông có mất gì đâu, để chị ta ngày nào cũng quấy nhiễu thế này mệt mỏi quá.

Nghĩ vậy, Thành nhắn tin theo số chị gái ế đã cho hôm trước, nhưng hôm đó chị ta đưa tận 2 số nói rằng “không gọi được số này thì gọi số kia”, nên chẳng may Thành nhắn nhầm sang số của cô em gái mà không hề hay biết.

Đọc được tin nhăn “Đêm nay trèo sang nhà tôi đi”, cô em gái mới 19 tuổi thấy hiện lên chữ anh Thành bán dừa thì mỉm cười:

-Hóa ra bà chị mình lưu số lão Thành ở đây, nhưng sao lại…trèo rào sang…thôi mặc kệ, hay là mình…

Nghĩ thế, cô em gái hí hứng sửa soạn quần áo, tắm rửa thơm tho. Mới 7 giờ tối, cô đã len lén trèo rào sang nhà anh hàng xóm.

Nghe tiếng bước chân, Thành nói vọng ra:

-Cô cứ vào đi, tôi không khóa cửa đâu.

Cô em gái nhẹ nhàng bước tới, thấy Thành đang nằm trên giường, mắt thì nhắm tịt lại. Chưa kịp nói gì Thành đã lên tiếng:

-Tôi vừa làm chén rượu cho can đảm, đấy, thân tôi đây cô muốn làm gì thì làm đi, cho cô thoải mái 1 đêm để đỡ phải lằng nhằng nữa nhé.

Nghe vậy, cô em gái nhảy phốc lên người Thành, cô ta ôm chầm lấy tấm lưng vạm vỡ của anh rồi hôn lia lịa.

Nhưng bỗng nhiên cô bé hét lên:

-Sao bụng anh trông như khỉ hế??

Nghe tiếng nói chua loét, Thành vội mở mắt bật dậy thì thấy cô sinh viên đang đè lên người mình, anh giật mình đẩy cô ta ra:

-Sao…lại…là cô??

Cô gái vẫn không dừng lại:

-Sao không thể là em chứ?? Chẳng phải anh nhắn tin gọi em sang đây sao??

-Chết tiệt, nhầm máy rồi.

-Không lẽ anh gọi bà chị ế già của em?? Em còn trẻ trung, xinh đẹp thế này sao anh không yêu?? Em cũng thầm thích anh lâu lắm rồi mà.

Thành nghe mà choáng váng, anh đẩy vội cô bé ra ngoài và đóng sầm cửa lại. Cả đêm Thành nằm suy nghĩ không biết vì sao mình lại được nhiều người thích như vậy, thế mà trước kia anh luôn tự ti vì bản thân kém cỏi. Bây giờ giữa 2 chị em nhà đó, Thành biết chọn ai đây??

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!