Chiếc xe khách chạy lạng lách đánh võng trên đường, khi bị công an dừng xe tài xế xe khách còn hành hung khiến một chiến sĩ công an bị thươngLoading...
Chiếc xe khách chạy lạng lách đánh võng trên đường, khi bị công an dừng xe tài xế xe khách còn hành hung khiến một chiến sĩ công an bị thương.

Sự việc diễn ra vào cuối giờ chiều ngày 7/3, trên đường Nguyễn Trãi (địa bàn phường Thanh Xuân Trung - quận Thanh Xuân – Hà Nội). 


Sự việc khiến nhiều người đi đường tò mò dừng lại quan sát.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên các chiến sỹ Công an phường Thanh Xuân Trung đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Trãi thì phát hiện một xe khách chạy lạng lách, đánh võng. Do xe chạy lạng lách trên đường vào giờ cao điểm nên các chiến sỹ công an phường Thanh Xuân Trung tiến hành truy đuổi để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.
Đến khu vực gần cổng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (địa chỉ tại đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội) chiếc xe khách mới chịu dừng lại. Sau đó, tài xế xuống xe và nảy sinh mâu thuẫn với một số thanh niên đang đi đường.

Lúc này, tổ công tác của Công an phường Thanh Xuân Trung đã tiếp cận và khống chế tài xế. Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng, tài xế này còn hành hung một chiến sĩ công an khiến người này bị thương. Ngay sau sự việc tài xế đã bị khống chế và đưa về trụ sở Công an phường để giải quyết.

Tối 7/3, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung cho biết, hiện đơn vị đang làm hồ sơ báo cáo sự việc lên cấp trên. Còn về sức khoẻ của chiến sĩ công an bị tài xế hành hung chỉ bị thương nhẹ.

Sự việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...