Chồng đánh vợ tàn nhẫn trước cửa quán chỉ vì miếng ănLoading...

CHỒNG XÔNG PHI ĐẠP, ĐẤM VỢ DÃ MAN TRƯỚC CỬA QUÁN NƯỚC CHỈ VÌ MIẾNG ĂN.

Tối hôm qua ngày 13/3 mình phải đi làm ca đêm thì nó (thằng chồng đánh mình) cũng đến quán làm giúp đỡ mình. Đến khoảng 10h hơn mình có bảo nó lên Hàng Khoai, mua gà về 2 vợ chồng cùng ăn đêm, nó mua về thì mình có bảo là 2 vợ chồng ăn thôi, nó có bảo là thôi không thích ăn đang ăn thit lại có khách người ta gọi đứng lên mệt lắm. Làm đêm mình cũng thấy đói đói có bảo là “vợ ăn thử 1 miếng nhé” rồi mặt nó khó chịu bảo mình “thế vợ ăn trước đi”. Mình có bảo “muốn 2 vợ chồng cùng ăn chứ ăn trước thì nói làm gì, vợ ăn thử miếng thôi làm gì mà khó chịu thế.

Thế là nó vào lấy bia uống, uống hết 1 chai bia và vào lấy thêm chai nữa uống, xong em bỏ về thì nó chạy ra bảo thôi không uống nữa 2 đứa đi vào. Vào trong thì mình lên tầng 2 tắt đèn xuống lại thấy nó uống tiếp, e mới cấm túi xách đi về ra đến cửa e có bảo là “những gì mày hứa với tao mày chả thực hiện được, nói trước quên sau”.
Nó có bảo thôi 2 đứa đi về, mình biết chắc về nhà kiểu gì cũng đánh, mình không về thế là nó đánh mình tại chỗ như ở clip. Vừa đánh nó còn bảo “thế này tao phải giết mày không tha cho mày được”. Sau đó mình bỏ chạy thì nó cũng đuổi theo, may có cái taxi vẫy mình lên taxi chạy. Còn nó thì về phòng đập phá đồ đạc hết lên...haizz

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!