Thứ Bảy, tháng 3 24, 2018

Chồng đi nước ngoài thì vợ ở nhà đột tử, bỏ 2 chỉ vàng vào quan tài chôn cùng vợ nhưng nửa đêm phát hiện mẹ cạy nắp quan và sự thật về cái chết của vợ khiến chồng ngã quỵ

Loading...

Lúc nửa đêm anh lại ra quan tài nhìn vợ, nhưng lúc này thì Thắng sốc ngất khi thấy quan tài có dấu vết bị cạy nắp nhưng có vẻ bị phát hiện nên người đó đã chạy. Thắng nghĩ ngay đến việc có kẻ muốn trộm vàng trong quan tài nên rình...

Người ta vẫn nói phụ nữ chỉ muốn lấy trai giàu, vì như thế mới không lo về tiền bạc. Ấy thế nhưng chuyện tình yêu của Thắng và Phương sẽ là minh chứng cho việc chỉ cần tình yêu thì mọi thứ đều có thể vượt qua được. Yêu nhau 4 năm thì Thắng và Phương quyết định kết hôn, vì cả hai gia đình đều nghèo nên đám cưới chỉ có mấy mâm cỗ mời anh em làng xóm đến chung vui. Thậm chí ngay ngày cưới thì Thắng cũng không mua nổi cho vợ nhẫn hay vòng cổ gì cả.

– Anh xin lỗi…lấy anh khiến em khổ quá.

– Có gì mà khổ. Đợi sau này anh giàu anh mua cho em 2 chỉ vàng khuyên tai là được.

– Rồi. Anh hứa…nhất định anh sẽ mua.

Cứ thế cuộc sống của vợ chồng Thắng và Phương yên bình trôi qua, khi đứa con trai được gần 2 tuổi thì Thắng quyết định theo bạn sang Đài Loan làm ăn. Phương không muốn xa chồng nên khóc lóc.

– Anh đừng đi…ở đây nghèo khổ miễn có anh em vẫn chịu được.

– Em phải mạnh mẽ lên, ở nhà chăm sóc cho con và mẹ giúp anh. Anh đi mấy năm rồi anh về…như vậy vợ chồng mình mới ngẩng đầu lên được. Em nhé.

Không còn cách nào khác nên Phương đành gật đầu đồng ý, cô thay chồng chăm sóc cho người mẹ chồng già yếu vô cùng chu đáo. Đi được hơn 2 tháng thì Thắng gửi tiền về. nhưng Phương cũng tiết kiệm chứ chẳng đua đòi ăn chơi như nhiều bà vợ có chồng đi nước ngoài khác.

Đi gần 2 năm thì Thắng quyết định ở lại thêm thời gian nữa vì đang làm ăn được. Anh muốn kiếm số vốn lớn để về quê làm ăn lớn luôn, như vậy mới mong giàu lên được. Mỗi lần gọi điện về vợ đều báo mọi thứ ổn nên Thắng yên tâm lắm. Vậy nhưng có nào ngờ tối đó đang ăn cơm thì mẹ Thắng gọi điện sang báo tin Phương đột ngột qua đời.

– Con ơi..về ngay đi…vợ mày chết rồi.

– Vợ con chết ư? Sao như thế được chứ?

– Nó chủ quan tắm nước lạnh nên đôt quỵ chết…Mày về nhanh còn kịp lo mai táng cho nó.

Ngay lập tức Thắng mua vé máy bay làm thủ tục để về, lúc đến nơi thì đã làm xong thủ tục nhập quan. Nhìn vợ nằm trong quan tài mà Thắng không dám tin.

– Phương ơi…em ơi…anh về rồi đây. Chồng em về rồi đây…sao em cứ nằm im vậy. Anh sai rồi…đáng lẽ anh phải về với em Phương ơi.

Ai cũng khuyên Thắng bình tĩnh vì còn phải làm chỗ dựa cho cậu con trai nhỏ và mẹ già yếu. Thắng ôm lấy vợ, anh đã mua 2 chỉ vàng như ngày xưa hứa nhưng chưa kịp trao cho Phương thì cô đã mất. Thắng đeo vàng vào tai vợ rồi khóc nức nở.

Lúc nửa đêm anh lại ra quan tài nhìn vợ, nhưng lúc này thì Thắng sốc ngất khi thấy quan tài có dấu vết bị cạy nắp nhưng có vẻ bị phát hiện nên người đó đã chạy. Thắng nghĩ ngay đến việc có kẻ muốn trộm vàng trong quan tài nên rình. Nào ngờ 5 phút sau anh kinh hãi khi thấy mẹ mình chính là kẻ đã cạy nắp quan tài rồi tháo khăn trên cổ vợ ra lôi chiếc dây thừng…Nhìn cổ vợ in hằn vết bầm tím Thắng lao ra.

– Thế này là thế nào, mẹ nói vợ con bị đột tử khi đi tắm…tại sao lại có sợi dây thừng. Mẹ đã làm gì vợ con rồi.

– Mẹ không có làm gì…mẹ…

– Xin mẹ…hãy nói cho con biết đi. Tại sao? Vợ con chết là vì sao…vết bầm trên cổ rồi sợ dây thừng…chẳng phải đó là cô ấy thắt cổ sao?

– Đúng vậy…con Phương đã thắt cổ chết chứ không phải là do đột quỵ lúc tắm. Nó đã giấu con vì sợ con đau lòng.

– Vợ con giấu con chuyện gì chứ?

– Nó…bị ung thư…nhưng sợ chữa bệnh tốn kém nên nó không chịu. Nó dặn mẹ không được nói với con vì sợ con lo…nào ngờ nó dại dột đi tìm cách chết thế này vì không muốn làm gánh nặng cho gia đình. Khổ thân cái Phương quá con ơi.

Nghe mẹ nói như vậy mà Thắng chết lặng đi…anh ôm lấy xác vợ khóc nức nở.

– Anh sai rồi…anh vô tô quá rồi. Sao em không nói…sao em tự chịu đựng hả vợ ơi.

Ngày hôm đó đưa quan tài của Phương ra nghĩa trang mà không ai kìm kén được nước mắt…còn Thắng đi như kẻ vô hồn. Buổi chiều hôm đó mưa ảm đạm…buồn như chính Thắng mỗi lần nhớ đến người vợ của mình. Vậy nên mới nói khi còn ở bên nhau hãy trân trọng nhau, đừng để mất đi rồi mới hối hận….
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: