Chồng đi nước ngoài mang về 9 tỷ nhưng vợ con lại dắt nhau đi ăn mày, ai cũng nghĩ họ giả vờ để rồi lúc đứa bé đói lả đi trên tay, người mẹ mới thốt lên câu nàyLoading...

Gớm, chị lại khéo vờ vịt. Chồng đi nước ngoài mang về 9 tỷ, cỗ bàn linh đình, ai tới cũng cho tiền chẳng lẽ lại để mẹ con chị phải đi ăn xin. Thôi nhà chị bế con về đi không có anh ấy biết anh ấy lại chửi cho.

Ngày anh đi cũng là ngày chị phát hiện mình có bầu. Nhưng trớ trêu thay đứa con chị sinh ra lại dị tật bẩm sinh. 7 năm anh đi nước ngoài mọi người đồn ầm lên là số tiền anh gửi về đã tới con số vài tỷ mà ngày nào cũng thấy chị mò cua bắt ốc bán lấy tiền nuôi đứa con tật nguyền thì họ bảo chị giả bộ. Chứ mẹ con chị giờ có mà sống sung sướng thiếu thốn cái gì đâu.
Chị chỉ cười, cũng chẳng thanh minh gì cả. Chỉ có người chị họ của anh, thương chị là hiểu. Thực ra anh không gửi tiền về cho vợ đâu. Sau khi đã gửi tiền trả nợ cho bố mẹ vợ vay giúp lúc anh đi nước ngoài, còn lại thi thoảng anh gửi về cho bố mẹ anh 1 ít thôi rồi bảo họ đưa cho vợ bao nhiêu thì đưa. Còn đâu anh giữ hết bảo lúc về mang 1 thể, chứ giờ gửi về sợ vợ ở nhà tiêu hoang lại hết tiền.

Rồi cuối cùng cũng tới ngày anh trở về, lần này thì mọi người biết chắc chắn số tiền anh mang về là 9 tỷ đồng. Vì chính bố mẹ anh khoe như thế mà, phen này thì mẹ con chị đổi đời, bệnh tật của thằng bé kiểu gì cũng được chữa trị rồi. Chị cũng khấp khởi mừng lắm, chỉ cần có tiền con có thuốc thì đêm đêm thằng bé sẽ không lên cơn đau nữa. Mỗi lần nhìn con quằn quại đau đớn chị như thắt từng khúc ruột nhưng đành bất lực.

Nhưng rồi không ai có thể tin được chuyện đó lại xảy ra. Ngày anh về làm cả 200 mâm cỗ tiếp đãi họ hàng làng xóm, ai tới cũng có quà đàng hoàng mang về nhưng tối đó người ta lại thấy chị bế đứa con tật nguyền thất thểu xách theo cái bị. Thằng bé hơn 6 tuổi mà nặng chưa đầy 20kg, đi không vững.

Nhìn thấy ai chị cũng dừng lại:

- Mẹ con cháu đói quá, bác có chút gì ăn cho mẹ con cháu ăn với.

- Gớm, chị lại khéo vờ vịt. Chồng đi nước ngoài mang về 9 tỷ, cỗ bàn linh đình, ai tới cũng cho tiền chẳng lẽ lại để mẹ con chị phải đi ăn xin. Thôi nhà chị bế con về đi không có anh ấy biết anh ấy lại chửi cho.

Suốt đoạn đường chẳng ai cho mẹ con chị lấy 1 hột cơm, thìa cháo đứa bé trên tay cứ lả dần đi. Chị bất lực ôm con khóc, tới khi nhìn thấy mấy người đi bộ trên đường chị mới vẫy tay rồi gào lên:

- Cứu con cháu với, thằng bé sắp chết đói rồi…

- Sao lại để nó chết đói, nhà cô vẫn bày tiệc linh đình cơ mà.

- Trời ơi, chồng cháu không muốn nhận con tật nguyền, anh ta nói không phải con anh ta. Nhà chồng cũng không muốn mẹ con cháu ở đó để lấy tiền của họ nên 2 ngày nay họ nhốt mẹ con cháu ở nhà kho sau nhà, không cho ăn uống gì. Họ mong mẹ con cháu chết đi vì chồng cháu đã đưa vợ mới và con trai anh ấy về rồi. Họ còn giấu đó thôi. Tối nay may mà cháu trốn ra ngoài được nhưng con cháu thì…

Mọi người mới ngã ngửa vội vàng về nhà mang cháo ra đút cho thằng bé. Nhưng lúc đó thằng bé chỉ ngáp ngáp lên được mấy cái rồi ngậm chặt mồm lại. Nó chết vì đói vì bệnh tật hành hạ mà không có thuốc men. Nhìn mặt nó giống bố như tạc sao anh lại nói nó không phải con mình.

Chị gào lên nức nở, ai cũng thương và hối hận vì đã hiểu lầm. Chị 1 mình làm đám tang cho con, cả nhà chồng không ai tham dự. Trong lúc chị đưa con ra đồng chôn cất thì anh công khai vợ và con trai anh. Cô ấy làm cùng anh ở bên kia. Anh lại tiếp tục làm cơm đãi cả làng nhưng lúc này chẳng ai tới dự. 1 người cha, người chồng bội bạc như thế rồi sau thế nào cũng bị quả báo thôi.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!